Hiểu về bảo hiểm tai nạn cho người lao động

Cuộc sống hiện nay, luôn tồn tại những điều rủi ro, bất trắc, các tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào mà không thể dự đoán trước được. Chính vì thế, ở trong quá trình làm việc, thì loại hình bảo hiểm tai nạn cho người lao động luôn là sự an tâm trong mỗi bản thân người lao động cũng như là gia đình của họ. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người này sẽ giúp bảo đảm được các lợi ích của người lao động ở trong trường hợp xuất nhất có thể sẽ xảy ra. Là một người công nhân, lao động hiểu biết thì các bạn không nên bỏ qua những điều dưới đây.

Tìm hiểu về bảo hiểm tai nạn cho người lao động

Những đối tượng được hưởng bảo hiểm lao động

Khi người lao động gặp phải tai nạn ở trong giờ làm việc và tại chính nơi làm việc, tính cả ở sân bãi công ty, công trường,…

Hiểu về bảo hiểm tai nạn cho người lao động

Trong những trường hợp lao động theo như yêu cầu làm việc ngoài giờ hoặc là di chuyển tới những nơi làm việc mà gặp phải tai nạn và đồng thời sức khỏe bị suy yếu từ 5% trở lên thì sau khi bị tai nạn cũng sẽ được tính đó là tai nạn lao động, tai nạn nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, có không ít các ngành nghề lại không gây ra những tai nạn tức thời như những ngành phải tiếp xúc nhiều với các chất độc hại: hạt nhân, dầu mỏ,… nhưng nó lại gây ra những ảnh hưởng về sức khỏe, bệnh tật về sau thì cũng sẽ được tính vào bảo hiểm tai nạn cho người lao động.

Điều kiện để người lao động được hưởng bảo hiểm tai nạn

– Trợ cấp một lần

Hiểu về bảo hiểm tai nạn cho người lao động

Người lao động khi bị suy giảm về khả năng lao động từ 5% cho đến 30%.

– Trợ cấp hàng tháng

Những người lao động khi bị suy giảm về khả năng lao động từ 31% trở lên.

– Trợ cấp phục vụ

Những người lao động khi suy giảm về khả năng lao động từ 81% trở lên mà lại bị liệt 2 chi, bị mù, hoặc là bị mù 2 mắt, bị liệt cột sống hay bị bệnh tâm thần.

Hỗ trợ về khám sức khỏe dành cho những người lao động khám sức khỏe cho người lao động

Khi mà các bạn gặp phải tai nạn lao động thì các bạn không những được trợ cấp về tài chính mà còn được hưởng các quyền lợi sau:

– Điều trị cho vết thương, mỗi lần tái phát thì cũng sẽ được điều trị miễn phí

Hiểu về bảo hiểm tai nạn cho người lao động

– Giám định về sức khỏe khi bị tai nạn nhiều lần hoặc là vừa bị tai nạ và lại vừa bị bệnh nghề nghiệp

– Nhận được những trợ cấp về chi phí khám chữa bệnh

– Sau khi ra viện thì các bạn cũng sẽ được bên công ty bảo hiểm hỗ trợ một cách đáng kể.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho người lao động sẽ đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng cho các nhân viên, công nhân lao động cũng như là những công ty, doanh nghiệp. Vì thế việc nên chọn lựa doanh nghiệp bảo hiểm nào uy tín để đảm bảo sẽ được hưởng đầy đủ những quyền lợi cũng là điều cần phải quan tâm.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời