Mua bảo hiểm du lịch tại An Giang

Tìm hiểu chung

Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch tại An Giang

Việc mua bảo hiểm du lịch tại An Giang, hoặc bất kỳ địa điểm du lịch nào, có nhiều lợi ích quan trọng mà bạn nên xem xét. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cần mua bảo hiểm du lịch tại An Giang hoặc bất kỳ địa điểm du lịch nào:

 • Bảo vệ sức khỏe: Bảo hiểm du lịch giúp bảo vệ sức khỏe của bạn khi bạn đang đi du lịch. Nó bao gồm chi phí điều trị y tế và chăm sóc sức khỏe trong trường hợp bạn gặp phải tai nạn hoặc bệnh tật.
 • Bảo vệ tài sản: Bảo hiểm du lịch có thể bao gồm bảo vệ tài sản cá nhân của bạn, chẳng hạn như hành lý và đồ đạc cá nhân. Nếu hành lý của bạn bị mất mát hoặc hỏng hóc, bạn có thể được bồi thường.
 • Hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp: Bảo hiểm du lịch có thể cung cấp sự hỗ trợ tài chính và hướng dẫn trong trường hợp khẩn cấp như mất hộ chiếu, mất tiền mặt, hoặc cần hỗ trợ pháp lý.
 • Hủy hoặc trì hoãn chuyến đi: Bạn có thể đối mặt với tình huống không thể đi du lịch do lý do nào đó, chẳng hạn như một sự kiện bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn hoàn lại một phần hoặc toàn bộ chi phí của chuyến đi.
 • Bảo vệ trước các rủi ro địa phương: Tùy thuộc vào nơi bạn đến, có thể có những rủi ro địa phương đặc biệt như thời tiết xấu, tai nạn giao thông hoặc bất kỳ tình huống nào có thể ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn ứng phó với những tình huống này.

Nhớ kiểm tra điều khoản và điều kiện cụ thể của chính sách bảo hiểm du lịch để biết đầy đủ thông tin về phạm vi bảo vệ và các điều khoản đối với chuyến đi của bạn. Mua bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia vào chuyến du lịch của mình.

Giới thiệu về tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang là một tỉnh nằm ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long phía Nam Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tỉnh An Giang:

 • Địa lý: An Giang có diện tích tự nhiên khoảng 2.398,2 km² và giáp biên giới với Campuchia ở phía Tây và sông Hậu Giang ở phía Đông. Tỉnh này nằm trong hệ thống sông Mekong, nơi sông Mekong chảy qua và tạo ra một hệ thống các dòng sông và kênh rạch phong phú.
 • Dân số: Theo thống kê năm 2019, An Giang có dân số khoảng 2,4 triệu người. Dân cư của tỉnh chủ yếu là người Việt, nhưng cũng có cộng đồng dân tộc Khmer đáng kể do gần biên giới với Campuchia.
 • Hành chính: An Giang được chia thành 11 huyện và 2 thành phố trực thuộc tỉnh, trong đó thành phố Long Xuyên là trung tâm hành chính của tỉnh.
 • Kinh tế: Kinh tế của An Giang chủ yếu dựa vào nông nghiệp và thủy sản. Tỉnh này nổi tiếng với sản xuất lúa gạo, cá tra, và rau màu. Ngoài ra, du lịch cũng đang phát triển tại An Giang, với các điểm tham quan như: Châu Đốc, Núi Cấm, và khu du lịch cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xuân Quốc tế.
 • Văn hóa và du lịch: An Giang có nền văn hóa đa dạng do sự ảnh hưởng của nhiều dân tộc khác nhau. Cộng đồng người Khmer đã đóng góp nhiều cho văn hóa và tôn giáo của tỉnh, với các ngôi chùa và lễ hội truyền thống. Các lễ hội văn hóa, như lễ hội Bà Chúa Xứ và lễ hội Tết Nguyên Tiêu, thu hút đông đảo du khách.
 • Đặc sản: An Giang cũng nổi tiếng với các sản phẩm đặc sản như bánh bột lọc, bún riêu cua, bún nước lèo, và các món ăn truyền thống của người Khmer.

Tổng quan, An Giang là một tỉnh đa dạng về văn hóa và có tiềm năng kinh tế lớn từ nông nghiệp và du lịch.

Mua bảo hiểm du lịch tại An Giang

Tìm hiểu về Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Tìm hiểu chi tiết về công ty tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt

Chi tiết sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm du lịch trong nước khi có các rủi ro sau đây:

 • Chết do bệnh tật, ốm đau bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm
 • Chết, thương tật do tai nạn
 • Người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật thân thể do có những hành động cứu người, cứu tài sản của nhân dân, Nhà nước và tham gia chống các hành vi phạm pháp

Trong các trường hợp trên thì công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước không vượt quá số tiền bảo hiểm cũng như hạn mức trách nhiệm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm du lịch trong nước là những người:

 • Người đi tham quan, nghỉ mát, leo núi, tắm biển… trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam
 • Đối với những người được bảo hiểm khảo sát, biểu diễn nguy hiểm, thám hiểm, đua ngựa, đua xe hoặc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp thì chỉ được bảo hiểm với điều kiện là đã nộp thêm các phụ phí bảo hiểm cho Bảo Việt được quy định tại Biểu phí và số tiền bảo hiểm. Người được bảo hiểm theo quy tắc này vẫn được tham gia hưởng các quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Quyền lợi bảo hiểm

  • Khi có những rủi ro xảy ra thì Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường tối đa bằng số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã được ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm nếu chết do ốm đau hoặc bệnh tật vĩnh viễn
  • Đối với trường hợp 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm chết hoặc vết thương trầm trọng hơn do hậu quả của cuộc tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì công ty Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm phải trả với số tiền đã trả trư­ớc đó.
  • Trả tiền bảo hiểm đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường và được điều trị một cách hợp lý.

  Các trường hợp loại trừ

  Đối với các trường hợp dưới đây sẽ không được bảo hiểm du lịch trong nước bồi thường:

  • Có hành vi vi phạm pháp luật, quy định, nội quy của cơ quan du lịch và chính quyền địa phương nơi du lịch
  • Người được bảo hiểm sử dụng rượu bia, ma túy hoặc các chất kích thích khác thì khi có rủi ro xảy ra các công ty bảo hiểm cũng sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường
  • Chiến tranh
  • Người được bảo hiểm điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của các bác sĩ điều trị
  • Những hành động có ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp

  Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

  Trong bất kỳ kế hoạch du lịch nào tại tỉnh An Giang, việc mua bảo hiểm du lịch là một điều quan trọng và đáng xem xét. Việc này sẽ giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi các rủi ro không mong muốn khi du lịch. Bảo hiểm du lịch có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự hỗ trợ và bồi thường khi gặp phải các tình huống như tai nạn, bệnh tật, mất mát của tài sản cá nhân hoặc hủy bỏ lịch trình do sự cố ngoài ý muốn.

  Ngoài ra, khi mua bảo hiểm du lịch, bạn cũng có thể yên tâm hơn và tập trung vào việc khám phá vẻ đẹp và văn hóa đa dạng của An Giang mà không cần lo lắng về các tình huống không mong muốn.

  Hãy luôn kiểm tra các điều khoản và điều kiện của chính sách bảo hiểm để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về mức bảo vệ của mình và đáp ứng đủ yêu cầu của chính sách. Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng một kỳ nghỉ du lịch an lành và đáng nhớ tại tỉnh An Giang mà không phải lo lắng về các khía cạnh tài chính và y tế. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn!

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.