Cách tính phí bảo hiểm nhà tư nhân

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm nhà tư nhân. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng, thì phí bảo hiểm nhà tư nhân trên thị trường cũng đang ở mức cạnh tranh, cách tính phí cũng khả là tương đồng nhau.

Phương pháp tính phí bảo hiểm nhà tư nhân

Cách tính phí bảo hiểm nhà tư nhân

Mỗi một công ty bảo hiểm thì sẽ có một biểu phí mức quy định về phí bảo hiểm nhà tư nhân cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, thì phí của gói bảo hiểm nhà bạn cần đóng hàng năm sau khi đã kí hợp đồng cùng với công ty bảo hiểm sẽ gồm có khoản phí cơ bản (cùng với phạm vi bảo hiểm cơ bản cho các thiệt hại do cháy, nổ, sét) cùng với phí bổ sung (với phạm vi của bảo hiểm mở rộng cho các thiệt hại do thiên tai, vỡ hoặc là tràn nước và va chạm với ngôi nhà hoặc là trộm cướp). Cụ thể như sau:

Phạm vi của bảo hiểm được tính phí

Các bạn cũng sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường nếu chẳng may ngôi nhà của bạn xảy ra các thiệt hại do:

– CHÁY: nhưng loại trừ động đất và núi lửa hoặc là những biến động thiên nhiên khác; tổn hại do tài sản tự lên men, tỏa nhiệt hoặc tự cháy và tài sản khi bị đốt cháy theo như lệnh của cơ quan công quyền; cháy do lửa ngầm dưới đất; hoặc là những tổn hại gây ra bởi hoặc là do những hậu quả của việc cháy rừng, đồng cỏ, cây bụi, hoang mạc hoặc là rừng nhiệt đới hay đốt dọn đất dù ngẫu nhiên hay không.

Cách tính phí bảo hiểm nhà tư nhân

– SÉT ĐÁNH: sẽ chỉ bồi thường cho những tổn hại về tài sản được bảo hiểm do sét đánh trực tiếp.

– NỔ: Thiệt hại sẽ xảy ra đối với những trang thiết bị sử dụng duy nhất dành cho mục đích sinh hoạt nhưng cần phải loại trừ các thiệt hại gây ra do động đất và núi lửa phun hoặc là nững biến động khác của thiên nhiên.

Phạm vi của bảo hiểm mở rộng

Các bạn cũng có thể yêu cầu bảo hiểm mở rộng những rủi ro chọn lựa sau đây đối với điều kiện đó là các bạn cần phải đóng thêm phụ phí cho những rủi ro đó.

GIÔNG, BÃO và LŨ LỤT: áp dụng dành cho những thiệt hại xảy ra do giông, lũ lụt, bão nhưng loại trừ tổn thất hoặc là những thiệt hại gây ra bởi lún hoặc là bị sụt lở đất; hoặc tổn thất, thiệt hại đối với những ngôi nhà ở trong quá trình xây dựng và xây dựng lại hoặc là sửa chữa, rèm che, mái hiên, biển hiệu, ti vi cùng với ăng ten được đặt ngoài trời, các thiết bị hàng không, cột ăng ten cùng với tháp ngoài trời hoặc là những máy móc trang thiết bị ở ngoài trời bao gồm cả cổng, hàng rào;

Cách tính phí bảo hiểm nhà tư nhân

Vỡ hoặc là bị tràn nước từ những bể chứa nước và các thiết bị chứa nước hoặc là đường ống dẫn nước, tuy nhiên sẽ loại trừ đối với ngôi nhà, những tổn thất hoặc là thiệt hại sẽ xảy ra khi mà ngôi nhà chưa được trang bị những thiết bị có liên quan, hoặc là gây ra bởi sụt lở hay lún đất.

– Va chạm đối với ngôi nhà: áp dụng cho những thiệt hại gây ra bởi những phương tiện đường bộ, ngựa hoặc là gia súc không thuộc vào sở hữu hoặc là quyền kiểm soát của các bạn hoặc là bất cứ thành viên gia đình nào mà sống cùng.

Trộm cướp: áp dụng cho những thiệt hại do trộm cướp cùng với những điều kiện có dấu hiệu sử dụng vũ lực cũng như là đột nhập vào hoặc là tẩu thoát khỏi ngôi nhà, hay là sự cố gắng đột nhập vào, tẩu thoát khỏi Ngôi nhà.

Cách tính phí bảo hiểm nhà tư nhân 

– Những nhà tư nhân thuộc chung cư, biệt thự, liền kề cần phải mua loại hình bảo hiểm cháy nổ bắt buộc: 0.105%/STBH + 10% VAT.

– Những nhà tư nhân thuộc chung cư, biệt thự, liền kề hạng trung cần phải mau loại hình bảo hiểm cháy nổ tự nguyện: 0.068% + 10% VAT.

– Những nhà tư nhân thuộc chung cư, biệt thự, liền kề cao cấp mua gói bảo hiểm cháy nổ tự nguyện: 0.04% + 10% VAT.

Mức miễn thường:  0,2% tổn thất và  các tối thiểu 2.000.000 VND/vụ tổn thất.

Bên cạnh mức quy định phí bảo hiểm nhà tư nhân cạnh tranh, những công ty còn được áp dụng rất nhiều những ưu đãi và dịch vụ đi kèm miễn phí để có thể thu hút được khách hàng. Các bạn cũng chỉ cần phải thời gian cùng với một chút công sức để tìm hiểu, đối chiếu và so sánh về bảo hiểm nhà tư nhân của một vài công ty bảo hiểm nhằm khi chọn lựa được dòng sản phẩm cùng với công ty phù hợp nhất và giúp tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *