Mua bảo hiểm du lịch tại Hà Giang

Tìm hiểu chung

Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch tại Hà Giang

Việc mua bảo hiểm du lịch tại Hà Giang hoặc bất kỳ địa điểm du lịch nào cũng có những lý do quan trọng sau đây:

 • Bảo vệ sức khỏe và y tế: Trong một chuyến đi du lịch, có thể xảy ra bất kỳ tai nạn hoặc vấn đề về sức khỏe nào. Bảo hiểm du lịch giúp đảm bảo bạn sẽ nhận được sự chăm sóc y tế cần thiết và không phải lo lắng về các chi phí y tế đắt đỏ trong trường hợp khẩn cấp.
 • Hỗ trợ tài chính cho việc hủy chuyến đi: Nếu bạn phải hủy hoặc trì hoãn chuyến đi vì các lý do không lường trước như bệnh tật, thời tiết xấu, hoặc vấn đề gia đình, bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn thu hồi các khoản tiền đã thanh toán cho vé máy bay, khách sạn, hoặc tour du lịch.
 • Trách nhiệm dân sự: Nếu bạn gây thương tích cho người khác hoặc gây thiệt hại đến tài sản của họ trong khi du lịch, bảo hiểm du lịch có thể chi trả các khoản bồi thường phát sinh và bảo vệ tài sản của bạn.
 • Hỗ trợ khẩn cấp: Bảo hiểm du lịch cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp như tìm kiếm và cứu hộ, sắp xếp việc điều trị y tế, và cung cấp thông tin hữu ích trong trường hợp khẩn cấp.

Như vậy, việc mua bảo hiểm du lịch tại Hà Giang hoặc bất kỳ địa điểm du lịch nào khác là một phần quan trọng của việc chuẩn bị cho cuộc hành trình của bạn, giúp bạn yên tâm và bảo vệ mình trước mọi tình huống không mong muốn trong suốt chuyến đi. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn tại Hà Giang!

Giới thiệu về tỉnh Hà Giang

Tỉnh Hà Giang nằm ở phía bắc của Việt Nam và là một trong những tỉnh miền núi đẹp và hoang sơ nhất của đất nước. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tỉnh Hà Giang:

 • Địa lý: Hà Giang có diện tích khoảng 7.945 km² và nằm ở cực bắc của Việt Nam, giáp biên giới Trung Quốc. Tỉnh này nằm trong vùng núi cao đồi núi, với nhiều dãy núi và thung lũng sâu thẳm. Phần lớn diện tích của Hà Giang thuộc vào vùng núi cao của Tây Bắc Việt Nam.
 • Dân số: Theo thống kê gần đây, tỉnh Hà Giang có dân số khoảng 800,000 người. Dân tộc Kinh chiếm đa số, nhưng còn có nhiều dân tộc thiểu số như H’Mong, Dao, Tày, Lô Lô, và nhiều dân tộc khác.
 • Văn hóa và ngôn ngữ: Do tính đa dạng dân tộc, Hà Giang có một sự phong phú trong văn hóa và ngôn ngữ. Tiếng Việt là ngôn ngữ chính thức, nhưng một số dân tộc thiểu số vẫn duy trì và sử dụng ngôn ngữ riêng của họ.
 • Du lịch: Hà Giang được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và vùng núi đồi lúa bậc nhất ở Việt Nam. Các điểm đến nổi tiếng bao gồm vườn quốc gia Đồng Văn Karst Plateau Geopark, thung lũng Hoàng Su Phì, cánh đồng lúa mùa hè ở Quản Bạ, và đỉnh đèo Mã Pí Lèng, một trong những con đèo cao và đẹp nhất ở Việt Nam. Du lịch khám phá và du lịch mạo hiểm, như leo núi và thám hiểm, cũng rất phổ biến tại đây.
 • Văn hóa ẩm thực: Hà Giang có những món ăn độc đáo và ngon miệng như thịt lợn cắp nách, bánh cuốn xôi, bánh mèn mén, và các món ăn truyền thống của các dân tộc thiểu số.

Tỉnh Hà Giang là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích thiên nhiên hoang sơ, văn hóa đa dạng và trải nghiệm du lịch độc đáo ở miền núi Việt Nam.

Mua bảo hiểm du lịch tại Hà Giang

Tìm hiểu về Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Tìm hiểu chi tiết về công ty tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt

Chi tiết sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm du lịch trong nước khi có các rủi ro sau đây:

 • Chết do bệnh tật, ốm đau bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm
 • Chết, thương tật do tai nạn
 • Người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật thân thể do có những hành động cứu người, cứu tài sản của nhân dân, Nhà nước và tham gia chống các hành vi phạm pháp

Trong các trường hợp trên thì công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước không vượt quá số tiền bảo hiểm cũng như hạn mức trách nhiệm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm du lịch trong nước là những người:

 • Người đi tham quan, nghỉ mát, leo núi, tắm biển… trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam
 • Đối với những người được bảo hiểm khảo sát, biểu diễn nguy hiểm, thám hiểm, đua ngựa, đua xe hoặc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp thì chỉ được bảo hiểm với điều kiện là đã nộp thêm các phụ phí bảo hiểm cho Bảo Việt được quy định tại Biểu phí và số tiền bảo hiểm. Người được bảo hiểm theo quy tắc này vẫn được tham gia hưởng các quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Quyền lợi bảo hiểm

  • Khi có những rủi ro xảy ra thì Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường tối đa bằng số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã được ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm nếu chết do ốm đau hoặc bệnh tật vĩnh viễn
  • Đối với trường hợp 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm chết hoặc vết thương trầm trọng hơn do hậu quả của cuộc tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì công ty Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm phải trả với số tiền đã trả trư­ớc đó.
  • Trả tiền bảo hiểm đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường và được điều trị một cách hợp lý.

  Các trường hợp loại trừ

  Đối với các trường hợp dưới đây sẽ không được bảo hiểm du lịch trong nước bồi thường:

  • Có hành vi vi phạm pháp luật, quy định, nội quy của cơ quan du lịch và chính quyền địa phương nơi du lịch
  • Người được bảo hiểm sử dụng rượu bia, ma túy hoặc các chất kích thích khác thì khi có rủi ro xảy ra các công ty bảo hiểm cũng sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường
  • Chiến tranh
  • Người được bảo hiểm điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của các bác sĩ điều trị
  • Những hành động có ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp

  Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

  Việc mua bảo hiểm du lịch tại Hà Giang là một quyết định thông minh và có ý nghĩa quan trọng để đảm bảo rằng bạn có một chuyến đi an toàn và thú vị. Khi bạn đặt chân đến những vùng đất đầy sự hấp dẫn như Hà Giang, việc chuẩn bị kỹ lưỡng là điều cần thiết để đối phó với mọi tình huống không mong muốn.

  Bằng việc mua bảo hiểm du lịch, bạn đang đầu tư vào sự yên tâm và bảo vệ cho chuyến đi của mình. Điều này giúp bạn thư giãn hơn và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm du lịch, biết rằng bạn đã chuẩn bị mọi khả năng và có sự hỗ trợ đáng tin cậy trong trường hợp cần thiết.

  Dù bạn có một kỳ nghỉ dài hạn hay một cuộc phiêu lưu ngắn hạn, việc mua bảo hiểm du lịch tại Hà Giang là một sự quan tâm đáng kể đối với sức khỏe, tài sản và an toàn của bạn. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời, tràn đầy kỷ niệm và trải nghiệm thú vị tại Hà Giang!

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.