Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Mirage 2017 là mẫu xe Hatchback 5 chỗ nhỏ gọn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Xe Mirage 2017 với thiết kế mới mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn. Sự thay đổi rõ nhất thế hiện ở đầu xe Mirage 2017 với nhiều đột phá với cụm lưới tản nhiệt cũng được làm mới, trong khi phần cản trước cũng điệu đà hơn. Đáng chú ý nhất chính là những thay đổi ở phần đầu xe, nơi mà hệ thống lưới tản nhiệt mỏng manh, đơn điệu trên thế hệ trước được thay thế bằng lưới tản nhiệt với đường viền mạ crome ôm trọn logo Mitsubishi và các tiểu tiết dạng lưới tổ ong.

Các phiên bản xe Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Mirage Eco 1.2L – 5MT

Mitsubishi Mirage 1.2L – 5MT

Mitsubishi Mirage Eco 1.2L – CVT

Mitsubishi Mirage 1.2L – CVT

 

Bảo hiểm VCX xe ô tô Mitsubishi Mirage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Mirage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Mirage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Mirage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Mirage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Mirage

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Mirage do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đặc điểm xe Mitsubishi Mirage

Đánh giá chi tiết ngoại thất xe Mitsubishi Mirage 2017
Nhìn tổng quát Mitsubishi Mirage 2017 có kích thước tổng thể thay đổi 1 chút so với Mitsubishi Mirage 2016. Kích thước (DxRxC) là 3,795 x 1,665 x 1,510 (mm). Mâm xe hợp kim, 2 tông màu có kích thước 15inch cũng được thiết kế lại theo kiểu đa chấu giống như các phiên bản Mitsubishi Mirage tại Thái Lan. Ngay phí trên cùng cửa sau, Mitsubishi Mirage 2017 được trang bị cánh lướt gió tích hợp đèn phanh thứ 3.
Nắp ca-pô được vuốt lại với nhiều chi tiết dập nổi ấn tượng, cụm đèn pha sử dụng bóng Halogen với kích thước lớn. Cản trước Mirage 2017 thiết kế với một thanh ngang mạ crome mở rộng ra hai bên liên kết hốc đèn sương mù.
Nếu nhìn kĩ, phía sau xe Mirage 2017 không thay đổi nhiều so với bản trước. Khác nhau ở chỗ, cản sau của xe trông góc cạnh hơn.
Đánh giá nội thất Mitsubishi Mirage 2017
Không gian nội thất Mitsubishi Mirage 2017 cải thiện chất lượng nội thất; vẫn đảm bảo không gian rộng rãi. Vô-lăng mới bọc da và nhựa piano đen bóng, cụm đồng hồ mới và trang bị thêm đèn báo Eco. Trên bản CVT có thêm hộp đựng tiện ích ở khoang hành lý. Chìa khoá thông minh, khởi động nút bấm, điều hoà tự động, đầu DVD kết nối bluetooth, USB/AUX.
Mitsubishi rất hiểu tâm lý khách hàng Việt Nam khi tiếp tục trang bị cho Mirage mới nhiều tiện nghi tiên tiến của dòng xe cao cấp. Khởi động xe cùng chìa khóa thông minh với chức năng khởi động bằng nút bấm; mở cửa không cần dùng chìa (One-touch Start/Stop Engine – OSS).
Trang bị tiếp theo cần được nhắc đến là hệ thống điều hòa tự động và màn hình cảm ứng DVD. Đây là trang bị mà hiếm mẫu xe hạng nhỏ nào, đặc biệt xe Nhật sở hữu tại Việt Nam.
Màn hình hiển thị đa thông tin ngay sau vô lăng; với cụm 3 đồng hồ hiển thị có độ tương phản cao; giúp người lái dễ dàng quan sát đồng thời tăng thêm nét đẹp và sang trọng cho nội thất. Đồng hồ hiển thị các thông tin liên quan tới xe, cảnh báo các hệ thống…sẽ rất hữu ích cho người lái.
Đồng hồ bên trái hiển thị thông tin vòng tua máy; đồng hồ trung tâm hiện thị vận tốc xe; và được trang bị thêm một màn hình đơn sắc hiển thị chế độ lái; mức tiêu hao nhiên liệu trên 100km, và lượng xăng. Đồng hồ nhỏ bên phải là thông tin về các tình trạng an toàn của xe; không thắt dây an toàn; cửa xe chưa đóng kín hết…
Tính năng vận hành & trang bị an toàn trên Mitsubishi Mirage 2017
Mitsubishi Mirage được thiết kế để đạt được chỉ số cản gió tối ưu nhất. Giúp xe vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Cùng với đó là các hệ thống an toàn và tính năng vận hành được trang bị trên Mirage 2017.

Thông số kỹ thuật xe Mitsubishi Mirage
Thông số kỹ thuật xe Mitsubishi Mirage

Động cơ MIVEC 1.2L
Trên cả 2 phiên bản tại Việt Nam, Mitsubishi Mirage đều được trang bị động cơ MIVEC 1.2L. Khối động cơ này sản sinh công suất 78 mã lực. Hoạt động mạnh mẽ và ổn định, mức tiêu thụ nhiên liệu Mitsubishi Mirage tỏ ra rất tiết kiệm.
Hộp số INVECS III
Hộp số tự động vô cấp với chức năng ghi nhớ phong cách lái xe. Giúp xe vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu nhất. Nhờ khả năng nhớ phong cách lái, giúp cho hộp số có thể hiểu được cách lái xe của từng người lái.
Khung xe RISE
Khung xe sử dụng hợp kim kim loại mới, giúp trọng lượng xe nhẹ hơn rất nhiều so với các xe cùng phân khúc. Ngoài ra, khung xe cũng cững vững hơn rất nhiều. Mitsubishi Mirage là mẫu xe đã đạt chỉ số an toàn cao nhất – 5 sao với các tổ chức đánh giá an toàn trên thế giới
02 túi khí an toàn & hệ thống căng đai tự động
Tất cả các phiên bản đều được trang bị 02 túi khí an toàn, đi kèm đó là hệ thống căng đai tự động – giúp bảo vệ hành khách tối đa nhất.
Ngoài ra, các trang bị an toàn cơ bản khác như :
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS.
Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD.

Xe Mitsubishi Mirage 2017 tại Việt Nam có mấy màu ???
Mitsubishi Motors Việt Nam đem tới cho người tiêu dùng với 6 màu xe Mitsubishi Mirage :
Mitsubishi Mirage màu Đỏ ( mã màu P19 )
Mirage 2017 màu Trắng ( mã màu W54 )
Mitsubishi Mirage 2017 màu Bạc ( mã màu A66 )
Xe Mirage màu Xám TITAN ( mã màu U17 )
Xe Mirage 2017 màu Cam ( mã màu M09 )
Xe Mitsubishi Mirage 2017 màu Đỏ Rượu Vang ( mã màu P57 )

 

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời