Càng ngày càng có nhiều người tìm đến các loại bảo hiểm heathcare với mục đích đề phòng và giảm thiểu gánh nặng tài chính khi rủi ro về sức khỏe như ốm đau, bệnh tật xảy ra, cũng như được khám, chữa bệnh tại những cơ sở y tế chất lượng cao cấp.

Trong số các bảo hiểm heathcare hiện nay đang được kinh doanh trên thị trường, Bảo Việt heathcare đang nhận được rất nhiều quan tâm về sự đa dạng và khả năng đáp ứng nhu cầu cho một tập lớn đối tượng.

Tại sao nên mua Bảo Việt heathcare?Bảo hiểm Bảo Việt health care

Ngoài sự đa dạng về dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt heathcare còn đem lại các quyền lợi ví dụ như:

  • Hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở các bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Chợ Rấy, bệnh viện Hoàn Mỹ,..
  • Có thể áp dụng được ở rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh, vì thế mà việc khám chữa bệnh kịp thời, thuận lợi hơn.
  • Bảo lãnh viện phí khi tuân theo đúng điều khoản trong hợp đồng
  • Bạn có thể nhận được chính sách giảm mức phí với trường hợp tham gia bảo hiểm gia đình

Bảo Việt heathcare gồm các loại bảo hiểm gì?

Hiện tại, công ty bảo hiểm Bảo Việt đang kinh doanh những loại bảo hiểm như sau: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Aetna, Bảo Việt K-care, Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức, Bảo hiểm Ưu việt, Bảo hiểm Intercare.

Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, dành cho các đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi.

Bảo Việt Intercare đặc biệt hơn ở mức phạm vi địa lí (5 mức bảo hiểm ứng với 5 phạm vi địa lý từ Việt Nam đến toàn cầu), đặc biệt phù hợp với các đối tượng cần hưởng sự chăm sóc sức khỏe đặc biệt như  trẻ sơ sinh, người cao tuổi và sản phụ…

Bảo Việt Aetna cung cấp cho các tổ chức, công ty khả năng linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Bảo Việt K-care là giải pháp để mọi người trong khoảng 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi) có thể đề phòng căn bệnh ung thư.

Bảo hiểm sức khỏe tổ chức hay còn gọi là bảo hiểm Aon, là bảo hiểm sức khỏe công ty, tổ chức dành cho các đối tượng trong độ tuổi là 12 tháng – 65 tuổi.

Bảo hiểm Ưu việt là dịch vụ bảo hiểm gần như trọn đời: tham gia mới từ 1 đến 74 tuổi, tái tục đến 99 tuổi cho nhóm cán bộ nhân viên của các tổ chức/doanh nghiệp, cùng người thân của họ, đề phòng bệnh ung thư và tim mạch.

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một dịch vụ bảo hiểm từ công ty bảo hiểm Bảo Việt.

Mua bảo hiểm heathcare Bảo Việt ở đâu uy tín?

Là kênh phân phối của công ty bảo hiểm Bảo Việt, cũng như sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm, IBAOVIET sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu nhất:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon