Bảo hiểm xe ô tô Toyota Rush

Tại sao cần mua bảo hiểm xe ô tô Toyota Rush

Mua bảo hiểm xe ô tô, bao gồm cả Toyota Rush, là một quyết định thông minh và cần thiết vì các lý do sau:

 • Bảo vệ tài sản: Toyota Rush là một tài sản có giá trị, và bảo hiểm xe ô tô sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những rủi ro như tai nạn, mất cắp, hoặc tổn hại vật chất do thảm họa tự nhiên. Bạn có thể chọn bảo hiểm toàn diện để được bảo đảm trước nhiều loại sự cố khác nhau.
 • Pháp lý yêu cầu: Trong nhiều quốc gia, việc mua bảo hiểm xe ô tô là bắt buộc theo luật pháp. Nếu bạn không có bảo hiểm xe, bạn có thể bị phạt và mắc phải các vấn đề pháp lý nghiêm trọng.
 • Chi phí sửa chữa: Khi xảy ra tai nạn hoặc hỏng hóc, chi phí sửa chữa xe ô tô có thể rất đắt đỏ. Bảo hiểm xe ô tô sẽ giúp bạn tránh phải trả toàn bộ chi phí sửa chữa bằng cách đền bù một phần hoặc toàn bộ chi phí dựa trên các điều khoản và điều kiện của hợp đồng bảo hiểm.
 • Bảo vệ người thứ ba: Bảo hiểm xe ô tô cũng cung cấp bảo vệ cho người thứ ba. Nếu bạn gây ra thiệt hại về tài sản hoặc thương tích cho người khác trong một tai nạn, bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả cho các khoản bồi thường hoặc chi phí pháp lý liên quan.
 • Hỗ trợ khẩn cấp: Nếu xe của bạn bị hỏng giữa đường hoặc bạn gặp sự cố, một số hợp đồng bảo hiểm cung cấp dịch vụ hỗ trợ đường bộ 24/7. Điều này có thể bao gồm kéo xe, cung cấp nhiên liệu dự phòng, hoặc trợ giúp khẩn cấp khác.

Tóm lại, mua bảo hiểm xe ô tô Toyota Rush sẽ mang lại sự an tâm và bảo vệ tài sản của bạn trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc tai nạn.

Tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Một số sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Bảo hiểm ô tô bắt buộc hay còn gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba. Loại bảo hiểm này là loại bảo hiểm bắt buộc đối với chủ xe bởi nó sẽ giúp bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại cho bên thứ ba và cho chính chủ xe.

Bởi theo quy định đối với chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông thì ngoài các giấy tờ xe như giấy phép lái xe, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với các loại xe cơ giới, đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự Bảo Việt

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Bảo hiểm vật chất xe

  Loại hình bảo hiểm này hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe

  Bảo hiểm vật chất xe hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe, bảo hiểm hai chiều là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Theo đó, các công ty bảo hiểm sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, cứu hộ hợp lý trong trường hợp xe không may gặp tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

  Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho Người được bảo hiểm những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

  • Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể từ bên ngoài rơi, va chạm vào;
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ;
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp;

  Ngoài số tiền bồi thường, BẢO VIỆT còn thanh toán cho Người được bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của BẢO VIỆT khi xảy ra thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm, bao gồm các chi phí:

  • Chi phí ngăn ngừa hạn chế thiệt hại phát sinh thêm;
  • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá mười phần trăm (10%) số tiền bảo hiểm của xe đó.

  BẢO VIỆT không chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại do các nguyên nhân nằm ngoài các trường hợp đã liệt kê bên trên.

  Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

  Bảo hiểm tai nạn cho lái phụ xe và người ngồi trên xe

  Ngoài việc bảo vệ cho chính chiếc xe ô tô và những người thứ 3, Bảo Việt còn có sản phẩm bảo hiểm bảo vệ cho người lái xe và những người khác ngồi trên xe. Theo đó, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, Bảo Việt sẽ bồi thường những thiệt hại về sức khoẻ và tính mạng đối với những người trên xe do bị tai nạn khi đang ở trên xe hoặc đang lên, đang xuống xe.

  Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm xe cơ giới Bảo Việt

  Việc mua bảo hiểm xe ô tô Toyota Rush là một quyết định thông minh và đáng cân nhắc. Bảo hiểm xe ô tô không chỉ đảm bảo an toàn tài sản của bạn, mà còn mang lại sự yên tâm và sự bảo vệ trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc tai nạn không mong muốn.

  Với bảo hiểm xe ô tô Toyota Rush, bạn có thể khám phá thế giới xung quanh một cách tự tin. Bạn không cần lo lắng về các rủi ro như tai nạn giao thông, mất cắp, hoặc hỏng hóc do thời tiết xấu. Bảo hiểm sẽ giúp bạn chịu phần nào chi phí sửa chữa và bồi thường, giảm thiểu gánh nặng tài chính mà bạn phải đối mặt trong trường hợp xấu nhất.

  Ngoài ra, việc mua bảo hiểm xe ô tô cũng là một nghĩa vụ pháp lý. Rất nhiều quốc gia yêu cầu chủ xe phải có bảo hiểm xe ô tô để đảm bảo an toàn giao thông và bảo vệ quyền lợi của người khác. Bạn sẽ tránh được các khoản phạt và xử lý pháp lý không mong muốn nếu bạn tuân thủ quy định này.

  Hơn nữa, bảo hiểm xe ô tô Toyota Rush cũng mang đến sự bảo vệ cho người thứ ba. Nếu bạn gây ra thiệt hại về tài sản hoặc thương tích cho người khác trong một tai nạn, bảo hiểm sẽ đảm bảo bạn có khả năng chi trả các khoản bồi thường hoặc chi phí pháp lý phát sinh.

  Cuối cùng, với dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp, bạn sẽ luôn có sự giúp đỡ khi gặp sự cố trên đường. Điều này bao gồm dịch vụ kéo xe, cung cấp nhiên liệu dự phòng và hỗ trợ khác để bạn vượt qua những tình huống khó khăn. Tóm lại, việc mua bảo hiểm xe ô tô Toyota Rush là một đầu tư đáng giá để bảo vệ tài sản và tài chính cá nhân của bạn.

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Tìm hiểu về xe ô tô Toyota Rush

   Bảo hiểm xe ô tô Toyota Rush

   Toyota Rush là một mẫu xe SUV cỡ nhỏ được hãng xe Nhật Bản, Toyota Motor Corporation, sản xuất và tiêu thụ chủ yếu tại thị trường Đông Nam Á, Châu Á và một số khu vực khác. Xe Toyota Rush được thiết kế để phục vụ nhu cầu chuyên chở gia đình và hoạt động đa dạng trên các loại địa hình.

   Thông số kỹ thuật:

   Thiết kế: Toyota Rush có thiết kế thể thao và hiện đại với kiểu dáng SUV 5 cửa và chỗ ngồi cho 5-7 người. Xe có kích thước vừa phải, phù hợp di chuyển trong đô thị và trên đường trường.

   Động cơ: Rush được trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh, có dung tích từ 1.5L đến 1.8L tùy thuộc vào phiên bản và thị trường. Động cơ của Rush cung cấp hiệu suất vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu.

   Truyền động: Xe có sẵn hộp số tự động hoặc hộp số sàn, tùy thuộc vào phiên bản và cấu hình.

   Hiệu suất: Toyota Rush có khả năng vận hành tốt trên nhiều loại địa hình, từ đường trường đến đường gồ ghề. Xe cũng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, là điểm mạnh giúp nó được ưa chuộng trong phân khúc SUV cỡ nhỏ.

   Nội thất: Nội thất của Rush được thiết kế tối giản và tiện nghi, cung cấp không gian rộng rãi cho hành khách và hàng hóa. Xe có hệ thống giải trí và thông tin giải trí cơ bản, hệ thống điều hòa không khí và các tiện ích như các ngăn để đồ, cốp sau rộng rãi.

   An toàn: Toyota Rush được trang bị các tính năng an toàn cơ bản như hệ thống phanh ABS, túi khí đa điểm, khung gầm chắc chắn và hệ thống kiểm soát ổn định.

   Các phiên bản: Toyota Rush có nhiều phiên bản và tùy chọn cho người tiêu dùng để lựa chọn, bao gồm phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ, phiên bản tiết kiệm nhiên liệu và phiên bản cao cấp.

   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.