Hiểu về bảo hiểm du lịch xin Visa Châu Âu

Bảo hiểm du lịch chính là giải pháp để giúp hạn chế những tổn thất và thiệt hại khi mà có bất trắc xảy ra và đồng thời thì nó cũng chính là một điều kiện để có thể xin được visa. Do vậy trước khi chọn mua bảo hiểm du lịch xin visa Châu Âu thì các bạn cũng cần phải nắm vững được thông tin này.

Vì sao cần phải có bảo hiểm du lịch xin visa Châu Âu?

Đây chính là dòng sản phẩm bảo hiểm để giúp cho khách hàng có thể chi trả cho các rủi ro mà không may xảy ra trong chuyến hành trình khám phá Châu Âu. Có nhiều khách hàng khi đi xin visa để du lịch Châu Âu, tuy nhiên lại quên chọn mua bảo hiểm, chỉ tới khi phỏng vấn visa thì họ mới cuống cuồng đi làm bảo hiểm.

Hiểu về bảo hiểm du lịch xin Visa Châu Âu

Khách hàng cũng cần phải chú ý là khi đi làm Visa du lịch Châu Âu thì cũng cần phải mua bảo hiểm cùng với mức quyền lợi tối thiểu đó là 30000 EUR. Khách hàng cũng có thể mua bảo hiểm ở hạng cao hơn, những nếu như khách hàng mà mua bảo hiểm ở hạng thấp thì cũng có nghĩa là không thể đáp ứng được theo như yêu cầu của Đại sứ quán.

Gói bảo hiểm du lịch xin visa Châu Âu chính là loại bảo hiểm du lịch nước ngoài do vậy những điều khoản, quyền lợi cùng với trách nhiệm của những bên hoàn toàn khác cùng với gói bảo hiểm ở trong nước. Do vậy các bạn cũng đừng lầm tưởng khi chọn mua nhé.

Sự khác biệt của bảo hiểm du lịch nước ngoài và bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm du lịch ở trong nước thì cũng chỉ khuyến khích tuy nhiên gói bảo hiểm du lịch nước ngoài thì sẽ là bắt buộc phải mua.

Hiểu về bảo hiểm du lịch xin Visa Châu Âu

Đối với những doanh nghiệp lữ hành, du lịch thì theo như quy định về quyền cùng với nghĩa vụ của công ty lữ hành khi mà đưa các hành khách đi du lịch nước ngoài đó là: những công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam cần phải mua bảo hiểm du lịch xin visa Châu Âu cho hành khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài ở trong khoảng thời gian thực hiện chương trình du lịch.

Như vậy, theo như quy định này thì với các khách du lịch đi theo tour và đơn vị tổ chức tour hay công ty lữ hành bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch nước ngoài cho các du khách trong khoảng thời gian thực hiện chương trình.

Đối với những hành khách du lịch tự do: Trong luật của Việt Nam vẫn chưa quy định về việc mua bảo hiểm du lịch bắt buộc. Nhưng đối với hành khách mà có ý định đi du lịch nước ngoài, cho dù muốn hay không thì họ cũng đều phải tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế. Bởi vì một trong các điều kiện để có thể lấy được Visa du lịch quốc tế thì các du khách bắt buộc phải trình ra được hợp đồng bảo hiểm du lịch quốc tế (phổ biến đó chính là những nước Châu âu).

Hiểu về bảo hiểm du lịch xin Visa Châu Âu

Mức phí cùng với mức bồi thường của bảo hiểm du lịch xin visa Châu Âu sẽ cao hơn hẳn so với gói bảo hiểm du lịch trong nước.

Mức phí của bảo hiểm du lịch trong nước thông thường sẽ có mức giá thành thấp nhất 1.500 đồng/người/ngày (sẽ được đền bù tối đa khi mà có tai nạn xảy ra 10.000.000 đồng). Các du khách cũng có thể chọn mua bảo hiểm với những mức cao hơn: 3.000 đồng/người/ngày; 4.500 đồng/người/ngày…

Đối với dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài thì mức phí sẽ được tính theo tỷ giá cho nên thường thì sẽ không có mức cố định xuyên suốt, tùy thuộc vào điểm tới cùng với thời gian đi mà có mức phí cụ thể.

Bên cạnh việc góp phần giúp cho các bạn xin visa thành công thì bảo hiểm du lịch còn giúp cho các bạn yên tâm hơn cho cuộc hành trình sắp tới của mình cũng như là tận hưởng niềm vui một cách trọn vẹn nhất.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời