Một số đặc điểm của gói bảo hiểm Bảo Việt Healthcare của bảo hiểm Bảo Việt

Sức khỏe là một trạng thái về thể chất của một con người khóe mạnh, không bị đau yếu. Khi có nó, ta không cảm thấy nó là quý giá nhưng khi ta mất nó, tức là khi ta bị bệnh tật dày vò, ta không còn lành mạnh như trước, ta mới nhận thấy một cách thấm thía và đủ đầy rằng sức khỏe còn hơn tiền bạc, danh vọng mà không có thể lực vật chất, tinh thần nào bằng nó được và chỉ khi đó, ta mới hối tiếc rằng tại sao mình lại có thể đánh mất hoặc bằng lí do này, lí do khác một của cái to lớn nhất trên đời.
Những điều nói trên nêu tỏ rõ sự quan trọng lớn lao của sức khỏe trong cuộc đời của chúng ta. Khi chúng ta mạnh khỏe, cuộc đời thực vô cùng tươi vui và mọi công cuộc dù to lớn đến đâu ta cũng sẽ dễ dàng thực hiện
Khi đau yếu, cuộc sống sẽ đen tối và buồn nản, một công việc dù nhẹ nhàng đến đâu đối với ta cũng trở nên khó khăn, đầy mệt nhọc. Có điều mỉa mai hơn nữa, là khi mình còn có sức khỏe, mình không cảm thấy nó quý giá và khi đánh mất nó, mới tiếc nhớ nhưng đã muộn màng rồi!
Về phương diện tinh thần và đạo đức, người có sức khỏe có thể có nhiều thuận lợi quyết định sự thành công của mọi việc. Trí thông minh của họ dễ dàng phát triển, trí óc sáng suốt thêm, sự suy luận mau lẹ và đúng đắn.
Tâm hồn của một con người tráng kiện trở nên cao thượng vì ta sẵn sàng tiêu diệt những tư tưởng đen tối, những ác ý. Lòng yêu thương đồng loại, khả năng lương thiện sẽ phát triển đủ đầy. Bao nhiêu đức tính, tưởng chừng không có gì tương quan với sức lực thể chất của ta nhưng phân tích kĩ, chúng ta thấy kết quả tất nhiên của một sức mạnh tốt đẹp. Chẳng thế mà người ta đã nói: “Một tâm hồn lành mạnh trong một thể chất tráng kiện” đó sao. Sức khỏe làm phát sinh ớ ta chí khí hào hùng, sự tự tin, sự can trường, lòng dũng khí, hăng say làm việc và chiến đấu.
Đúng vậy, lúc ta còn có sức khỏe tràn đầy, ta không thấy rõ tác dụng của nó và ta dễ dàng phung phí, như tiền bạc cầm trên tay. Thức trọn đêm, vui chơi với bạn bè, mải mê ăn nhậu chơi bời từ ngày này sang ngày khác có biết đâu rằng sau cuộc vui chơi vô bổ ấy, là một sự trống rỗng của tâm hồn. Thể xác giày vò, thân hình tiều tụy, đầu óc lừ đừ, tối tăm. Ta vẫn nghe nhiều người than thở: “Nay tôi đau yếu tôi mới biết rằng trước kia, khi mình có đủ sức khỏe là một niềm hạnh phúc vô biên!” Và rồi họ thèm: “Thực không làm sao tìm lại được sự mạnh mẽ vui sống thuở trước!”.
Rõ ràng sức khỏe là của cải quý nhất trên đời đối với mỗi người. Do vậy, chúng ta cần coi trọng và giữ gìn nó.

Sức khỏe quan trọng đến như vậy? Tại sao chúng ta không tự bảo vệ sức khỏe của mình? Thấu hiểu điều đó bảo hiểm Bảo Việt đưa ra gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện còn có tên gọi khác là Bảo hiểm Bảo Việt Healthcare, Bảo hiểm Medical Care của bảo hiểm Bảo Việt.

Một số mẫu thẻ của Bảo Việt Healthcare
Một số mẫu thẻ của Bảo Việt Healthcare

Vậy đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Healthcare Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt là gì:

  • Hệ thống bệnh viện bảo lãnh rộng khắp cả nước
  • Thương hiệu uy tín, giải quyết nhanh chóng, tổng đài trực bồi thường 24/7
  • Sẵn sàng phục vụ tận nhà từ khâu giao bảo hiểm đến thu nhận giấy tờ bồi thường khi khách hàng phát sinh bồi thường (Clain). Áp dụng cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt Healthcare tại ibaoviet.vn
  • Mức phí luôn có ưu đãi
  • Quyền lợi có nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền như: Bảo hiểm nội trú, ngoại trú, tai nạn,….
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký, quý khách hàng chỉ cần điền thông tin trung thực qua giấy yêu cầu bảo hiểm sức khỏe
  • Tiếp cận được nhiều dịch vụ ưu việt của các bệnh viện hàng đầu Việt Nam
  • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm

Để tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Healthcare Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt  quý khách hàng vui lòng tham khảo một số đường link sau đây:

1/ Bảo hiểm sức khỏe gói Bảo Việt An Gia – Bảo hiểm Bảo Việt tại đây

2/ Bảo hiểm sức khỏe cao cấp gói Bảo Việt Intercare tại đây

3/ Bảo hiểm sức khỏe cho cơ quan, tổ chức tại đây

4/ Bảo hiểm gói ung thư Kcare tại đây

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời