Lợi ích nổi bật của gói bảo hiểm tai nạn trong xây dựng

Hiện nay, những doanh nghiệp xây dựng thì hầu hết đều chọn mua gói bảo hiểm tai nạn trong xây dựng dành cho các công nhân của mình và nhằm hạn chế được các tổn thất ở trong trường hợp mà có tai nạn xảy ra.

Lợi ích nổi bật của gói bảo hiểm tai nạn trong xây dựng

Bảo hiểm chính là một phần không thế thiếu được ở trong đời sống sinh hoạt và lao động của mỗi chúng ta. Hiện nay, thì người ta thường sẽ chia thành nhiều loại bảo hiểm khác nhau tùy thuộc vào từng chức năng và quyền lợi mà bảo hiểm đem đến. Một trong các loại bảo hiểm phố biến và cũng đang được những công ty xây dựng mua cho công nhân đó đó chính là gói bảo hiểm tai nạn trong xây dựng. Đối với những doanh nghiệp xây dựng và gói bảo hiểm này còn đóng vai trò rất quan trọng, và cũng giúp hỗ trợ bảo vệ cho những quyền lợi của công nhân ở trong quá trình lao động cũng như là hạn chế được các rủi ro và tổn thất trong trường hợp mà có tai nạn hoặc là sự cố xảy ra.

Bảo hiểm tai nạn trong xây dựng là gì?

Đây chính là gói bảo hiểm nhằm hỗ trợ về tài chính cũng như bồi thường cho người lao động khi bị tai nạn ở trong quá trình lao động.

Gói bảo hiểm sẽ giúp trợ cấp về y tế và cũng giúp cho người bị tai nạn có thể chữa trị được thương tích do tai nạn gây ra ở trong điều kiện tốt nhất. Gói bảo hiểm này cũng là để thay thế cho 1 phần tiền lương nhằm giúp cho người lao động có thể bảo đảm được sự an toàn dành cho bản thân.

Lợi ích nổi trội của bảo hiểm tai nạn trong xây dựng

Bảo hiểm cũng sẽ bảo vệ cho những quyền lợi cũng như là hỗ trợ về mặt tài chính và y tế cho người lao động ở trong những trường hợp mà chẳng may bị tai nạn, rủi ro hoặc là thiệt hại và thương tật trong quá trình lao động. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào những khoản trợ cấp khác đã được quy định ở trong bảo hiểm mà các công nhân sẽ nhận được sự hỗ trợ tương ứng.

Lợi ích nổi bật của gói bảo hiểm tai nạn trong xây dựng

Ngoài ra, những người lao động sẽ còn được nhận thêm các khoản thanh toán chữa trị, ốm đau, tiền lương,… tương ứng ở trong quá trình nghỉ bởi vì tai nạn và cũng không thể đi làm được.

Đối với những doanh nghiệp mua bảo hiểm tai nạn trong xây dựng cho công nhân, hay còn được gọi là người sử dụng lao động, thì họ cũng đã thực hiện được trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cũng như là đảm bảo sự an toàn dành cho người lao động thông qua việc mua bảo hiểm cho công nhân, vì thế có thể sẽ tránh được các vụ khởi kiện có thể sẽ xảy ra.

Gói bảo hiểm này không những bảo vệ quyền lợi của người lao động ở trong trường hợp tai nạn xảy ra, mà nó còn giúp cho doanh nghiệp có thể nâng cao được trách nhiệm xã hội của mình, và giúp tránh được các rủi ro về mặt pháp lý.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời