Các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, mang tính chất tự nguyện, nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro, thương tật trong quá trình lao động, tham gia giao thông hay sinh hoạt. Bảo Việt đã thiết kế khá nhiều chương trình bảo hiểm tai nạn để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với bản thân.Các chương trình bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn có thực sự cần thiết?

Mặc dù là sản phẩm mang tính chất tự nguyện, nhưng gói bảo hiểm tai nạn lao động lại vô cùng quan trọng, cần thiết để hạn chế những rủi ro, tai nạn xảy ra, đặc biệt đối với những người làm việc trong môi trường có nguy cơ xảy ra tai nạn cao.

Những người làm việc trong môi trường như: nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, cơ khí, các công việc phải leo trèo lên nhà cao tầng, cột điện,… dù đã áp dụng các biện pháp an toàn tối đa nhưng vẫn có nguy cơ xảy ra tai nạn, thương tích cao. Chính vì thế, việc mua bảo hiểm tai nạn lao động thật sự cần thiết và cấp bách.

Nếu chẳng may gặp phải rủi ro, tai nạn, bạn sẽ phải chi trả cho nhiều chi phí về thuốc men, khám bệnh hay điều trị. Đặc biệt, trường hợp là trụ cột gia đình, gặp phải tình huống xấu, vừa mất khả năng lao động, vừa tổn hại sức khỏe và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tài chính của gia đình.

Các chương trình tai nạn lao động của Bảo Việt

#1 Bảo hiểm tai nạn 24/7Bảo hiểm tai nạn 24/7

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 là sản phẩm phù hợp cho những người làm việc trong môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn thân thể như công nhân làm việc trong nhà máy, nhà xưởng, thợ xây dựng, kỹ sư làm việc tại công trình, công trường xây dựng. Sản phẩm cũng hữu ích cho tất cả các đối tượng khác chủ động đề phòng các rủi ro tai nạn có thể phát sinh trong sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày.

 • Đối tượng nào được tham gia bảo hiểm tai nạn 24/7?

Mọi công dân Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập, làm việc, công tác tại Việt Nam nhưng loại trừ các đối tượng sau đây:

 • Những người đang bị bệnh thần kinh
 • Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
 • Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi tham gia?

Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên hợp đồng bảo hiểm.

Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

 • Người được bảo hiểm tham gia Số tiền bảo hiểm cơ bản: Bảo hiểm Bảo Việt trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.
 • Người được bảo hiểm tham gia Số tiền bảo hiểm đặc biệt: Bảo hiểm Bảo Việt thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng các thiết bị y tế theo chỉ định của Bác sỹ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện mức 0,1% STBH/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm. Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
 • Trường hợp chi phí y tế liên quan tới cùng thương tật được bảo hiểm theo Đơn bảo hiểm này được bồi thường hoặc chi trả một phần hoặc toàn bộ từ những loại hình bảo hiểm y tế khác, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ số tiền chênh lệch mà Người được bảo hiểm phải chi trả + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện 0,1% STBH/ ngày hoặc 100% tỷ lệ thương tật đó áp dụng cho số tiền bảo hiểm 30.000.000 đồng/người/vụ, số tiền nào lớn hơn sẽ được áp dụng.

Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế thì Bảo hiểm Bảo Việt chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý.

#2 Bảo hiểm tai nạn Cologne ReBảo hiểm tai nạn Cologne Re

Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re của Bảo hiểm Bảo Việt có hạn mức trách nhiệm lên đến vài tỷ đồng và phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới. Gói bảo hiểm này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn khi mua bảo hiểm tai nạn cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp mình.

Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài từ 18 tuổi đến 65 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm: Nếu trong thời gian đơn bảo hiểm có hiệu lực, người được bảo hiểm bị thương tật thân thể bất ngờ là nguyên nhân duy nhất và hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, dẫn đến chết, tàn tật vĩnh viễn trong vòng hai năm hay làm phát sinh các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm, hoặc cho đại diện hợp pháp của người được bảo hiểm như quy định trong Bảng phụ lục hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Bảo hiểm tai nạn Cologne Re có gì khác biệt?

 • Hạn mức cao trách nhiệm cao, phạm vi địa lý toàn thế giới
 • Mức phí linh hoạt và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mức phí luôn cạnh tranh và giá phù hợp
 • Thương hiệu uy tín (Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam)
 • Quyền lợi đa dạng và nhiều sự lựa chọn
 • Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và thuận tiện
 • Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nhà
 • Tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tậm tâm trong công việc
 • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng

#3 Bảo hiểm kết hợp con ngườiBảo hiểm kết hợp con người

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, bảo hiểm kết hợp con người của Bảo hiểm Bảo Việt đang ngày càng được nhiều cơ quan, tổ chức chọn mua cho cán bộ công nhân viên của mình.

Ai được tham gia bảo hiểm kết hợp con người?

Mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác học tập tại Việt nam từ 16 đến 65  tuổi. Trường hợp người được bảo hiểm tham gia tái tục liên tục theo Đơn bảo hiểm này Bảo hiểm từ năm 65 tuổi, Bảo Việt nhận bảo hiểm đến tối đa đến 70 tuổi. Trong mọi trường hợp không nhận bảo hiểm cho những người trên 70 tuổi

Không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các đối tượng sau:

 • Những người bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong.
 • Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
 • Những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.
 • Tham gia bảo hiểm kết hợp con người, tôi được gì?
 • Trường hợp người được bảo hiểm chết thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành kèm theo Quyết định số: 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày  9/5/2012 của Tổng Giám đốc bảo hiểm Bảo Việt.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.
 • Trường hợp người được bảo hiểm ốm đau, bệnh tật, thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm phải nằm viện, Bảo hiểm Bảo Việt trả trợ cấp nằm viện mỗi ngày 0,3% số tiền bảo hiểm, không quá 60 ngày/năm. Trường hợp tham gia bảo hiểm ngắn hạn (dưới 01 năm) quyền lợi bảo hiểm nói trên sẽ được tính theo tỷ lệ giữa số tháng tham gia bảo hiểm và 12 tháng.
 • Trường hợp người được bảo hiểm phải phẫu thuật thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả tiền trợ cấp theo bảng tỷ lệ trả tiền phẫu thuật ban hành kèm theo Quyết định số: 1418 /2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9 /5/2012 của Tổng Giám đốc bảo hiểm Bảo Việt.

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt ở đâu tốt?

IBAOVIET chúng tôi là đối tác tin cậy cũng như là kênh phân phối lâu năm của công ty bảo hiểm Bảo Việt.

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tổng đài tiếp nhận tư vấn và hướng dẫn bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Tư vấn viên của IBAOVIET tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon