Dịch vụ bảo lãnh viện phí là gì và tác dụng của dịch vụ này

Bảo lãnh viện phí là gì? Tác dụng của thẻ bảo lãnh viện phí? Ngoài các bệnh viện, phòng khám bảo lãnh viện phí thì sao? Bảo lãnh viện phí là gì?
Các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú và ngoại trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Công ty bảo hiểm.
Với dịch vụ này, Người được bảo hiểm sẽ được Công ty Bảo hiểm bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Công ty Bảo hiểm và Người được bảo hiểm chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.
Cách sử dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện
Thẻ bảo lãnh viện phí là thẻ do công ty bảo hiểm cung cấp cho người được bảo hiểm và cần xuất trình với cơ sở y tế khi người được bảo hiểm điều trị, thăm khám, phẫu thuật tại cơ sở y tế đó. Khi làm thủ tục nhập viện điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm, người được bảo hiểm vui lòng xuất trình Thẻ Bảo lãnh viện phí với nhân viên y tế để được bảo lãnh viện phí.

Một số mẫu thẻ của Bảo Việt Healthcare
Một số mẫu thẻ của Bảo Việt Healthcare

>>> Mời xem thêm: bảo hiểm Bảo Việt Healthcare – món quà tuyệt vời

Ngoài các bệnh viện, phòng khám bảo lãnh viện phí thì sao?
Trường hợp khám chữa bệnh tại bệnh viện không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của Công ty Bảo hiểm, người được bảo hiểm cần chú ý thanh toán chi phí y tế, thu thập hồ sơ bệnh án, hóa đơn khám chữa bệnh v.v… để làm cơ sở yêu cầu công ty Bảo hiểm thanh toán tiền bảo hiểm.

dịch vụ bảo lãnh viện phí
Tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng

Dịch vụ ưu việt chỉ có tại ibaoviet.vn: Nếu quý khách hàng không vào các bệnh viện, phòng khám không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí ibaoviet.vn sẽ hỗ trợ tận nhà miễn phí cho khách hàng (lấy giấy tờ và làm bồi thường cho khách hàng, khách hàng sẽ không phải đến tận nơi để làm claim) giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Chi tiết hệ thống bảo lãnh viện phí của bảo hiểm Bảo Việt cập nhật liên tục: Danh sách hệ thống bảo lãnh viện Bảo Hiểm Bảo Việt

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời