Bảo hiểm y tế Bảo Việt

Nhiều người quan tâm đến bảo hiểm Bảo Việt thường phân vân nên mua gói bảo hiểm y tế nào tốt với mức giá hợp lí và nhiều ưu đãi.

Bảo Việt – một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay đang kinh doanh rất nhiều gói bảo hiểm y tế khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảo hiểm y tế Bảo Việt

Bảo hiểm y tế Bảo Việt, hay còn gọi là bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, hiện đang có 6 dịch vụ chính:

 • Bảo Việt An Gia
 • Bảo Việt Intercare
 • Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức/Bảo hiểm AON
 • Bảo Việt Aetna
 • Bảo Việt K-Care
 • Bảo hiểm Ưu việt

Hãy đọc hết bài viết này để tìm được gói bảo hiểm vừa ý bạn nhé!

 1. Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm dành cho mọi đối tượng công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

Khách hàng sử dụng dịch vụ này của Bảo Việt sẽ nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt có thể kể đến như việc được điều trị nội trú do ốm đau, bênh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản. Ngoài ra, bạn không cần khám sức khỏe trước khi đăng kí.

 1. Bảo Việt Intercare

Đây là dịch vụ bảo hiểm dành cho đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 75 tuổi. Khách hàng sử dụng gói bảo hiểm này sẽ được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi. Vì vậy nên Bảo Việt Intercare rất phù hợp với các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm và đăng kí một loại bảo hiểm chất lượng cao cho bé con của mình.

Đặc biệt gói bảo hiểm này còn hỗ trợ cho độ tuổi cao từ 61 tuổi trở lên khi khách hàng tham gia mới và tái tục tối đa đến năm 75 tuổi nếu tham gia liên tục từ năm 70 tuổi.

Với phạm vi bảo hiểm không chỉ Việt Nam mà còn mở rộng ra toàn thế giới. Với mức chi phí hợp lý thì Bảo Việt Intercare xứng đáng là gói bảo hiểm ưu việt mà khách hàng nên tìm hiểu cho bản thân và gia đình.

 1. Bảo hiểm AON

Bảo hiểm AON, hay còn được gọi là bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức, được Bảo Việt thiết kế dành riêng cho các cán bộ, công nhân công ty. Độ tuổi để có thể đăng kí bảo hiểm là 12 tháng – 65 tuổi.Bảo hiểm AON

Khi các nhân viên trong công ty được bảo hiểm những rủi ro, sự cố liên quan đến sức khỏe, những mất mát về mặt tài chính trong tương lai; họ sẽ có thể toàn tâm làm việc và cống hiến cho sự phát triển của công ty.

 1. Bảo Việt Aetna

Bảo Việt Aetna là gói bảo hiểm được xây dựng bởi Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Aetna International – một trong những công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Mỹ.

Đây là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng.

 1. Bảo Việt K-Care

Bảo hiểm Bảo Việt K-Care

Dành cho 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi), K-care là gói bảo hiểm Bảo Việt thiết kế với mục đích giúp giảm đi những mất mát, tổn thất của căn bệnh ung thư.

Bảo Việt K-Care mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ), quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư và quyền lợi khi tử vong do tai nạn.

 1. Bảo hiểm Ưu việt

Gói bảo hiểm này được Bảo Việt cùng Công ty PGH và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re hợp tác tạo ra, dành riêng cho nhóm cán bộ nhân viên của các tổ chức/doanh nghiệp, cùng người thân của họ.

Bảo hiểm Ưu việt là bảo hiểm cho bệnh ung thư và tim-mạch (PHCC), bảo hiểm gần như trọn đời: tham gia mới từ 1 đến 74 tuổi, tái tục đến 99 tuổi.

Vẫn chưa biết nên mua loại bảo hiểm nào?

Nếu bạn vẫn chưa biết nên đăng kí dịch vụ bảo hiểm y tế nào của Bảo Việt thì hãy liên hệ với IBAOVIET– Bảo hiểm trực tuyến Bảo Việt để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi nhé.

Trong trường hợp tai nạn xảy ra, chúng tôi sẽ giúp đỡ quá trình giải quyết bồi thường của công ty bảo hiểm cho quý khách:

 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất
Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời