Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Nissan Sunny

 Sunny là cái tên mới trong phân khúc xe sedan cỡ nhỏ tại Việt Nam. Nhưng đây là một trong những mẫu xe mang lịch sử vẻ vang của thương hiệu Nissan trên toàn thế giới. Sunny ra đời lần đầu tiên năm 1966, đến nay đã trải qua 10 thế hệ duy trì và phát triển. Nền tảng kinh nghiệm, bề dày của lịch sử giúp Sunny sở hữu những giá trị mà các đối thủ cùng phân khúc ít có được. Đến nay, trên 16 triệu chiếc Sunny đã lăn bánh trên khắp thế giới.
Nissan Sunny chào thị trường Việt Nam bằng phiên bản xe thế hệ thứ 10, cùng cạnh tranh với đồng hương Toyota Vios, Honda City hay những đối thủ như Hyundai Accent, Ford Fiesta… Phiên bản Sunny mới được nâng cấp thêm những tính năng hiện đại nhằm tạo sức cạnh tranh.

Các phiên bản xe Nissan Sunny

Nissan Sunny XL 1.5L – 5 MT

Nissan Sunny XV/SE 1.5 – 4 AT

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Nissan Sunny
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Nissan Sunny
Bảo hiểm VCX cho xe ô tô Nissan Sunny
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Nissan Sunny
Bảo hiểm VCX ô tô Nissan Sunny
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Nissan Sunny
Bảo hiểm ô tô cho xe ô tô Nissan Sunny
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Nissan Sunny

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Nissan Sunny do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đặc điểm xe Nissan Sunny

Thứ phân vân đầu tiên khi tiếp cận Sunny có lẽ là ngoại hình. Trong khi các đối thủ cùng phân khúc sở hữu nhiều đường vát mạnh ở thiết kế ngoại thất tạo cảm giác trẻ trung, hiện đại thì vẻ ngoài của Sunny lại đơn giản hơn. Với đối tượng khách hàng đứng tuổi, vẻ ngoài đơn giản có lẽ sẽ được lòng hơn. Bởi thiết kế nhã nhặn tạo cảm giác bền bỉ và lâu lỗi mốt.
Với người trẻ thì xu hướng có vẻ diễn ra theo chiều ngược lại. Họ ít tìm kiếm được cá tính trên Sunny, thứ có thể dễ nhận ra trên Honda City, Hyundai Accent, Ford Fiesta hay thậm chí là Toyota Vios phiên bản mới.
Ở Sunny, lưới tản nhiệt phía trước được trang trí mạ crôm, thiết kế hình thang ngược đặc trưng thương hiệu xe Nissan. Phiên bản mới sở hữu thêm đèn sương mù mạ bạc, đèn báo rẽ gắn trên gương chiếu hậu. Cốp xe phía sau được trang bị thêm cánh lướt gió nhằm tăng tính thể thao.
Thân xe ra dáng một mẫu sedan chuẩn mực, sở hữu kích thước cụ thể 4.425mm x 1.695mm x 1.505mm (dài, rộng, cao). Chiều dài cơ sở (WB) ở mức 2590mm. So với các đối thủ, Sunny sở hữu chiều cao trần xe lớn nhất phân khúc, tạo không gian thoáng đãng hơn phía trong cabin.
Ở phiên bản nâng cấp, Nissan Sunny được trang bị thêm camera lùi, hệ thống định vị vệ tinh GPS thông qua màn hình giải trí trung tâm DVD trong khoang lái. Nội thất xe hướng đến sự thỏa mái, rộng rãi với những phím điều khiển đơn giản và dễ làm quen. Điều hòa vẫn là dạng chỉnh cơ, nhưng có thêm khe gió cho hàng ghế phía sau, tính năng ít có trong phân khúc. Vô-lăng xe tích hợp phím điều khiển âm thanh, chế độ nguồn phát giải trí…
Nissan Sunny được trang bị màn hình DVD trung tâm, các kết nối Radio, USB, AUX, thẻ nhớ micro SD, Bluetooth đàm thoại và chơi nhạc không dây. Hệ thông âm thanh 4 loa đặt ở vị trí 4 cánh cửa. Cửa kính xe chỉnh điện toàn bộ, kính bên người lái một chạm xuống.
Ba phiên bản Sunny được phân phối tại Việt Nam sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.5L (mã động cơ HR15). Công suất cực đại đạt 99 mã lực tại ngưỡng tua máy 6.000 vòng/ phút. Mô-men xoắn cực đại 143Nm tại 4.000 vòng/ phút. Phiên bản cao cấp nhất sử dụng hộp số tự động 4 cấp, được trang bị nút bấm tăng tốc (Over Drive). Hai phiên bản còn lại sử dụng hộp số sàn 5 cấp.
Điểm nổi bật của động cơ trên Sunny là được trang bị trục cam đôi DOHC tiên tiến hơn so với các đối thủ sử dụng trục cam đơn SOHC. Trọng lượng không tải của xe đạt mức 1 tấn, Sunny sở hữu tỷ lệ phân bổ trọng lượng/ mã lực khá tốt, bước quan trọng trong việc tiết kiệm nhiên liệu. Nissan Việt Nam công bố Sunny có mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 6,7 lít/ 100km cho phiên bản số tự động.

Cảm giác lái Nissan Sunny không quá phấn khích trong điều kiện đường phố như Honda City nhưng đủ sức thuyết phục những khách hàng lần đầu sở hữu xe hơi. Mọi thứ trong nội thất xe đều dễ làm quen như triết lý thiết kế thực dụng vốn có của người Nhật. Điều hòa làm mát nhanh, các núm vặn/ chỉnh được bố trí dễ sử dụng. Vô-lăng trợ lực điện tử đầm và tạo cảm giác thật tay hơn so với đối thủ Toyota Vios.
Ở tốc độ phù hợp với đường phố, tua máy chuyển số khá sớm và êm, ở ngưỡng gần 2.000 vòng/ phút. Chân ga và phanh của Sunny không nhạy như Vios mà tạo cảm giác lực đạp thật hơn, người lái điều ga ở tốc độ chậm cũng dễ dàng hơn. Màn hình trung tâm người lái thể hiện mức tiêu hao nhiên liệu tức thời của xe và mức tiêu hao trung bình.

Thông số kỹ thuật xe Nissan Sunny XV
Thông số kỹ thuật xe Nissan Sunny XV
Thông số kỹ thuật xe Nissan Sunny XV SX
Thông số kỹ thuật xe Nissan Sunny XV SX

Ra đường trường, ở dải tốc độ 100km/h, tua máy của Sunny ở mức khoảng 2.000 vòng/ phút, mức tiêu hao nhiên liệu tức thời báo xấp xỉ 5L/100km. Tiếng ồn gió bắt đầu lọt vào cabin trong khi độ cách âm sàn vẫn ở mức ổn (nhờ bộ vành kích thước 15” và bộ lốp nhỏ).
Nếu muốn vượt xe trên đường cao tốc, cũng không phải khó khăn gì với Sunny. Trên thanh cần số được trang bị nút bấm Over Drive, những cú vượt của Sunny trở nên ngọt ngào và nhanh hơn, nhờ phản ứng của hộp số. Vô-lăng lái ở tốc độ 100km/h cũng không tạo cảm giác ‘sợ’ như trên một số mẫu xe cùng phân khúc.
Không gian rộng rãi của Sunny được thể hiện rõ ràng nhất ở hàng ghế thứ hai. Khoảng để chân cho người ngồi sau lên đến 636mm, đủ không gian để ‘vắt chân chữ ngũ’ mà không vướng bận gì nhiều. Lưng ghế được thiết kế hõm vào phía trong, tạo cảm giác tựa lưng chắc chắn trên những chuyến đi đường dài.
Công nghệ an toàn trên Sunny gồm có phanh đĩa cho hai bánh trước, hai bánh sau dạng phanh tang trống. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh EBD và hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, túi khí kép… là trang bị tiêu chuẩn.
Một vài điểm trừ có thể dễ nhận ra trên Sunny như vật liệu nhựa màu ghi xám ốp táp-lô khá rẻ tiền, thiết kế cổ điển càng làm chúng có vẻ tệ hơn. Toyota Vios hay Honda City cũng sử dụng vật liệu nhựa không khác là bao, nhưng thiết kế mới và màu sắc đen giúp chúng dễ dàng ‘đánh lừa’ được thị giác khách hàng. Trên xe khá ít ngăn đựng đồ dẫu đây là mẫu xe đô thị. Vị trí cắm giắc USB không hợp lý khi sử dụng để sạc pin điện thoại hay một số hoài nghi về độ an toàn, bền bỉ của bình ắc quy trên xe được GS Việt Nam cung cấp…
Phiên bản Nissan Sunny L khởi điểm có giá 483 triệu đồng. Phiên bản cao cấp hơn Sunny XL giá 515 triệu đồng và phiên bản Sunny XV cao cấp nhất có giá 565 triệu đồng. Nissan Sunny được lắp ráp tại Việt Nam, chế độ bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000km.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời