Mua bảo hiểm du lịch tại Điện Biên

Tìm hiểu chung

Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch tại Điện Biên

Việc mua bảo hiểm du lịch tại Điện Biên, cũng như tại bất kỳ điểm đến du lịch nào khác, có nhiều lý do quan trọng mà bạn nên xem xét:

 • Bảo vệ sức khỏe: Bảo hiểm du lịch giúp bảo vệ sức khỏe của bạn trong trường hợp bạn gặp sự cố y tế khi đi du lịch. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí điều trị và chăm sóc sức khỏe khi bạn ở xa nhà.
 • Bảo vệ tài sản: Bảo hiểm du lịch có thể đền bù bạn trong trường hợp bạn mất hành lý hoặc bị mất cắp tài sản cá nhân trong chuyến đi.
 • Hỗ trợ khẩn cấp: Bảo hiểm du lịch cung cấp sự hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp, bao gồm sự cố giao thông, mất hành lý, hoặc tình huống y tế khẩn cấp. Điều này giúp bạn yên tâm và biết rằng bạn sẽ có sự giúp đỡ khi cần.
 • Hủy chuyến đi và thay đổi lịch trình: Bảo hiểm du lịch có thể đền bù cho bạn nếu bạn phải hủy chuyến đi hoặc thay đổi lịch trình do những tình huống bất khả kháng như bệnh tật, thiên tai, hoặc lý do khác.
 • Bảo vệ pháp lý: Bảo hiểm du lịch có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp có tranh chấp pháp lý trong quá trình du lịch.

Điện Biên là một tỉnh miền Tây Bắc Việt Nam với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và lịch sử phong phú. Để thực sự tận hưởng chuyến đi và bảo vệ bản thân khỏi rủi ro, việc có một chính sách bảo hiểm du lịch là điều cần thiết, đặc biệt khi bạn tham quan Điện Biên hoặc bất kỳ điểm đến nào khác.

Giới thiệu về tỉnh Điện Biên

Tỉnh Điện Biên là một tỉnh nằm ở phía tây bắc của Việt Nam, giáp biên giới với Lào và Trung Quốc. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tỉnh Điện Biên:

 • Vị trí và Địa lý: Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc của Việt Nam và có biên giới dài với Lào và Trung Quốc ở phía tây bắc. Tỉnh này có địa hình đa dạng với các dãy núi cao, thung lũng sông núi và rừng núi.
 • Dân số: Theo thống kê năm 2019, Điện Biên có dân số khoảng 580.000 người.
 • Kinh tế: Kinh tế của Điện Biên chủ yếu dựa vào nông nghiệp và lâm nghiệp. Người dân trồng lúa, mía, chè, và cây trái. Ngoài ra, chăn nuôi và khai thác gỗ cũng đóng góp vào nền kinh tế của tỉnh.
 • Du lịch: Điện Biên có nhiều điểm đến du lịch độc đáo và lịch sử. Các điểm đáng chú ý bao gồm Mộc Châu, Sơn La, Pu Luông, và các khu di tích lịch sử của Cuộc chiến Điện Biên Phủ, nơi diễn ra một trong những trận đánh quyết định trong Chiến tranh Đông Dương.
 • Văn hóa và Lịch sử: Điện Biên là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như người Thái, H’Mông, Mông, và Dao. Văn hóa và truyền thống của các dân tộc này đã tạo nên sự đa dạng văn hóa của tỉnh. Điện Biên cũng nổi tiếng với các lễ hội truyền thống và nghiên cứu về văn hóa dân tộc.
 • Hành chính: Điện Biên được chia thành các huyện và thành phố. Thành phố Điện Biên Phủ là trung tâm hành chính của tỉnh.
 • Giao thông: Tỉnh Điện Biên có hệ thống giao thông đường bộ phát triển và có đường cao tốc nối với Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sân bay Điện Biên Phủ phục vụ các chuyến bay nội địa.

Tổng quan, Điện Biên là một tỉnh nằm ở khu vực Tây Bắc của Việt Nam, nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp và sự đa dạng văn hóa. Đây là một điểm đến phù hợp cho du khách muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử văn hóa của khu vực này.

Mua bảo hiểm du lịch tại Điện Biên

Tìm hiểu về Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Tìm hiểu chi tiết về công ty tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt

Chi tiết sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm du lịch trong nước khi có các rủi ro sau đây:

 • Chết do bệnh tật, ốm đau bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm
 • Chết, thương tật do tai nạn
 • Người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật thân thể do có những hành động cứu người, cứu tài sản của nhân dân, Nhà nước và tham gia chống các hành vi phạm pháp

Trong các trường hợp trên thì công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước không vượt quá số tiền bảo hiểm cũng như hạn mức trách nhiệm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm du lịch trong nước là những người:

 • Người đi tham quan, nghỉ mát, leo núi, tắm biển… trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam
 • Đối với những người được bảo hiểm khảo sát, biểu diễn nguy hiểm, thám hiểm, đua ngựa, đua xe hoặc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp thì chỉ được bảo hiểm với điều kiện là đã nộp thêm các phụ phí bảo hiểm cho Bảo Việt được quy định tại Biểu phí và số tiền bảo hiểm. Người được bảo hiểm theo quy tắc này vẫn được tham gia hưởng các quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Quyền lợi bảo hiểm

  • Khi có những rủi ro xảy ra thì Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường tối đa bằng số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã được ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm nếu chết do ốm đau hoặc bệnh tật vĩnh viễn
  • Đối với trường hợp 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm chết hoặc vết thương trầm trọng hơn do hậu quả của cuộc tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì công ty Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm phải trả với số tiền đã trả trư­ớc đó.
  • Trả tiền bảo hiểm đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường và được điều trị một cách hợp lý.

  Các trường hợp loại trừ

  Đối với các trường hợp dưới đây sẽ không được bảo hiểm du lịch trong nước bồi thường:

  • Có hành vi vi phạm pháp luật, quy định, nội quy của cơ quan du lịch và chính quyền địa phương nơi du lịch
  • Người được bảo hiểm sử dụng rượu bia, ma túy hoặc các chất kích thích khác thì khi có rủi ro xảy ra các công ty bảo hiểm cũng sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường
  • Chiến tranh
  • Người được bảo hiểm điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của các bác sĩ điều trị
  • Những hành động có ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp

  Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

  Điện Biên là một tỉnh với cảnh quan thiên nhiên độc đáo và lịch sử văn hóa phong phú. Tuy nhiên, du lịch không luôn suôn sẻ, và mua bảo hiểm du lịch là cách tốt để bảo vệ mình trong trường hợp không mong muốn xảy ra.

  Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn đối phó với những tình huống khẩn cấp như tai nạn, thất lạc hành lý, hoặc hủy chuyến đi đột ngột. Điều này giúp bạn tận hưởng chuyến hành trình của mình mà không cần lo lắng về những rủi ro không lường trước.

  Hãy luôn nghiên cứu và chọn một khoản bảo hiểm du lịch phù hợp với kế hoạch của bạn. Bằng cách này, bạn đã sẵn sàng cho mọi tình huống và có thể tập trung vào việc khám phá vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử văn hóa độc đáo của Điện Biên một cách thảnh thơi. Cuộc hành trình của bạn sẽ trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và an toàn.

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.