Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

strong>Bảo hiểm vật chất xe ô tô hay thường gọi là bảo hiểm 2 chiều, bảo hiểm thân vỏ hiện nay ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi các chủ xe. Để bảo vệ tốt nhất cho xế yêu thì bảo hiể
m vật chất toàn bộ xe là điều lựa chọn sáng suất nhất. Khi đã có nhu cầu mua bảo hiểm thân vỏ xe nhưng đa số mọi người đều chưa nắm được cách tính phí chi tiết của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Nói sơ qua phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô được hợp thành từ các phí sau: Phí bảo hiểm cơ bản thông thường là 1.36%, phí bảo hiểm các điều khoản bổ xung như bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, bảo hiểm không áp dụng mức miễn thường và cộng thêm khuyến mãi nếu có sẽ ra phí phải đóng.

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô
Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

Mức phí bảo hiểm cơ bản thì không thay đổi nhưng các mức phí về điều khoản bổ xung có thể thay đổi theo số năm sản xuất. Ví dụ:

1/ Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới sẽ được miễn phí nếu xe sử dụng dưới 3 năm tính từ năm sản xuất, 0.2% nếu xe đã xử dụng từ 3 đến 6 năm, 0.3% nếu xe sử dụng từ 6 đến 10 năm,….

2/ Bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng: Tỷ lệ phí bảo hiểm: Từ 0,1% đến 0,3% (Tùy thuộc vào chất lượng xưởng sửa chữa – garage) và thông thường ở Bảo Hiểm Bảo Việt mức phí sẽ là 0,1%. Lưu ý: Đối với Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ không nhận bảo hiểm bổ sung gara tự chọn cho xe sử dụng trên 10 năm.

3/ Bảo hiểm áp dụng mức khấu trừ: Không áp dụng mức khấu trừ tỷ lệ phí x 5%

4/ Bảo hiểm xe bị ngập nước (thủy kích): Tỷ lệ phí bảo hiểm 0,10%

5/ Bảo hiểm mất cắp bộ phận: Tỷ lệ phí bảo hiểm 0,20%

ibaoviet.vn giới thiệu tới quý khách hàng 1 số mức phí và cách tính phí cơ bản. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm các gói bảo hiểm thân vỏ xe của bảo hiểm Bảo Hiểm Bảo Việt tại đây: Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời