Điều cần biết về gói bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Nhật bản vẫn luôn là điểm du lịch tuyệt vời dành cho các du khách khắp thế giới. Tuy nhiên trước khi tới Xứ sở hoa anh đào thì cũng đừng quên cho lựa cho bản thân và cho gia đình một gói bảo hiểm du lịch Nhật Bản thật phù hợp.

Lợi ích của bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Điều cần biết về gói bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Bảo hiểm du lịch Nhật Bản đã được xem như là một hình thức bảo hiểm du lịch nước ngoài. Loại hình bảo hiểm này không chỉ sử dụng riêng cho du khách du lịch ở Nhật Bản mà còn dành cho các người nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản như là đi công tác và xuất khẩu lao động hoặc là du học,.. và đây gần như là một hình thức bắt buộc ở đại sứ quán Nhật tại nước ngoài để cho du khách có thể xin Visa xuất nhập cảnh. Có nhiều du khách thắc mắc rằng vì sao lại bắt buộc phải mua, trong khi đó thì mình cũng không muốn mua bởi vì sợ tốn tiền? Nhưng đó lại được những đại sứ quán xem như là “chiếc ô” bảo vệ cho các du khách ở Nhật Bản nếu như có sự cố nằm ngoài ý muốn xảy ra.

Điều cần biết về gói bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Dẫu biết rằng đó là sự cố và cũng là điều mà cũng chẳng phải ai muốn xảy ra, tuy nhiên làm sao các bạn có thể biết được sang Nhật Bản các bạn sẽ không bị thất lạc đồ hay là làm mất giấy tờ, tai nạn, ốm đau,.. Nếu như chẳng may sự cố xảy ra, dù cho là lớn hoặc là nhỏ thì các du khách vẫn vô cùng khó khăn khi tìm cách giải quyết cũng như là phải chi trả một khoản tiền khá lớn để có thể khắc phục được nó. Tuy nhiên khi có gói bảo hiểm du lịch Nhật Bản rồi thì mọi chuyện cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do lớn nhất mà các bạn nên và phải mua gói bảo hiểm khi đi du lịch. Vậy, nên mua bảo hiểm này ở đâu? Với mức phí như thế nào? Và làm sao để chọn được gói bảo hiểm phù hợp?

Những hãng bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Có rất nhiều các công ty bảo hiểm bán loại bảo hiểm này như: AAA, Liberty, AIG, Bảo Việt hay Bảo Minh, … Mỗi công ty thì đều có các chính sách bảo hiểm, giá cả cũng như mức phí bồi thường riêng. Khách du lịch cũng có thể tự mua dịch vụ ở những công ty này hoặc là nhờ tư vấn mua bảo hiểm du lịch hay mua qua công ty lữ hành uy tín. Tùy thuộc vào số ngày mà bạn lưu trú ở Nhật (hầu hết từ 3 cho tới 180 ngày) và đối tượng du khách (cá nhân hoặc là gia đình) mà mức phí bảo hiểm cũng khác nhau. Ngoài ra thì những hãng bảo hiểm sẽ còn được đưa ra những hạng bảo hiểm tương ứng với phí bảo hiểm và bồi thường khác nhau để các khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa gói sao cho thích hợp với mình.

Điều cần biết về gói bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc vẫn luôn luôn chào đón chúng ta, tuy nhiên để có được một chuyến đi với tâm lý thoải mái, thì cũng không lo lắng về các sự cố không may xảy ra thì các bạn cũng nên chọn lựa cho mình cùng với gia đình một gói bảo hiểm du lịch Nhật Bản thích hợp. Hãy để bảo hiểm đi du lịch Nhật Bản là chiếc ô bảo vệ các bạn từng phút giây ở xứ sở hoa anh đào!

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời