Hành trình tháng 10 của “Hành trình Xanh- Trái Tim Vàng”

Màu áo xanh của Bảo Việt Nhân thọ với những trái tim vàng tràn đầy nhiệt huyết đã mang sự tận tâm đi đến khắp các tỉnh thành trong cả nước với sứ mệnh “Bảo vệ Gia đình Việt – Bảo vệ Sức khỏe Việt – Bảo vệ Tương lai Việt”. Tháng 10 này, hành trình của Bảo Việt tiếp tục dừng chân tại tình thành Bắc Ninh để tiếp tục lan tỏa yêu thương, chia sẻ những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Hành trình Bảo vệ Gia đình Việt – Bảo vệ Sức khỏe Việt – Bảo vệ Tương lai Việt tại Bắc Giang

hanh_trinh_xanh_trai_tim_vang

Ngày 10.10.2020, Bảo Việt Nhân cùng đội ngũ y bác sỹ đến từ các bệnh viện trung ương lớn đã tham gia khám sức khỏe và trao quà miễn phí cho 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn, các thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng; thêm nữa, 50 suất học bổng bao gồm xe đạp và ba lô đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Hanh_trinh_xanh_trai_tim_vang

Với vai trò là thương hiệu quốc gia, trong hành trình phát triển hơn 24 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh “Bảo vệ Gia đình Việt – Bảo vệ Sức khỏe Việt – Bảo vệ Tương lai Việt”, đã trao tặng 26.000 suất học bổng xe đạp và balo đến các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, khám bệnh miễn phí cho 12.500 người dân trong diện nghèo, gia đình chính sách và có công với Cách mạng, giúp người dân phát hiện bệnh tình và nâng cao nhận thức phòng ngừa bệnh tật.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp vào sự an lành thịnh vượng của các gia đình Việt, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận giải thưởng “Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm vì sức khỏe cộng đồng” do Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn. Bảo Việt Nhân thọ cũng vinh dự nhận được Thư khen của Chủ tịch nước vì những đóng góp tích cực cho công tác an sinh giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam đánh giá và công bố. Theo báo cáo từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu về Tổng doanh thu phí bảo hiểm, chiếm 25,4% thị phần toàn thị trường.

 

 

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời