Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bảo hiểm thân vỏ xe ô tô đa dạng, với các mức phí và quyền lợi cũng như phạm vi bảo hiểm khác nhau, đến từ các hãng bảo hiểm khác nhau. Điều này chắc hẳn khiến một chủ xe như bạn không tránh khỏi cảm thấy phân vân, hoang mang, không biết nên lựa chọn gói dịch vụ nào?Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của Bảo Việt

Tự hào là công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay trên thị trường, Bảo Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng cả các chủ xe khó tính nhất, với các quyền lợi đặc biệt và mức giá tiết kiệm. Từ rất lâu, Bảo Việt đã được phần lớn khách hàng tin tưởng là hãng bảo hiểm ô tô tốt nhất trên thị trường.

Bảo Việt cung cấp những quyền lợi bảo hiểm gì?

Khi tham gia giao thông, sử dụng xe ô tô, quý khách hàng có thể đối mặt với nhiều thiệt hại ví dụ như thiên tai hay tai nạn bất ngờ, va quẹt với các vật thể trên đoạn đường di chuyển không lường trước được. Bảo Việt sẽ có trách nhiệm chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí cho các chủ xe trong những trường hợp sau:

  • Xe gặp sự cố hỏa hoạn, cháy nổ
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

  • Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp

Ngoài ra, chủ xe cũng sẽ được bồi thường những chi phí cần thiết theo thỏa thuận hợp đồng mà hai bên đã kí kết với nhau.

Ví dụ như: Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe và chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.

Nếu không thể sửa chữa được bộ phận nào đó của xe thì sao?

Trong trường hợp không thể sửa chữa xe, Bảo Việt sẽ giúp thay thế bộ phận, hoặc trả tiền cho khách hàng dựa trên chi phí sửa chữa có thể phải trả.

Thông thường, Bảo Việt sẽ bồi thường những tổn thất bộ phận bị hư hỏng. Những trường hợp đòi hỏi được bồi thường tổn thất toàn phần với mức bồi thường tương đương giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn và không lớn hơn số tiền bảo hiểm đã thỏa thuận là:

  • Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).
  • Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô

Có thể mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của Bảo Việt tại đâu?

IBAOVIET với nhiều ưu điểm vượt trội, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trong quá trình sử dụng bảo hiểm ô tô Bảo Việt:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường Bảo Việt 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
  • Mức phí luôn tốt nhất: Khi tham gia bảo hiểm xe ô tô tại IBAOVIET, quý khách sẽ nhận được khuyến mãi lớn tùy từng thời điểm. Chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm.
  • Hệ thống Gara liên kết rộng khắp cả nước, nhân viên giám định Bảo Việt thân thiện, nhiệt tình.
  • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon