đừng ngăn cản người khác tham gia bảo hiểm 01

Có câu nói: Khi gặp rủi ro trong cuộc sống:

Người cho bạn 100-200 ngàn đó là BẠN BÈ.

Người cho bạn 1-2 triệu đó là HỌ HÀNG.

Người cho bạn 10-20 triệu đó là NGƯỜI THÂN.

Người đem đến cho bạn và gia đình bạn hơn 100 triệu (thậm chí là cả chục tỷ đồng) đó là BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

Do vậy, tuyệt đối đừng bao giờ ngăn cản bạn bè hay bất cứ một ai đó tham gia bảo hiểm, bởi vì chúng ta sẽ không thể nào bù đắp hết được khoảng trống tài chính cho họ như bảo hiểm đã làm.

Chi trả quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ như thế nào khi khách hàng không may xảy ra rủi ro?

Rủi ro là những điều không may mắn, gây nên những ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng con người. Bảo hiểm nhân thọ thực hiện bảo vệ những rủi ro ngoài ý muốn ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thể, tính mạng của người được bảo hiểm và sẽ không thực hiện chi trả cho những rủi ro cố ý hay những rủi ro có sẵn. Bởi vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ là giải pháp bảo vệ cho tương lai và được khuyến khích nên tham gia bảo hiểm khi chưa cần. Trong trường hợp đã bị bệnh, tuổi cao nếu muốn tham gia bảo hiểm thì người yêu cầu có thể bị từ chối tham gia hoặc áp dụng mức phí bảo hiểm rất cao.

Thông thường, trong mỗi hợp đồng bảo hiểm sẽ có các quyền lợi bảo vệ để bảo vệ khách hàng trước các rủi ro như rủi ro thương tật, rủi ro mắc bệnh lý nghiêm trọng và rủi ro tử vong. Do vậy, bảo hiểm sẽ tiến hành chi trả quyền lợi cho khách hàng khi các sự kiện trên xảy như sau:

Hỗ trợ tài chính khi xảy ra rủi ro thương tật do tai nạn: Đối với những trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro tai nạn gây thương tật, bảo hiểm nhân thọ căn cứ vào điều khoản hợp đồng và tỷ lệ phần trăm thương tật, mang đến sự hỗ trợ tài chính theo điều khoản đã ký trong hợp đồng để người tham gia bảo hiểm vượt qua khó khăn, tiếp tục cuộc sống cùng với gia đình.

Hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh lý: Khi không may mắc bệnh, không thể tiếp tục làm việc và duy trì thu nhập, bảo hiểm nhân thọ chính là nguồn tài chính an toàn và vững vàng. Sự hỗ trợ này giúp bệnh nhân tiếp cận với các phương thức chữa bệnh hiện đại, tăng cơ hội được chữa khỏi bệnh với sự chăm sóc y tế tận tình, giảm áp lực, tâm lý tự ti cho người bệnh, Đồng thời nguồn tài chính này cũng hỗ trợ không nhỏ cho những thành viên còn lại trong gia đình vượt qua giai đoạn khủng hoảng tài chính, tiếp tục cuộc sống thường ngày.

Hỗ trợ tài chính cho gia đình khi người được bảo hiểm không may qua đời: Trường hợp xấu nhất khi người được bảo hiểm gặp rủi ro tử vong, công ty bảo hiểm thực hiện chi trả quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm với số tiền bảo hiểm có giá trị rất lớn tùy vào mức quy định của từng hợp đồng (theo từng sản phẩm sẽ có các mức quyền lợi khác nhau). Số tiền bảo hiểm này giúp những những người thân trong gia đình tạm thời vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đảm bảo tương lai của con cái, tuổi già an nhàn cho bố mẹ.

Ngoài ra, các công ty bảo hiểm còn cung cấp nhiều sản phẩm bổ trợ, chăm sóc sức khỏe đi kèm giúp người tham gia bảo hiểm được bảo vệ toàn diện hơn cũng như nhận được thêm các quyền lợi bảo hiểm khi những sự kiện đó xảy ra.

Các trường hợp chi trả bảo hiểm trong thực tế

Để làm rõ hơn quyền lợi của người tham gia bảo hiểm, chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn đọc rất nhiều trường hợp khách hàng đã được chi trả bảo hiểm trong thực tế với những số tiền chi trả rất cao. Đây chính là những câu trả lời xác đáng nhất cho một số cá nhân vẫn mang trong tâm thế nghi ngờ về bảo hiểm nhân thọ:

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chi trả bảo hiểm 01 tỷ đồng cho khách hàng tại Long An

Người thân của khách hàng tham gia bảo hiểm chia sẻ: “Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tôi chỉ nghĩ rằng đó sẽ là một khoản tích lũy cho chúng tôi an tâm lúc tuổi già. Chồng tôi bị bệnh, qua đời bất ngờ, đó là một sự mất mát lớn của cả gia đình. Nhưng rất may chúng tôi được an tâm, hỗ trợ tích cực về vật chất cùng sự quan tâm chu đáo của Công ty Bảo Việt Nhân thọ với quyền lợi bảo hiểm có giá rị lớn. Chúng tôi xin cám ơn!”.

Khách hàng này của Bảo Việt Nhân thọ sinh sống tại tỉnh Long An. Đến tháng 9/2016 khách hàng không may tử vong vì bệnh nhồi máu cơ tim. Trước đó, gia đình đã tham gia sản phẩm “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt Nhân thọ đến thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm là năm thứ 3 tham gia. Ngay sau khi nhận được thông tin về trường hợp khách hàng của mình, đơn vị này đã nhanh chóng tiến hành đầy đủ các thủ tục để chi trả quyền lợi cho người thụ hưởng với số tiền là 01 tỷ đồng. Tại thời điểm được chi trả, khách hàng mới đóng phí là 97,5 triệu đồng.

Đó là những giá trị lớn lao và cốt lõi mà bảo hiểm nhân thọ mang lại cho con người. Nếu rủi ro xảy ra, người tham gia bảo hiểm sẽ được nhận số tiền quyền lợi bảo hiểm giá trị. Và nếu may mắn không có bất cứ rủi ro nào xảy ra thì hợp đồng bảo hiểm khi đáo hạn chính là khoản tiền tiết kiệm của người tham gia. Tuy nhiên, yếu tố bảo vệ vẫn là điểm khác biệt cơ bản nhất và đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho người tham gia bảo hiểm khi cân nhắc lợi ích giữa mua bảo hiểm nhân thọ và các hình thức tích lũy khác.

Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 8,4 tỷ đồng cho khách hàng gặp rủi ro

Vào tháng 10/2018, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho vợ chồng khách hàng thiệt mạng do hỏa hoạn tại TP. Hồ Chí Minh với số tiền chi trả là 8,4 tỷ đồng. Được biết, đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất trong lịch sử chi trả của Bảo Việt Nhân thọ, cũng như trên thị trường.

Khách hàng là chủ một cửa hàng tạp hóa tại TP. Hồ Chí Minh. Anh đã tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là “An Phát Trọn Đời”, “An Hưng Phát Lộc” cùng sản phẩm bảo hiểm bổ trợ là “Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.” Tuy nhiên, đến tháng 6/2018, khi mới đóng xong một kỳ phí đầu tiên, khách hàng cùng vợ đã gặp tai nạn thương tâm do cửa hàng không may bốc cháy. Ngay sau khi biết được thông tin trên, Bảo Việt Nhân thọ đã nhanh chóng phối hợp cùng các cơ quan có liên quan tiến hành xác minh và hoàn tất thủ tục chi trả quyền lợi cho người thân của khách hàng. Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ đã bồi thường, chi trả 8,4 tỷ đồng cho người thụ hưởng trước sự bất ngờ và xúc động của họ:

“Khi nhận thông báo từ Bảo Việt Nhân thọ về số tiền chi trả cho hợp đồng bảo hiểm của hai anh chị, gia đình tôi đã rất bất ngờ và cùng bật khóc. Gia đình tôi dự định sẽ dùng một phần số tiền để mua hợp đồng bảo hiểm cho con trai của anh chị vì sau này tôi không biết có thể lo cho cháu cuộc sống đủ đầy được không. Đến bây giờ tôi vẫn không ngờ số tiền bảo hiểm mà Bảo Việt Nhân thọ chi trả cho gia đình tôi lại lớn đến vậy.”

Rủi ro với khác hàng này, hay bất cứ ai đều là những rủi ro bất ngờ không thể lường trước được. Với các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đó chính là nguồn tài chính đáng kể để cho những người ở lại có động lực để tiếp tục cuộc sống. Liệu rằng, nếu bạn ngăn cản người khác tham gia bảo hiểm nhân thọ thì đến hôm nay, khi rủi ro thực sự đã xảy ra, liệu chúng ta có thể tự mình hỗ trợ cho họ hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng chứ?

Hãy tìm hiểu thật kỹ về bảo hiểm nhân thọ, đưa cho họ những thông tin chính xác nhất, đừng đánh đồng suy nghĩ tiêu cực về bảo hiểm

Đừng đánh đồng những suy nghĩ tiêu cực về bảo hiểm nhân thọ vì bảo hiểm nhân thọ hoạt động luôn có sự giám sát của pháp luật, được pháp luật bảo hộ. Khi tham gia bảo hiểm, cần phải nắm chắc những điều khoản, quyền lợi mà bản thân sẽ được hưởng, lựa chọn những đơn vị bảo hiểm uy tín, khai báo trung thực mọi thông tin như sức khỏe, tuổi tác,…Trước một bản hợp đồng nhân thọ hãy nắm rõ mọi thông tin trước khi đặt bút ký kết.

đừng ngăn cản người khác tham gia bảo hiểm 01

Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị bảo hiểm nhân thọ đứng đầu trong danh sách “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019”. Kết quả này dựa trên sự đánh giá của các chuyên gia bảo hiểm cũng như trải nghiệm của chính khách hàng đã và đang tham gia bảo hiểm. Do vậy, để lựa chọn một đơn vị bảo hiểm uy tín để tham gia, chúng tôi đề xuất khách hàng có thể tham gia các sản phẩm tại Bảo Việt Nhân thọ. Hơn 20 năm tiên phong mở đường cho ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, đơn vị bảo hiểm này đã gặt hái nhiều thành công cũng như đang từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Bảo Việt Nhân thọ cũng là đơn vị có nhiều sản phẩm được vinh danh với nhiều danh hiệu cao quý: Sản phẩm “An Phát Trọn Đời” và sản phẩm “An Phát Cát Tường” đã được Tạp chí Tài chính và Ngân hàng Quốc tế uy tín của Anh Quốc ( Global Banking& Finance Review) đã được vinh danh lần lượt là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2016” và “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”.

Lựa chọn một đơn vị bảo hiểm uy tín, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành cũng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn vì quyền lợi luôn được đảm bảo, việc chi trả quyền lợi bảo hiểm khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra sẽ diễn ra nhanh chóng, đầy đủ và vô cùng minh bạch.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay quan tâm về bảo hiểm nhân thọ, và cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng một cách sớm nhất các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt và các dịch vụ khác.

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon