Kinh nghiệm làm bảo hiểm du lịch Đức

Để có được một chuyến du lịch nước Đức thì các bạn nên sở hữu cho mình một gói bảo hiểm du lịch Đức trước khi bắt đầu chuyến đi. Đặc biệt, các bạn cần phải có gói bảo hiểm du lịch thì mới được làm Visa cho chuyến du lịch nước ngoài.

Những điều kiện khi tham gia bảo hiểm du lịch Đức

Đức là một đất nước có hệ thống pháp luật vô cùng chặt chẽ, có thể là đối với những nước khác thì các bạn không nhất thiết là phải có bảo hiểm trước khi làm Visa, những với nước Đức thì việc mua bảo hiểm du lịch cần phải làm trước khi làm thủ tục Visa.

Kinh nghiệm làm bảo hiểm du lịch Đức

Luật pháp của Đức có quy định rằng, gói bảo hiểm du lịch Đức là bắt buộc đối với những người mà đang có nhu cầu cư trú tại nước Đức, trong trường hợp mà Visa có giá trị trong nhiều năm thì ngay từ lần cư trú đầu tiên thì các bạn cũng cần phải có bảo hiểm trước khi đi du lịch.

Trong quá trình làm thủ tục thì các bạn cần phải ký một bảo đảm là sẽ có bảo hiểm du lịch nước Đức cho những lần nhập cảnh tiếp theo trong phạm vi được cấp Visa.

Trong đó, thì bảo hiểm của bạn cần tuân thủ những điều kiện sau đây:

– Bảo hiểm cần phải có hiệu lực ở trong toàn lãnh thổ Đức và không được phép sử dụng bảo hiểm du lịch mà chỉ có hiệu lực tại một khu vực lãnh thổ nhất định.

Kinh nghiệm làm bảo hiểm du lịch Đức

– Gói bảo hiểm du lịch cần phải có giá trị hiệu lực ở trong toàn bộ khoảng thời gian mà bạn cư trú hợp pháp ở Đức.

– Những lưu ý về múi giờ để bảo đảm được thời hạn của bảo hiểm, và sẽ tránh được tình trạng rời Đức sai thời điểm.

– Về mức trách nhiệm của bảo hiểm tối thiểu sẽ là 30.000 Euro.

– Bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả cho những khoản phí, nếu như người sở hữu gặp phải tình trạng mà không may có liên quan đến sức khỏe.

Những người mà có tình trạng đặc biệt như là người bị mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh tim… thì cần phải sử dụng các gói bảo hiểm cao cấp hơn để có thể phòng trành cho các trường hợp khẩn cấp.

Trong trường hợp mà mà người bệnh tái phát và cần phải chữa bệnh thì người bị bệnh cần phải chịu trách nhiệm về khoản chi phí điều trị, còn người mà sử hữư gói bảo hiểm du lịch cũng cần phải chứng minh rằng điều đó có bằng giấy tờ.

Nên mua bảo hiểm du lịch Đức tại đâu?

Hiện nay, có rất nhiều các tổ chức chuyên cung cấp bảo hiểm du lịch cho khách hàng khá uy tín như: Bảo Việt,… hoặc là các bạn cũng có thể toàn mua gói bảo hiểm du lịch Đức ở Đại Sứ Quán.

Kinh nghiệm làm bảo hiểm du lịch Đức

Những chi phí mua bảo hiểm du lịch sẽ còn phụ thuộc vào thời gian đi và nơi đi cùng với hạng bảo hiểm mà các bạn đã chọn lựa tuy nhiên thì gói bảo hiểm du lịch quốc t tại những tổ chức khác nhau cũng không chênh lệch nhau quá nhiều.

Ví dụ như là hãng bảo hiểm du lịch Đức trong 31 ngày của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được chia ra thành 3 hạng như sau:

– Chương trình Bạc sẽ là 560.000 đồng.

– Chương trình Vàng sẽ là 700.000 đồng.

– Chương trình Kim Cương sẽ là 1.300.000 đồng.

Hy vọng với các thông tin trên đây sẽ rât có ích đối với các bạn, Bên cạnh đó để tham khảo và nhận được tư vấn mua bảo hiểm du lịch Đức của Bảo Việt.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *