Để thuận lợi hơn cho quý khách hàng trong quá trình làm bồi thường (Clain) bảo hiểm sức khỏe của Bảo Hiểm Bảo Việt, ibaoviet.vn xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe gói Bảo Việt An Gia. Chi tiết xem tại đây: Mẫu GYC bồi thường bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt An Gia

Một số điều cần lưu ý khi điền vào giấy yêu cầu bồi thường:

  1. Điền đầy đủ thông tin về người được bảo hiểm (NĐBH), chú ý phần thông tin liên hệ quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chi tiết để nhân viên làm bồi thường bên Bảo Hiểm Bảo Việt dễ dàng liên hệ.
  2. Thông tin về sự kiện bảo hiểm: Ngày xảy xa, điều trị từ ngày nào đến ngày nào, thăm/khám/điều trị ở đâu và điều trị nội hay ngoại trú. Và ghi dõ chuẩn đoán của bác sĩ
  3. Thông tin về người yêu cầu bồi thường đồng thời là người nhận tiền bảo hiểm: Người yêu cầu bồi thường phải là NĐBH hoặc người thừa kế/người thụ hưởng/người được chỉ định trên GCNBH /người được ủy quyền hợp pháp của NĐBH hoặc bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp trong trường hợp NĐBH dưới 18 tuổi. Chỉ điền thông tin nếu NĐBH khác với Người yêu cầu bồi thường. Và các thông tin của người yêu cầu bồi thường.
  4. Hình thức nhận tiền bồi thường: Nhận tiền mặt tại Bảo Việt, nhận tiền qua bưu điện, nhận tiền qua chuyển khoản. Qúy khách hàng vui lòng điền theo thông tin theo yêu cầu của giấy yêu cầu bồi thường.

Lưu ý:

– Khi nhận tiền mặt tại Bảo Việt hoặc qua bưu điện, Người nhận tiền phải xuất trình giấy Chứng minh nhân dân.

– Trường hợp bố/mẹ hoặc người giám hộ nhận tiền thay cho NĐBH dưới 18 tuổi, người nhận tiền phải cung cấp giấy tờ chứng minh quan hệ với NĐBH như: bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh, giấy tờ chứng minh quyền giám hộ hoặc các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

– Trường hợp NĐBH trên 18 tuổi và được người khác nhận tiền thay, người nhận tiền phải cung cấp giấy tờ chứng minh quyền thừa kế/ giấy ủy quyền công chứng hoặc được xác nhận bởi UBND cấp phường/xã trở lên hoặc các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật (trừ trường hợp Người nhận tiền là người thụ hưởng/ chỉ định nhận tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm)

CAM KẾT: Người yêu cầu bồi thường cam đoan rằng những thông tin trên là chính xác, đầy đủ và chịu trách nhiệm về các thông tin trên trước pháp luật. NĐBH và/hoặc Người đại diện/Người được ủy quyền của NĐBH đồng ý rằng với Giấy yêu cầu bồi thường này, NĐBH và/hoặc Người đại diện/Người được ủy quyền của NĐBH cho phép Bảo hiểm Bảo Việt và/hoặc đại diện của họ tiếp cận với các bên thứ ba để thu thập thông tin cần thiết cho việc xét bồi thường này bao gồm, nhưng không giới hạn ở việc tiếp cận bác sỹ đã và đang điều trị cho NĐBH.

Phần cuối bên trái có phần các giấy tờ kèm theo quý khách hàng vui lòng điền số lượng giấy tờ kèm theo, nếu không có thì ghi là 0.

Phần cuối bên phải có phần ngày tháng và ký tên: Người yêu cầu bảo hiểm vui lòng điền ngày tháng, ký và ghi rõ họ tên.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon