Hiểu về bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt?

Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt đem tới lợi ích gì và nó có gì đặc biệt so với những sản phẩm cùng loại, mà lại thu hút được nhiều khách du lịch quan tâm tới vậy.

Đối tượng của bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

Hiểu về bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt?

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ nhận bảo hiểm cho những người đi nghỉ mát, tham quan, tắm biển, leo núi hoặc là nghỉ ở khách sạn, nhà khách ở trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam.

Các trường hợp nào được bảo hiểm cũng như miễn trừ bảo hiểm

Vì đây là bảo hiểm du lịch trong nước cho nên tất nhiên sẽ chỉ bồi thường cho những sự cố xảy ra khi mà khách du lịch ở bất cứ nơi nào của nước Việt Nam, cụ thể đó là ở trong những trường hợp dưới đây

– Chết và thương tật thân thể do bị tai nạn.

– Tai nạn đã được hiểu đó là do một lực bất ngờ và ngoài ý muốn của Người được bảo hiểm từ bên ngoài đã tác động lên thân thể.

Hiểu về bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt?

– Người được bảo hiểm chính là nguyên nhân duy nhất và trực tiếp để làm cho Người được bảo hiểm bị chết hoặc là bị thương tật thân thể.

– Chết do ốm đau và bệnh tật bất ngờ ở trong thời hạn bảo hiểm.

– Chết và thương tật thân thể do những người được bảo hiểm có hành động cứu người và cứu tài sản của Nhà nước, của Nhân dân cũng như tham gia chống những hành động phạm pháp.

Và bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt cũng sẽ không bồi thường cho những trường hợp sau đây:

– Vi phạm pháp luật, nội quy và các quy định của cơ quan du lịch, của chính quyền địa phương những địa điểm du lịch.

– Hành động cố ý của những người được bảo hiểm hoặc là người thừa kế hợp pháp (đó là người được chỉ định nhận tiền bảo hiểm theo như giấy chứng nhận bảo hiểm hay là di chúc hoặc là theo pháp luật).

– Những người được bảo hiểm bị ảnh hưởng của bia rượu, ma túy cùng những chất kích thích tương tự khác.

– Điều trị hoặc là sử dụng thuốc không theo như những chỉ dẫn của y và bác sĩ điều trị.

– Chiến tranh.

Mức bồi thường của bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt

Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc vào phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, thì Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả toàn bộ khoản tiền bảo hiểm được ghi ở trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Hiểu về bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt?

Trong trường hợp Người được bảo hiểm chết do ốm đau hay bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt cũng sẽ trả 50% số tiền bảo hiểm ghi ở trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Trường hợp Người được bảo hiểm đã bị thương tật thân thể: Bảo hiểm Bảo Việt cũng trả tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm theo như mưccs độ thương tật theo những quy định ở Quy tắc bảo hiểm.

Phí tham gia bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

Đối với dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch nội địa của Bảo Việt thì mức phí chỉ sẽ từ 3.000đồng/người/ngày. So với những chi phí khác của chuyến du lịch và các chi phí bảo hiểm cũng có thể coi như là thấp nhất tuy nhiên lại rất cần thiết và quan trọng đối với bạn khi mà không may có những rủi ro xảy ra.

Du lịch dù là trong nước hoặc là ngoài nước thì cũng đều có tiềm ẩn rủi ro mà các bạn không thể ngờ đến được. Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt như là người bạn đồng hành cùng các bạn trên chuyến hành trình và cùng sớt chia, san sẻ với bạn những trường hợp rủi ro bất ngờ xảy ra. Ngoài ra thì việc tham gia bảo hiểm khi đi du lịch đó chính là các bạn đang thể hiện trách nhiệm của bản thân mình đối với gia đình cũng như là xã hội.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời