khi_sưc_khoe_va_tai_chinh_cua_toi_len_tieng_hay_tham_gia_bao_hiem_nhan_tho

Bạn là “Máy in tiền” hay là “Máy tiêu tiền”?

Lúc còn trẻ, còn khỏe: Bạn là MÁY IN TIỀN.

Lúc ốm đau, bệnh tật: Bạn là MÁY TIÊU TIỀN.

Nhưng nếu bạn sở hữu một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ, thì tình huống nào vẫn TẠO RA TIỀN.

Điều này là hoàn toàn chính xác. Hãy giả sử, nếu bạn có 10 triệu, bạn thường sử dụng và tiết kiệm bằng cách nào?

Trường hợp1:  Đem cất vào tủ, thì 10 triệu ấy cũng chỉ là 10 triệu.

Trường hợp2:  Gửi vào ngân hàng, thì 10 triệu ấy cũng chỉ là 10 triệu mấy trăm nghìn/ tháng.

Nhưng nếu sử dụng 10 triệu ấy, tham gia vào bảo hiểm nhân thọ thì tiền bảo hiểm sẽ trở thành quỹ tiền trăm triệu, hàng tỷ đồng để bảo vệ bản thân trước những rủi ro về sức khỏe, sinh mạng, bệnh tật.

Đây chính là điều tuyệt vời của bảo hiểm nhân thọ đem lại cho cuộc sống của con người. Với loại hình bảo hiểm này, khách hàng luôn luôn được bảo vệ với mức bảo vệ tốt nhất trước các rủi ro về sức khỏe như bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, hay tử vong…Thậm chí, đối với những khách hàng mới bắt đầu tham gia và mới đóng một khoản phí nhỏ nhưng vẫn được hưởng trọn quyền lợi bảo vệ vô cùng lớn. Do vậy, nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ tài chính của mình thì hãy bắt đầu suy nghĩ về việc tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay !!!

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo– Giúp bạn sống lạc quan và luôn tích cực

Điều trị các bệnh hiểm nghèo là một trong những dịch vụ y tế tốn nhiều chi phí nhất. Nhiều gia đình người bệnh không có đủ tài chính phải huy động từ họ hàng, bạn bè, thậm chí phải vay nợ ngân hàng để chi trả cho những khoản viện phí “khổng lồ”. Chứng kiến những tình cảnh này, những tình cảnh vẫn thường xảy ra trong cuộc sống, chúng tôi thực sự đau lòng. Gía như họ có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ và chỉ một hợp đồng thôi là có thể hưởng trọn quyền lợi bảo vệ bệnh hiểm nghèo lên đến hàng trăm triệu đồng. Với số tiền này, người bệnh có thể được tiếp tục điều trị với những phương pháp điều trị tiên tiến nhất, gia tăng cơ hội được phục hồi sức khỏe; người nhà bệnh nhân được giảm nhẹ gánh nặng tài chính để cuộc sống bớt vất vả, khó khăn hơn.

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng quyền lợi bảo hiểm chi trả đối với bệnh hiểm nghèo trong các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Tại Bảo Việt Nhân thọ – Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất 2019, doanh nghiệp này đã và đang triển khai các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng bao gồm các quyền lợi bảo vệ ưu việt cùng hạn mức quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chi trả rất cao nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Sản phẩm “An Phát Cát Tường”: Đây là một trong những sản phẩm ưu việt nhất của Bảo Việt Nhân thọ dành tặng cho khách hàng của mình. Chỉ trong những ngày đầu ra mắt, “An Phát Cát Tường’ đã chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng cùng sự đánh giá rất cao của các chuyên gia bảo hiểm. Vào năm 2019 vừa qua, sản phẩm đã được vinh danh trở thành “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam”.

An Phát Cát Tường mang tới quyền lợi chi trả các khoản chi phí y tế cho những bệnh nhân ung thư ngay từ giai đoạn đầu, giai đoạn cuối với tổng mức chi trả cao lên tới 2,5 tỷ đồng giúp bệnh nhân tiếp cận phương thức điều trị mới, tăng khả năng chữa khỏi bệnh, giảm hậu quả rủi ro tính mạng. Ngoài ra, sản phẩm An Phát Cát Tường sẽ thực hiện chi trả 100% số tiền bảo hiểm bệnh đột quỵ cho các trường hợp đột quỵ nặng và đột quỵ nghiệm trọng; hỗ trợ chi trả lên tới 500 triệu đồng khi bị mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Sản phẩm “Trọn Đời Yêu Thương”: Đây chính là sản phẩm khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bảo vệ toàn diện sức khỏe cho gia đình. Đối với quyền lợi bệnh hiểm nghèo, Bảo Việt Nhân thọ sẽ ứng trước quyền lợi lên đến 500 triệu đồng để giúp người tham gia trang trải các chi phí phát sinh trong thời gian mắc bệnh hiểm nghèo khi đang trong giai đoạn cuối.

Sản phẩm “An Phát Trọn Đời”: An Phát Trọn Đời chính là sản phẩm duy nhất trên thị trường bảo hiểm, khách hàng chỉ cần đóng phí tối thiều 10 năm nhưng vẫn được bảo vệ và đầu tư trọn đời cùng Bảo Việt Nhân thọ. Với quyền lợi bệnh hiểm nghèo, Bảo Việt Nhân thọ ứng trước quyền lợi lên đến 500 triệu đồng, giúp khách hàng an tâm điều trị bệnh, ổn định sức khỏe.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn cung cấp sản phẩm bổ trợ cho bệnh hiểm nghèo. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, ngoài sản phẩm chính, khách hàng nên quan tâm đến các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để tự tin chiến thắng bệnh tật. Cụ thể, sản phẩm này sẽ mang đến những lợi ích thiết thực: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm được Bảo Việt Nhân thọ chi trả nếu không may mắc phải 1 trong 36 bệnh lý nghiêm trọng; kết hợp với hợp đồng chính, khách hàng sẽ tạo nên được giải pháp tài chính hoàn hảo giúp thực hiện những kế hoạch, dự định trong cuộc đời thông qua quyền lợi đáo hạn của hợp đồng chính.

Nhìn vào những lợi ích trên có thể thấy rõ, quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo rất cần thiết cho cuộc sống của con người. Quyền lợi bảo hiểm khách hàng nhận được sẽ giúp người tham gia có điều kiện để điều trị và chiến đấu với rủi ro về bệnh tật. Đây chính là một cơ hội “đầu tư” ít nhưng nhận lại nhiều, không nên bỏ qua nhất là trong cuộc sống nhiều biến cố như hiện nay. Tham gia bảo hiểm nhân thọ trước để bảo vệ và chuẩn bị cho mai sau luôn luôn là điều tốt nhất.

Bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tử vong –Giảm nhẹ nỗi buồn và ổn định cuộc sống

Rủi ro tai nạn trong cuộc sống là điều không ai mong muốn và cũng là rủi ro khó có thể phòng tránh được nhưng để giảm thiểu gánh nặng tài chính do hậu quả của tai nạn gây ra là điều chắc chắn có thể. Bảo hiểm nhân thọ sẽ căn cứ vào điều khoản hợp đồng và tỷ lệ phần trăm thương tật của khách hàng để giải quyết quyền lợi, hỗ trợ tài chính cho khách hàng bị nạn.

Trong trường hợp xấu nhất, khi người được bảo hiểm tử vong, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ thực hiện chi trả quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm với số tiền bảo hiểm rất lớn (Tùy theo từng sản phẩm sẽ có các mức quyền lợi khác nhau). Số tiền bảo hiểm này sẽ giúp người thân trong gia đình tạm thời vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ hoạt động theo nguyên tắc lấy số đông bù số ít. Điều này có nghĩa là không phải ai cũng gặp rủi ro, và đối với những khách hàng kém may mắn hơn họ phải sử dụng số tiền bảo hiểm này để khắc phục hậu quả của các tai nạn, thương tật hay tử vong. Thậm chí, khi khách hàng gặp rủi ro kèm theo thiệt hại về người, tài sản, các chứng từ liên quan đến hợp đồng bảo hiểm đã ký kết thì doanh nghiệp bảo hiểm vẫn nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình.

Cuối năm 2018, gia đình khách hàng (gồm hai vợ chồng) của Bảo Việt Nhân thọ đã không may thương vong do hỏa hoạn xảy ra. Tính thời điểm đó, gia đình khách hàng đã tham gia các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ là “An phát trọn đời” , “An hưng phát” lộc, cùng sản phẩm Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn nhưng mọi tài sản, giấy tờ bảo hiểm đã cháy hết. Cuộc sống của gia đình lúc này chỉ còn lại nỗi đau và sự thương tiếc cho phận người kém may mắn. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được thông tin về trường hợp khách hàng của mình, Bảo Việt Nhân thọ đã nhanh chóng phối hợp với các cơ quan có liên quan, tiến hành xác thực vụ việc và chi trả số tiền bảo hiểm lên đến 8, 4 tỷ đồng cho gia đình khách hàng gặp nạn.

Gia đình khách hàng xúc động chia sẻ: “Bảo hiểm nhân thọ không phải là tất cả, cũng không phải thần thánh, nhưng những lúc như thế này, số tiền chi trả có thể san sẻ được những khó khăn, giúp ổn định cuộc sống và tương lai của chúng tôi”.

Khách hàng hãy nhớ rằng, chỉ cần sự kiện bảo hiểm là thật. Điều này, đồng nghĩa với việc khách hàng không có những hành vi trục lợi bảo hiểm, tự làm hại bản thân để được chi trả bảo hiểm thì quyền lợi của mỗi khách hàng luôn được đảm bảo theo đúng hợp đồng bảo hiểm đã ký kết giữa hai bên và Luật bảo hiểm.

Hãy tham gia bảo hiểm ngay hôm nay!!!

Trong cuộc sống có câu: “Phòng bệnh hơn là chữa bệnh” và tham gia bảo hiểm cũng chính là cách tốt nhất để phòng ngừa những tổn thất tài chính khi rủi ro về sức khỏe, tính mạng gây ra.

Hãy bắt đầu tham gia bảo hiểm ngay hôm nay vì khi chúng ta tiết kiệm đều đặn 1 số tiền hàng tháng/hàng năm, và đầu tư số tiền này, ta sẽ có cả 1 gia tài.

Tại Việt Nam, số lượng người nhận thức đúng về bảo hiểm nhân thọ còn chưa nhiều bởi số lượng người tham gia chỉ chiếm 9% dân số, trong khi tỷ lệ này tại các nước phát triển trung bình là từ 70-80%. Nhu cầu người tham gia bảo hiểm tại các quốc gia phát triển nhiều đến mức chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-eleven tại Nhật Bản đã chính thức tham gia vào “cuộc đua” bảo hiểm nhân thọ.

Cũng trong dịp này, tôi tình cờ  đọc được bài báo nói về tình hình hậu Covid-19 với tiêu đề là: “Chưa kịp vui vì mới ra viện, bệnh nhân Covid-19 sốc khi nhận hóa đơn hơn 840.000 USD”. Tờ hóa đơn hơn 800.000 USD mới chỉ là chi phí chữa bệnh khi anh Robert (bệnh nhân từng bị nhiễm Covid -19) nằm trong phòng cứu trị đặc biệt với máy thở trong vòng 2 tuần. Và số tiền trên còn chưa bao gồm khoảng 3 tuần anh này phải nằm viện hồi sức với tiền thuốc ước tính vào khoảng 250.000 USD. Điều tệ hơn là, vợ anh – chị Suzanne cũng đã từng phải vào phòng cứu trị đặc biệt và ước tính số tiền của vợ chồng họ có thể lên đến 1,5 triệu USD.

“Thật đáng sợ. Tôi chưa quan tâm đến số tiền mà bảo hiểm có thể trợ giúp nhưng thật đáng sợ khi nhìn con số lớn như vậy và không biết chúng còn có thể lên đến bao nhiêu. Và có lẽ tôi đã ngồi xuống khóc, tôi chẳng biết mình sẽ làm gì nếu không biết mình có bảo hiểm trong trường hợp này”, chị Suzanne lo lắng nói.

Vậy đó, bảo hiểm nhân thọ được thiết kế để bảo vệ cuộc sống của con người. Bảo hiểm nhân thọ là một món quà vô cùng ý nghĩa nhưng nhiều người còn sẵn sàng từ chối khi chưa hiểu hết về nó. Đừng đợi đến khi “tiền mất, tật mang” mới gửi yêu cầu tham gia bảo hiểm, lúc đó thì đã muộn rồi. Một lời khuyên chân thành cho bạn: Hãy tham gia bảo hiểm từ ngay hôm nay !!!

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc nào về bảo hiểm nhân thọ, xin quý khách có thể kết nối với IBAOVIET để được hỗ trợ và giải đáp theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon