Giải pháp tối ưu với bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Khi chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên thì điều này cũng chính là để bảo vệ cho tài sản quý giá nhất của công ty.

Lực lượng nhân viên cũng chính là tài sản quan trọng nhất của một doanh nghiệp và là cơ sở để doanh nghiệp đó có thể phát triển và tồn tại. Vì thế phúc lợi dành cho nhân viên cũng là một trong các biện pháp để thu hút cũng như là giữ chân được người lao động có thể gắn bó được với doanh nghiệp.

Giải pháp tối ưu với bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Việc duy trì và phát triển phúc lợi dành cho nhân viên bằng chính những chương trình bảo hiểm sức khỏe, sẽ thể hiện được bản sức văn hóa của doanh nghiệp và thể hiện rằng doanh nghiệp đó thực sự coi nhân viên như là tài sản quý báu. Không những thế viêc tham gia vào gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên sẽ khiến cho họ cảm thấy được bảo vệ cũng như là được đánh gia cao và được đền đáp một cách xứng đáng cho những gì mà họ đã và đang đóng góp. Và từ đó, nhân viên sẽ ngày càng nỗ lực và hăng say hơn trong công việc cũng như là sẽ tạo ra được nhiều giá trịnh thăng dư và tạo ra được nhiều dòng sản phẩm bền hơn, tốt hơn và đẹp hơn. Từ đó giúp cho công ty ngày một phát triển.

Những gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên tốt nhất

Với lợi thế làm một doanh nghiệp thì sẽ có nhiều sự chọn lựa những chương trình bảo hiểm của rất nhiều hãng bảo hiểm khác nhau. Và thậm chí là còn có những gói bảo hiểm dành riêng cho doanh nghiệp với một mức phí vô cùng ưu đại mà lại có quyền lợi rất cao.

Giải pháp tối ưu với bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Sau đây sẽ là một vài chương trình bảo hiểm Bảo Việt cho sức khỏe của nhân biên mà các bạn có thể tham khảo:

1. Gói Bảo Việt Health Care

Nếu như doanh nghiệp mua cho nhân viên là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 6 tháng trở lên, ở trong độ tuổi 12 tháng tuổi cho tới 65 tuổi thì cũng đều có thể tham gia chương trình này. Số người tham gia sẽ dựa trên một hợp đồng tối thiểu là 5 người. ƯU điểm của dòng sản phẩm này đó là:

– Giúp cho khách hàng cùng người thân có thể vượt qua được khó khăn về tài chính.

– Chi trả cho những chi phí y tế chăm sóc sức khỏe ở trong những trường hợp tai nạn, bệnh tật, ốm đau, thai sản cùng với nha khoa.

– Những thủ tục tham gia khá đơn giản và cũng không yêu cầu phải khám sức khỏe trước khi tham gia vào gói bảo hiểm này.

– Chấp nhận việc thanh toán những chi phí điều trị ở tất cả những phòng khảm, bệnh viện đã được phép hoạt động hợp pháp.

– Hệ thống để bảo lãnh viện phí ùng với hơn 50 bệnh viện cùng phòng khám chất lượng và có uy tín ở trên toàn quốc.

– Dịch vụ bồi thường một cách chính xác, nhanh chóng trong vòng 10 ngày làm việc.

2. Gói bảo hiếm sức khỏe BaoViet Care

Giải pháp tối ưu với bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên toàn diện trước các rủi ro vêc bệnh tật hay tai nạn, chi phí thai sản cùng với một mức phí phổ thông chính là sản phẩm linh độn dành cho mọi loại hình của doanh nghiệp. Nhân viên doanh nghiệp là công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam từ 6 tháng trở lên và trong độ tuổi từ 12 tháng cho đến 65 tuổi thì cũng đều được tham gia vào chương trình này. Số lượng người tham gia ở trên hợp đồng phải tối thiểu là 5 người.

Ưu điểm của gói bảo hiểm này:

– Chi phí của bảo hiểm linh động và hợp lý với từng công ty.

– Quyền lợi để điều trịn nội trú lên đến 600 triệu/năm.

– Gói bảo hiểm để chăm học toàn diện: sinh mạng, ốm đau bệnh tật, thai sản và tai nạn 24/24.

– Tùy chọn bệnh viện và phòng khám điều trị ở trên toàn quốc.

– Bảo lãnh và thanh toán cho những chi phí y tế đói với việc điều trị nội trú ở những bệnh viên có liên kết.

– Thanh toán những chi phí y tế cùng với thai sản một cách linh hoạt.

– Thời gian để chờ thai sản ngắn nhất chỉ là 270 ngày.

3. Gói bảo hiếm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt

Dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở Việt Nam cùng với những người nước ngoài đang thường trú ở Việt Nam có độ tuổi Từ 12 tháng co tới 65 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi cần phải tham gia cùng với mẹ hoặc là bố.

Ưu điểm và quyền lợi gói bảo hiểm này:

– Không cần phải đi khám sức khỏe trước khi được cấp đơn bảo hiểm.

– Hệ thống để được bảo hiểm tanh toán viện phí rộng khấp trên toàn thế giới.

– Thủ tục để bồi thường nhanh chóng và đơn giản

– Linh hoạt chọn lựa những hạn mức quyền lợi của bảo hiểm.

– Phí của bảo hiểm sẽ tính chung dành cho mọi độ tuổi sẽ là như nhau.

Điều kiện khi tham gia: Mọi công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam trong độ tuổi từ 1 cho tới 65 tuổi, không bị mặc bệnh thần kinh, bênh phong, hoặc là không bị thương tật vinh viễn từ 50% trở lên và cũng không ở trong thời gian điều trị bệnh và bị thương tật.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *