Các đơn vị thành viên của tập đoàn Bảo Việt

Bảo Việt là Tập đoàn Tài Chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam kinh doanh cả 2 dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cũng như tái bảo hiểm, đầu tư tài chính, quản lý quỹ, chứng khoán, ngân hàng, dịch vụ bất động sản.

1/ Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là doanh nghiệp hạch toán độc lập – thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hoạt động trên 50 năm (từ 15/01/1965) trong các lĩnh vực: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm con người; với mạng lưới 73 công ty thành viên tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt là Công ty bán bảo hiểm uy tín nhất và là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

thành viên của tập đoàn Bảo Việt
Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance)

Trách nhiệm với cam kết là triết lý mà Bảo hiểm Bảo Việt cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hiểm và tái bảo hiểm tốt nhất, thông qua việc sử dụng các kỹ năng và kinh nhiệm lâu năm của bảo hiểm trong nước và quốc tế.
Cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm thích hợp nhất, với biểu phí và điều kiện bảo hiểm tối ưu.
Phục vụ khách hàng tận tâm, cung cấp sản phẩm tận nơi theo yêu cầu.

Dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp:
Bảo hiểm hàng hóa
Bảo hiểm hàng không và bảo hiểm vệ tinh
Bảo hiểm dầu khí
Bảo hiểm tàu thủy
Bảo hiểm xe cơ giới
Bảo hiểm kỹ thuật & Bảo hiểm tài sản
Bảo hiểm trách nhiệm & các rủi ro hỗn hợp
Bảo hiểm du lịch, y tế và tai nạn con người (cho nhân viên)….

Dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân:
Bảo hiểm tai nạn
Bảo hiểm y tế
Bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm xe cơ giới
Bảo hiểm tàu thủy…


2/ Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ – Baoviet Life) – Nhà bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam Ngày chính thức hoạt động kinh doanh: 22/06/1996
Là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.
Cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm sinh kỳ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người), tái bảo hiểm, quản lý quỹ và các hoạt động đầu tư khác.
Là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam (là một Công ty bán bảo hiểm Nhân thọ uy tín hàng đầu thị trường với thị phần doanh thu phí bảo hiểm luôn dẫn đầu).

Bảo Việt Nhân thọ - Baoviet Life
Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ – Baoviet Life)

Dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân
Sản phẩm niên kim
Sản phẩm hỗn hợp
Sản phẩm tử kỳ
Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung
Sản phẩm trọn đời

Dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp:
Tử kỳ nhóm


3/ Công ty Cổ phần Chứng Khoán Bảo Việt (Chứng khoán Bảo Việt – Baoviet Securities, BVSC) là công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập tại Việt Nam với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính. Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) chính thức hoạt động kể từ ngày 26/11/1999 theo giấy phép hoạt động số 01/GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

Chứng khoán Bảo Việt - Baoviet Securities
Công ty Cổ phần Chứng Khoán Bảo Việt (Chứng khoán Bảo Việt – Baoviet Securities, BVSC)

Từ một Công ty có vốn điều lệ 43 tỷ đồng, trải qua 10 năm phát triển, BVSC đã liên tục nâng cao năng lực tài chính và tăng vốn điều lệ qua các năm. Tính đến hết năm 2014, vốn điều lệ của BVSC đạt 722 tỷ đồng, là một trong những Công ty chứng khoán có vốn điều lệ cao, có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dịch vụ chứng khoán cho cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân trên thị trường.


4/ Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund): Với nền tảng hơn 50 năm của một Tập đoàn Bảo hiểm lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực đầu tư, kết hợp cùng đội ngũ nhân sự thường xuyên được củng cố, được hoàn thiện, Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) hiện đã khẳng định được vị thế là một trong những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.
Với tiền thân là Trung tâm Đầu tư của Tập đoàn Bảo Việt, được thành lập theo Giấy phép số 05/UBCK-GPHĐQLQ ban hành ngày 08/11/2005 và điều chỉnh bổ sung tại Quyết định số 10/UBCK-GPĐCQLQ ngày 14/12/2007 của Ủy ban Chứng khoán nhà nước với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt đã cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán cho nhiều Công ty bảo hiểm lớn cũng như các Công ty có nhu cầu đầu tư tài chính trên thị trường.

Quản lý quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund)
Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund)

Dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp:
Quản lý danh mục đầu tư thông qua hợp đồng ủy thác;
Lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán cho nhiều công ty bảo hiểm lớn cũng như các công ty có nhu cầu đầu tư tài chính trên thị trường;
Cung cấp thông tin về quản lý danh mục đầu tư và quản lý quỹ;


5/ BAOVIET Bank (Ngân hàng Bảo Việt): được thành lập ngày 14/01/2009 với các cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bảo Việt, Tổng Công ty sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn CMC cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước. Là một trong những ngân hàng mới trên thị trường, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Ngân hàng – Bảo hiểm; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích. BAOVIET Bank tự hào góp phần mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện: NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM – ĐẦU TƯ – TÀI CHÍNH.

BAOVIET Bank
BAOVIET Bank (Ngân hàng Bảo Việt)

6/ Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt (Đầu tư Bảo Việt – Baoviet Invest): Là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm – Bảo Việt, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt (Đầu tư Bảo Việt – Baoviet Invest) được thành lập trên cơ sở tổng hợp các nguồn lực tài chính, con người, chức năng, nhiệm vụ và những thành tựu to lớn trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng của Tập đoàn Bảo Việt trong hơn 50 năm qua, nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động đầu tư, xây dựng để phát huy hơn nữa vị thế, vai trò của một Tập đoàn Nhà nước trong nền kinh tế quốc gia.

Nguồn lực tài chính của Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt hiện nay đủ khả năng theo đuổi, triển khai đồng thời nhiều dự án từ nhóm C, nhóm B, nhóm A ở tất cả các lĩnh vực đầu tư với quy mô vốn lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng, nhờ sự ủng hộ tốt nhất từ Tập đoàn Bảo Việt và các cổ đông. Bên cạnh đó, công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt còn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ các quỹ đầu tư như Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt và sự cam kết tài trợ vốn từ các ngân hàng trong và ngoài nước như Ngân hàng Bảo Việt, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng HSBC.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt
Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt (Đầu tư Bảo Việt – Baoviet Invest)

Đầu tư Bảo Việt cung cấp các dịch vụ sau đây:

Đầu tư tạo lập nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua;
Mua nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua;
Thuê nhà, công trình xây dựng để cho thuê lại;
Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất thuê để cho thuê đất đã có hạ tầng;
Nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, đầu tư công trình hạ tầng để chuyển nhượng, cho thuê; thuê quyền sử dụng đất đã có hạ tầng để cho thuê lại;
Kinh doanh dịch vụ tư vấn bất động sản, đấu giá bất động sản, quảng cáo bất động sản, quản lý bất động sản;
Kinh doanh vật tư thiết bị phục vụ cho các công trình xây dựng, trang thiết bị nội thất, ngoại thất, cấp thoát nước, môi trường, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng cơ sở;
Lập dự án đầu tư và xây dựng các dự án nhà ở, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, khu đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao;
Tư vấn đầu tư xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, môi trường;
Ủy thác và nhận ủy thác đầu tư (không bao gồm ủy thác đầu tư tài chính)

Nguồn: baoviet

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời