Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn, iBaoviet.vn triển khai trương trình chăm sóc khách hàng toàn diện với nhiều ưu điểm sau:

1/ Miễn phí hỗ trợ tư vấn làm bồi thường. Hiện tại ibaoviet.vn cam kết hỗ trợ phục vụ quý khách hàng về hồ sơ bồi thường tại nhà tại các tỉnh/thành sau: Nội thành Hà Nội (Bao gồm các quận và huyện Thanh Trì), Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương và thành phố Hải Phòng. Các tỉnh/thành hoặc khu vực khác quý khách vui lòng chuyển phát nhanh về ibaoviet.vn tại CN tại Hà Nội và HCM để được hỗ trợ làm bồi thường (Clain).

2/ Miễn phí chuyển phát nhanh (CPN) khi khách hàng chuyển giấy yêu cầu và các giấy tờ liên quan về địa chỉ của ibaoviet.vn. Lưu ý hình thức này chỉ áp dụng khi quý khách chuyển phát qua Viettel Post hoặc VN Post (Qúy khách hàng ra điểm giao dịch của 2 hãng này điền thông tin và chuyển giấy tờ về và yêu cầu bên người nhận trả tức là bên ibaoviet.vn).

3/ Tư vấn miễn phí, giao bảo hiểm và thu tiền tại địa điểm khách hàng yêu cầu kể cả ngoài giờ làm việc.

4/ Được tiếp cận các dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

5/ Có các chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng đã từng tham gia sử dụng sản phẩm từ phía ibaoviet.vn cung cấp.

Lưu ý: Các chương trình chăm sóc đặc biệt này chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia mua bảo hiểm tại ibaoviet.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline.

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon