Điều cần biết về bảo hiểm du lịch Canada

Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích và quyền lợi quan trong của gói bảo hiểm du lịch Canada đem đến để có được một chuyến du lịch an toàn và hoàn hảo nhất.

Lợi ích của gói bảo hiểm du lịch Canada

Trong mỗi chuyến du lịch thì vẫn luôn tiềm ẩn các rủi ro mà các bạn vẫn chưa thể lường trước được như là tư trang, hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị trì hoãn, bị hủy, gặp phải sự cố tai nạn hoặc là bị ốm đau khi đi du lịch và cần phải điều trị y tế. Điều đó cũng sẽ tạo thêm những gánh nặng chi phí cho chuyến đi của các bạn, đặc biệt đối với những dịch vụ vô cùng đắt đỏ ở Canada.

Điều cần biết về bảo hiểm du lịch Canada

Chỉ với mức phí của bảo hiểm du lịch không đáng kể so với chi phí của chuyến đi, người mua cũng có thể được giúp đỡ kịp thời và hãy yên tâm phần nào về tài chính khi mà chẳng may gặp phải những sự cố khi đang du lịch nước ngoài.

Vì thế, cho dù không bắt buộc tuy nhiên nếu như muốn tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất thì việc tham gia bảo hiểm du lịch Canada vô cùng cần thiết cho những người đang có ý định du lịch ở quốc gia lá phong xinh đẹp này.

Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch Canada

Tùy thuộc theo từng công ty du lịch cũng như là gói dịch vụ, mà các khách hàng có thể hưởng được một vài quyền lợi bảo hiểm du lịch Canada như sau:

Điều cần biết về bảo hiểm du lịch Canada

– Chi phí y tế: tiền thuốc men điều trị khẩn cấp ở trong trường hợp bị bệnh hoặc là bị chấn thương. Gồm có cả chi phí vận chuyển y tế cần thiết.

– Trợ cấp khi nằm viện: chi phí khi nằm viện tiêu chuẩn

– Hành lí cùng với những tư trang bị chậm, mất hoặc là hư hỏng: cung cấp những quyền lợi bảo hiểm ở trong trường hợp hành lí bị chậm ít nhất 8 tiếng hoặc là bị mất, hư hỏng ở trong chuyến đi

– Chuyến đi bị trì hoãn hoặc là hủy bỏ: Cung cấp những quyền lợi bảo hiểm đối với những khoản cọc cũng như là thanh toán ở trong trường hợp những hãng vận tải công cộng xuất phát chậm tối thiểu 8 tiếng hoặc là chuyến đi bị hủy bởi vì lí do được nêu ở trong hợp đồng.

Điều cần biết về bảo hiểm du lịch Canada

– Chuyến đi sẽ bị rút ngắn: Cung cấp quyền lợi bảo hiểm đối với những chi phí không hoàn lại do hủy chuyến trước thời hạn bởi vì những lí do được nêu ở trong hợp đồng.

– Tai nạn cá nhân: Cung cấp những quyền lợi bảo hiểm nếu như mất hoặc là thương tật do tai nạn. Hỗ trợ chi phí hồi hương và mai táng.

Trên đây là một số những quyền lợi cơ bản khi tham gia vào gói bảo hiểm du lịch Canada, bên cạnh đó còn một số những dịch vụ tiện ích mà các khách hàng có thể được hưởng như là bồi hoàn khấu trừ của bảo hiểm của phương tiện thuê, trách nhiệm cá nhân,… Chọn mua bảo hiểm du lịch chính là sự chọn lựa thông minh và đúng đắn, giúp tiết kiệm những khoản chi phí phát sinh tối đa dành cho khách hàng.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *