Nắm rõ sứ mệnh của mình là mang đến an bình, thịnh vượng tới mọi gia đình Việt, vì vậy, kể từ khi được thành lập đến nay, Bảo Việt Nhân thọ luôn cố gắng hoạt động hết mình trong việc triển khai các sản phẩm chất lượng và nhiều chương trình hết sức ý nghĩa đến cho cộng đồng. Với những nỗ lực trong nhiều năm phấn đấu, thật tự hào khi trong năm vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã được vinh danh với giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam năm 2019” do tổ chức uy tín – Global Banking and Finance Review (Anh Quốc) bình chọn.

Bảo Việt Nhân thọ xây dựng hệ thống bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho gia đình.

bảo việt nhân thọ - doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất việt nam

Bên cạnh những sản phẩm nhân thọ chất lượng, mang đến khả năng bảo vệ ưu việt cho con người trước các rủi ro trong cuộc sống, Bảo Việt Nhân thọ còn chủ động xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khoẻ trực tuyến cho các khách hàng thân yêu của mình.

Được ra mắt vào năm 2018, trang thông tin điện tử “Bảo vệ Gia đình Việt” đã nhận được sự quan tâm và yêu thích rất lớn từ phía khách hàng. Tại trang web này, khách hàng sẽ được tìm hiểu các thông tin, được  lắng nghe tư vấn của các chuyên gia, bác sỹ trong các lĩnh vực về dinh dưỡng, tập luyện, cẩm nang sống khoẻ hay bảo vệ cuộc sống. Những thông tin này vô cùng hữu ích và luôn được cập nhật giúp độc giả tích luỹ được nhiều thông tin bổ ích liên quan đến sức khoẻ. Mặt khác, tại Bảo vệ Gia đình Việt, Bảo Việt Nhân thọ còn cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt giúp phòng ngừa rủi ro, bảo đảm nguồn tài chính cho các kế hoạch học tập, làm việc, nghỉ ngơi, cũng như giảm bớt gánh nặng kinh tế trước những rủi ro bệnh tật thông qua chuyên mục Bảo vệ cuộc sống…

Ngay từ lễ ra mắt, đơn vị bảo hiểm này luôn kỳ vọng thông qua các thông tin bổ ích từ website (www.baovegiadinhviet.com), các gia đình Việt luôn có được một cuộc sống viên mãn nhất. Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: “Bảo vệ Gia đình Việt mong muốn lan toả lối sống tích cực cho toàn cộng đồng, hướng tới một xã hội khoẻ thể chất, sáng tinh thần. Cùng những đội ngũ chuyên gia, bác sỹ uy tín, hy vọng, trang thông tin mang đến cho các gia đình Việt sự chuẩn bị đúng hướng để xây dựng cuộc sống khoẻ mạnh, bình an, hạnh phúc.

Sau khi ra mắt trang thông tin điện tử “Bảo Vệ Gia đình Việt”, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục xây dựng Tổng đài Bảo vệ Sức khoẻ Việt nhằm tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về sức khoẻ cho người dân trên cả nước. Điều đáng tự hào là, hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất trên thị trường triển khai tổng đài tư vấn về sức khoẻ.

Thông qua Tổng đài Bảo vệ Sức khoẻ Việt, Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp trên đường dây nóng. Các gia đình luôn có được sự an tâm với tư vấn của các bác sĩ, đồng thời tiết kiệm được thời gian để biết được đúng bệnh, đúng nơi cần khám và tiết kiệm các chi phí phát sinh không cần thiết. Dịch vụ gia tăng đặc biệt này đến nay đã tư vấn được cho 2.000 lượt khách hàng, mang lại sự an tâm cho các gia đình Việt trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Chị Lê Thị Thúy (TP. Bắc Giang) – một khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ và sử dụng Tổng đài vui mừng chia sẻ: “Nghe bác sĩ giải thích cặn kẽ về các triệu chứng, tôi cảm thấy rất yên tâm và biết rõ đường hướng nên làm gì, khi nào nên đi khám, khám ở đâu thì tốt. Hiện giờ tôi luôn nhấc máy gọi đến Tổng đài tư vấn “Bảo vệ Sức khỏe Việt” của Bảo Việt Nhân thọ khi gặp các vấn đề sức khỏe phát sinh mà chưa biết rõ cách xử lý. Mẹ tôi cũng rất tín nhiệm và hay gọi các bác sĩ của Tổng đài”.

Thật tuyệt vời khi bằng cách xây dựng hệ thống bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho gia đình, Bảo Việt Nhân thọ đã giúp ích và hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng cải thiện sức khoẻ và cải thiện cuộc sống.

Bảo Việt Nhân thọ – doanh nghiệp kiên tâm với hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội.

Bảo Việt Nhân thọ - doanh nghiệp kiên tâm với hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội

Lấy hạnh phúc của cộng đồng, xã hội làm động lực để phát triển, Bảo Việt Nhân thọ luôn cố gắng phục vụ, và tạo ra nhiều cơ hội cho nhiều mảnh đời, nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống.

Tiếp tục chuỗi “Hành trình xanh – Trái tim vàng”, Bảo Việt Nhân thọ đã đến với nhiều tỉnh thành trong cả nước nhằm hỗ trợ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Vào cuối năm 2018, đơn vị bảo hiểm đã đến với tỉnh Bắc Giang để khám bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 500 người dân nghèo, các gia đình chính sách và có công với Cách mạng, đồng thời góp phần vun đắp tương lai Việt – tặng học bổng cho các em học sinh giỏi vượt khó vươn lên.

Không chỉ hỗ trợ được cho nhiều mảnh đời thiếu may mắn, chương trình hết sức ý nghĩa này của Bảo Việt Nhân thọ còn lan toả thông điệp về tình người, sự tương trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh. Chương trình “Hành trình xanh – Trái tim vàng” không chỉ huy động sự tham gia hỗ trợ của 240.000 màu áo xanh tình nguyện viên, tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ, mà còn kêu gọi được sự đồng hành của các cơ quan, tổ chức trong công tác chăm sóc sức khỏe cho những người dân nghèo, khuyến khích sự hiếu học của các học sinh vượt khó, lan tỏa thông điệp về tăng cường nhận thức về sức khỏe thể chất và tinh thần đến với cộng đồng.

Một hoạt động khác do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức đó là hoạt động Khởi động ngày mới với Yoga. Tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, thành phố Hồ Chí Minh, gần 1000 người dân đã tham dự tạo nên những màn trình diễn Yoga đẹp mắt. Hoạt động này khiến người dân vô cùng phấn khích, và chung tay lan toả một lối sống tích cực, xây dựng thói quen lành mạnh để bảo vệ bản thân trước những căng thẳng, lo toan và những rủi ro luôn rình rập.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng khác mang lại ý nghĩa hết sức to lớn, và để lại dấu ấn khó phai trong cộng đồng. Cùng với việc không ngừng bổ sung vào giỏ sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ cuộc sống trước bệnh tật và những rủi ro khó lường với các quyền lợi ưu việt nhất, mà những nỗ lực của Bảo Việt Nhân thọ trong các hoạt động đã đóng góp vào sự an lành thịnh vượng của các gia đình Việt.

Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam năm 2019” do Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn. Hay vinh dự nhận được Thư khen của Chủ tịch nước vì những đóng góp tích cực cho công tác an sinh giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em; dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam” đánh giá và công bố là một kết quả hết sức xứng đáng.

bảo việt nhân thọ - doanh nghiệp bảo hiểm top đầu Việt Nam

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon