Tùy vào từng vùng miền, địa phương mà bảo hiểm vật chất xe ô tô được gọi nhiều cái tên khác nhau như bảo hiểm 2 chiều xe ô tô, bảo hiểm ô tô toàn diện hay bảo hiểm thân vỏ xe ô tô. Có rất nhiều người tham gia loại hình bảo hiểm này nhưng vẫn còn chưa hiểu rõ phạm vi bảo hiểm hay cách tính phí phải đóng như thế nào. Cùng IBAOVIET làm rõ vấn đề này nhé.

Quyền lợi bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô chính là loại hình bảo hiểm bồi thường thiệt hại cho chính xe của mình. Tuy mang tính chất tự nguyện nhưng đây là sản phẩm rất nên đầu tư.bảo hiểm vật chất ô tô

Trong các trường hợp đâm va, cháy nổ, lật đổ, mất cắp toàn bộ xe hay những tai nạn bất khả kháng như bão, lũ lụt, động đất,… thì bên công ty bảo hiểm sẽ bồi thường những chi phí khắc phục thiệt hại giúp chủ xe có thể giảm bớt về tài chính và an tâm khi tham gia giao thông.

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

Tỉ lệ phí bảo hiểm được hợp thành từ các yếu tố sau:

  • Giá trị tham gia bảo hiểm có thể bằng giá trị xe hoặc bé hơn
  • Mục đích sử dụng xe
  • Loại xe + thời gian sử dụng xe
  • Mua các điều khoản bổ sung nào (thay mới không khấu hao/ sửa chữa chính hãng/ thủy kích/ mất cắp bộ phận)

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô tại đâu uy tín?

Với tư cách là kênh phân phối của công ty Bảo hiểm Bảo Việt, IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon