Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton 2017 là mẫu xe bán tải được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Triton tham gia phân khúc xe Pick Up tại Việt Nam; nơi có khá nhiều các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như : Ford Ranger; Nissan Navara; Toyota Hilux; Chevrolet Colorado…
Sự phát triển của xe bán tải tại Việt Nam nhờ vào khả năng vận hành đa dụng, thiết kế linh hoạt với 5 chỗ ngồi… Đặc biệt là mức thuế xe bán tải được ưu đãi rất nhiều. Ngày nay, rất nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn xe bán tải là mẫu xe sử dụng trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Các phiên bản xe Mitsubishi Triton

Xe Triton 4×4 MIVEC AT 2.4L – số tự động 2 cầu máy dầu
Xe Triton 4×2 MIVEC AT 2.4L – số tự động máy dầu 1 cầu
Xe Triton 4×4 MT 2.5L – số sàn 1 cầu máy dầu
Xe Triton 4×2 AT 2.5L – số tự động 1 cầu máy dầu
Xe Triton 4×2 MT 2.5L – số sàn máy dầu 1 cầu

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton
Bảo hiểm VCX ô tô Mitsubishi Triton
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton
xe ô tô Mitsubishi Triton
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Triton do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đánh giá xe Mitsubishi Triton

 

Đánh giá ngoại thất xe Mitsubishi Triton 2017
Triton 2017 sở hữu kích thước Dài x Rộng x Cao của các phiên bản vẫn là 5.280 x 1.815 x 1.780 (mm). Chiều dài cơ sở 3.000 (mm). Khoảng sáng gầm xe lần lượt thông số ở các bản 4×2 là 200 (mm) và hai bản 4×4 là 205 (mm).
Nhìn từ phía trước, có thể dễ dàng nhận ra lưới tản nhiệt mạ chorme màu TITAN, xen lẫn các thanh kim loại trông cứng cáp và khỏe khoắn hơn. Triton đã bớt đi sự cầu kì vốn được đánh giá là hơi dư thừa đối với một chiếc bán tải.
Trên phiên bản cao cấp nhất, Triton được trang bị bộ mâm xe hợp kim với kích thước 245/65R17. Mâm xe được thiết kế cá tính, trông dày dặn hơn rất nhiều.
Phần đuôi xe được thiết kế gọn gàng, không quá dư thừa chi tiết. Cụm cản sau đã được thay bằng nhựa với phối màu tương phản. Đối với các phiên bản Triton thế hệ trước được làm bằng hợp kim mạ Chrome thì nay đã được thay thế.
Kích thước thùng xe Triton 2017 với DxRxC : 1.520 x 1.470 x 475 (mm). Tuy không phải là kích thước thùng xe lớn nhất trong phân khúc xe bán tải, tuy nhiên Triton vẫn đảm bảo được khả năng mang theo tải trọng nặng.
Trong khi các mẫu xe bán tải tại Việt Nam đều đi theo xu hướng “vuông thành sắc cạnh” thì xe Triton 2017 lại sở hữu kiểu dáng uyển chuyển hơn. Cũng chính nhờ kiểu dáng xe uyển chuyển đó giúp cho Triton sở hữu chỉ số cản gió thấp; góp phần giảm bớt lượng tiêu hao nhiên liệu; giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn.
Thiết kế J-Line
Điểm đặc biệt ở Triton đó chính là thiết kế J-Line, thiết kế này đem lại cho Triton góc nghiêng hàng ghế sau lên tới 25 độ. Góc ngả lớn giúp cho hành khách ngồi phía sau thoải mái hơn, giảm mệt mỏi khi di chuyển những chặng đường dài.
Lợi ích của thiết kế J-Line
Mở rộng khoang hành khách, tạo góc nghiêng lên tới 25 độ cho hàng ghế sau
Mang lại khả năng offroad tối ưu nhất nhờ chiều dài cơ sở ngắn (3000mm)

Đánh giá nội thất xe Mitsubishi Triton 2017
Không gian nội thất được áp dụng thiết kế J-line để tối ưu sự tiện dụng. Mang lại không gian thoải mái dành cho hành khách. Ngoài ra, Mitsubishi đem đến một bất ngờ lớn khi mang đến tay lái thiết kế theo ngôn ngữ Dynamic Shield đầy hiện đại và cá tính. Kiểu vô-lăng ba chấu “cổ điển” của Mitsubishi đã được thay vào đó các chi tiết được chế tạo tỉ mỉ và đầy đẹp mắt.
Hàng ghế phía sau được trang bị ba tựa đầu cùng không gian để chân rộng rãi. Ngoài ra tựa lưng có độ nghiêng tốt hơn các đối thủ cùng phân khúc cũng là một điểm cộng đáng giá của Mitsubishi Triton 2017 trong những chuyến đi đường dài.
Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế đối xứng, ngay chính giữa là LCD với kích thước 6.1 inch. Đồng hồ hiễn thị của Mitsubishi Triton 2017 được tinh chỉnh lại để trở nên trẻ trung, bắt mắt hơn. Nổi bật là hai đồng hồ hiển thị vận tốc – vòng tua phối màu mới với các vân giả cacbon tinh xảo.

Thông số kỹ thuật xe ô tô Mitsubishi Triton
Thông số kỹ thuật xe Mitsubishi Triton

Đánh giá tính năng an toàn xe Mitsubishi Triton 2017
Triton 2017 được trang bị các tính năng an toàn tối đa :
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD
Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA
Hệ thống cân bằng điện tử ASC
Hệ thống kiểm soát lực kéo
Hệ thống mã hóa chống trộm
Hệ thống căng đai tự động
Túi khí đôi an toàn
Đánh giá vận hành xe Mitsubishi Triton 2017
Triton 2017 được cung cấp tới 03 phiên bản động cơ bao gồm : 2.4L MIVEC công suất 181; 2.5L công suất 178 mã lực; 2.5L công suất 136 mã lực.
2 phiên bản 4×4 MIVEC và 4×2 MIVEC sử dụng động cơ 2.4L thế hệ mới. Động cơ này sản sinh công suất lên tới 181 mã lực tại vòng tua 3500 vòng/phút.
Phiên bản Triton MIVEC 4×4 AT được trang bị hệ thống dẫn động với 4 chế độ : 2H-4H-4HLc-4LLc. Với 4 chế độ dẫn động, đảm bảo cho Triton 2017 có thể đạt được khả năng vận hành cao nhất tại các địa hình khác nhau.
Đối với động cơ MIVEC, ngay khi nổ máy, điều ấn tượng nhất chính là khả năng vận hành êm ái. Trong khoang cabin xe, khi vận hành xe tại tốc độ thấp hoặc tốc độ cao, hầu như không có tiếng ồn hay rung động mạnh ảnh hưởng tới. So sánh về khả năng cách âm, Triton MIVEC hoàn toàn có thể tự tin trước các đối thủ khác.
Tính năng cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo
Trọng lượng xe chỉ 1850kg, nhờ đó mà khối động cơ MIVEC có dịp để thể hiện độ vọt. Ngay tại những vòng tua thấp, xe Triton 2017 vận hành mượt mà, êm ái. Khi lên tới vòng tua cao hay những khi cần tốc độ lớn để vượt xe, Triton 2017 ngay lập tức đáp ứng. Hiện tại, Triton 2017 sở hữu tỉ lệ giữa công suất/trọng lượng là tốt nhất.
Động cơ MIVEC 2.4L có thân máy làm bằng nhôm khiến Triton nay còn nhẹ hơn. Từ đó giúp phân bổ trọng lượng tốt hơn giữa phần đầu và đuôi xe; đồng thời tạo nên tỉ lệ giữa công suất-trọng lượng vào hàng tốt bậc nhất phân khúc mang lại khả năng bứt tốc, vào cua dễ dàng và ổn định hơn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời