Là một thành viên của tập đoàn Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân Thọ) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 1996. Bảo Việt Nhân Thọ là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Trong gần 25 năm hoạt động, công ty luôn khẳng định vị thế dẫn đầu của mình với nguồn tài chính mạnh, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt, các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường.

Với mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, hiện nay Bảo Việt Nhân thọ đã cung cấp cho khách hàng hơn 50 sản phẩm bảo hiểm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Trong đó có một số sản phẩm chính nổi bật như:

1/ An Phát Cát Tường

Được chính thức triển khai từ ngày 05/06/2019, sản phẩm “An Phát Cát Tường” đã thu hút được sự quan tâm tìm hiểu của khách hàng. Đây là giải pháp tài chính vững chắc, giúp người dân Việt Nam được bảo vệ và đảm bảo về tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống. Năm 2019, sản phẩm này của Bảo Việt Nhân thọ đã được Tạp chí Đánh giá Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu của Anh Quốc (Global Banking & Finance Review) vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”.bảo hiểm an phát cát tường

Thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, sản phẩm mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính linh hoạt và ưu việt với sự kết hợp giữa 3 mục tiêu: bảo vệ – đầu tư – tích lũy, vừa an toàn mà lại hiệu quả.

Một số điểm nổi bật của sản phẩm “An Phát Cát Tường” như:

 • Tích hợp toàn diện 12 quyền lợi bảo vệ, tích lũy và đầu tư trong 1 hợp đồng duy nhất
 • Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng
 • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh ung thư giai đoạn đầu, cuối/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng.
 • Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật
 • Giải pháp tài chính linh hoạt theo nhu cầu, ưu việt hơn với phí đóng 01 lần và 5 năm

2/ An Phát Trọn Đời

“An Phát Trọn Đời” là sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ mang tính đầu tư rất lớn. Hiện tại sản phẩm An Phát Trọn Đời là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt nói riêng, và thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nói chung.bảo hiểm a phát trọn đời

Sản phẩm “An Phát Trọn Đời” như một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng “bảo hiểm”, khách hàng sẽ luôn an tâm vì cuộc sống được bảo vệ trước mọi rủi ro. Tính năng “tiết kiệm” và “đầu tư” giúp khách hàng tích lũy với lãi suất đầu tư an toàn và tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đặt ra cho từng giai đoạn của cuộc sống.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm chiến lược này phải kể đến như:

 • Lựa chọn số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/năm, bù đắp cho sự trượt gía của đồng tiền.
 • Quyền lợi đầu tư được đảm bảo với lãi suất cam kết tối thiểu
 • Nhận thêm Quyền lợi duy trì hợp đồng và quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản hấp dẫn
 • Tiếp tục đầu tư cùng Bảo Việt Nhân thọ ngay cả khi hết thời hạn đóng phí
 • Giải pháp linh hoạt vượt trội cho phí đóng, định kỳ đóng phí trong mọi trường hợp trong cuộc sống
 • Là sản phẩm bảo hiểm có tính năng vô cùng ưu việt đó là bảo vệ trọn đời chứ không bị giới hạn về thời hạn bảo hiểm như các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác trên thị trường.

3/ Trọn Đời Yêu Thươngbảo hiểm Trọn Đời Yêu Thương

Từ ngày 01/12/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Trọn Đời Yêu Thương” ­ sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong cùng hợp đồng, với quyền lợi bảo hiểm ưu việt, hình thức phí linh hoạt giúp các gia đình Việt chuẩn bị cho cuộc sống chu toàn, trọn vẹn hạnh phúc.  Bên cạnh trách nhiệm bảo vệ cho Người được bảo hiểm chính, sản phẩm cho phép người tham gia bảo hiểm lựa chọn gói Vàng hoặc Kim Cương với 9 nhóm quyền lợi ưu việt dành cho những người thân trong gia đình, giúp cả gia đình được bảo vệ và được chăm sóc sức khỏe toàn diện chỉ trong 1 Hợp đồng duy nhất. Sản phẩm không giới hạn bệnh viện chữa trị, bạn có thể chủ động lựa chọn mức bảo vệ và phạm vi chi trả.

Với đặc điểm của một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, “Trọn Đời Yêu Thương” không chỉ nổi bật ở quyền lợi bảo hiểm trọn đời với mức bảo vệ rất cao lên đến 150 lần phí định kỳ năm, tính tích lũy cao mà còn có tính linh hoạt theo điều kiện tài chính của người tham gia. Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm chính có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần Giá trị tài khoản để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp quyền lợi đóng phí linh hoạt. Người tham gia bảo hiểm có thể thay đổi số phí bảo hiểm khi khả năng tài chính thay đổi hoặc tạm ngừng đóng phí tại thời điểm không còn khả năng đóng phí.

Ngoài ra, “Trọn Đời Yêu Thương” còn cung cấp quyền lợi đóng phí linh hoạt. Người tham gia bảo hiểm có thể thay đổi số phí bảo hiểm khi khả năng tài chính thay đổi hoặc tạm ngừng đóng phí tại thời điểm không còn khả năng đóng phí,…

4/ An Phát Hưng Gia

“An Phát Hưng Gia” là một sản phẩm Nhân thọ phù hợp với đối tượng khách hàng là gia đình, với những quyền lợi bảo vệ và tích lũy cực lớn giúp gia đình có điều kiện xây dựng và chăm lo sức khỏe, phát triển điều kiện cuộc sống trong tương lai.bảo hiểm An Phát Hưng Gia

An Phát Hưng Gia bảo vệ khách hàng toàn diện trước những rủi ro bất ngờ. Đối với quyền lợi Tử vong, để phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình thì khách hàng có thể lựa chọn một trong hai quyền lợi: quyền lợi Cơ bản (đem đến sự tích lũy lớn hơn) hoặc quyền lợi Vượt trội (đem đến sự bảo vệ lớn hơn). Ngoài ra, giống như “An Phát Trọn Đời”, khách hàng được bảo vệ khi gặp vấn đề sức khỏe như: Không may thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; mắc phải bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và những quyền lợi bảo vệ bổ sung khác.

Một số điểm nổi bật của “An Phát Hưng Gia” như:

 • Kế hoạch tài chính linh hoạt kết hợp bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư trong 10/15/20 năm
 • Số tiền bảo hiểm cao tối đa gấp 40 lần phí bảo hiểm định kỳ đóng hằng năm
 • Điều chỉnh phí đóng linh hoạt
 • Có thể lựa chọn STBH tự động gia tăng 5%/năm
 • Nhận thêm Quyền lợi duy trì hợp đồng và quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản hấp dẫn

5/ An Tâm Học Vấn

Cuối năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư mới, đó là: An Tâm Học Vấn. Với mục đích hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm lo và đảm bảo cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam với một nguồn tài chính vững chắc, sản phẩm “An Tâm Học Vấn” bảo vệ toàn diện cho cả ba/mẹ và con trong cùng một hợp đồng với nhiều đặc điểm linh hoạt và ưu việt, phù hợp với  nhu cầu và điều kiện của các gia đình trong từng giai đoạn.bảo hiểm An Tâm Học Vấn

Tính bảo vệ của sản phẩm này cũng được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm đang có trên thị trường với độ tuổi bắt đầu tham gia bảo hiểm của con mở rộng nhất là từ khi con 0 tuổi và quyền lợi bảo hiểm dành cho cả cha/mẹ và con trong cùng một hợp đồng bảo hiểm, bảo vệ cả gia đình trước 46 bệnh lý nghiêm trọng và bệnh hiểm nghèo.

Bảo Việt thiết kế một quỹ đầu tư tương lai cho con với các Quyền lợi học vấn, Quyền lợi duy trì Hợp đồng và Thưởng gia tăng Giá trị Tài khoản. Với An Tâm Học Vấn, bố mẹ có thể lựa chọn cho con được nhận quyền lợi học vấn một lần hoặc nhiều lần rất linh hoạt (tới 5 lần) kể từ khi con 18 đến 22 tuổi. Bên cạnh đó, để thể hiện sự đồng hành với bố mẹ trên hành trình nuôi dạy con thành tài, sản phẩm này còn bổ sung quyền lợi học bổng lên tới 50 triệu trên nhiều cấp học để khuyến khích và động viên trẻ nỗ lực phấn đấu.

Ngoài các sản phẩm phổ biến trên đây, Bảo Việt Nhân thọ còn có các sản phẩm dành cho các nhân khác như: Hưu Trí An Khang, An Hưng Phát Lộc,…. Ngoài ra, Bảo Việt cũng có những chương trình dành riêng cho các tổ chức/ doanh nghiệp như: An Nghiệp Thành Công, Hưu Trí Vững Nghiệp.

Các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm được trong đó ít nhất 1 sản phẩm bảo hiểm phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân và gia đình.

Nếu có bất kì thắc mắc cần được tư vấn hoặc có nhu cầu mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hang một cách sớm nhất.

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon