Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage 2017 tham gia vào phân khúc xe sedan hạng B tại Việt Nam. Tại phân khúc này, đã có rất nhiều những cái tên nổi cộm, có mặt tại Việt Nam từ sớm. Nhưng Attrage 2017 có lẽ là 1 sự khác biệt so với các mẫu xe còn lại; bởi triết lý thiết kế của xe khá thực dụng; đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
Attrage 2017 là mẫu xe sedan được phân phối ở Việt Nam cũng đã khá lâu. Thế hệ đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện năm 2014 cho tới nay. Mẫu xe vẫn sử dụng phong cách thiết kế đơn giản nhưng thực dụng. Kích thước của xe khá nhỏ so với các mẫu sedan khác. Tuy nhiên Mitsubishi Motors lại biết cách tận dụng không gian để tạo ra một chiếc xe có nội thất rộng rãi. Kèm theo đó là tính năng lái linh hoạt giúp nó trở thành một mẫu xe lý tưởng đi trong phố; giá xe lại khá hợp lý cho thương hiệu Nhật Bản.

Một số phiên bản xe Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage MT Eco 1.2L – 5MT

Mitsubishi Attrage MT 1.2L – 5MT

Mitsubishi Attrage CVT Eco 1.2L – 5MT

Bảo hiểm VCX cho xe ô tô Mitsubishi Attrage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Attrage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Attrage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Attrage
Bảo hiểm VCX ô tô Mitsubishi Attrage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Attrage
Bảo hiểm ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Attrage
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Attrage

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mitsubishi Attrage do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đặc điểm xe Mitsubishi Attrage

Đánh giá ngoại thất Mitsubishi Attrage 2017
Nét đặc trưng ngoại thất của Attrage 2017 là thiết kế lưới tản nhiệt và đèn sương mù mạ crôm sáng bóng. Tạo phong cách năng động, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ tiện dụng; la-zăng hợp kim màu TITAN 15 inch thiết kế thể thao.
Mitsubishi Attrage 2017 sở hữu ngoại thất xe không quá cầu kỳ; những đường nét chi tiết của xe được bo tròn mềm mại. Là mẫu xe được phát triển theo xu hướng xe compact toàn cầu; tối ưu dung tích và công suất động cơ nhằm đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất và thân thiện với môi trường; Attrage được trang bị động cơ I3 1.2L MIVEC, phun xăng đa điểm.
Khối động cơ này có công suất 78 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 100Nm tại 4.000 vòng/phút; đi kèm với lựa chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động CVT INVECS-III. Theo thông tin từ Mitsubishi Motors, mức tiêu thụ nhiên liệu đạt 4,7l/100km.
Đánh giá nội thất Mitsubishi Attrage 2017
Không gian nội thất của xe Attrage 2017 được thiết kế rộng rãi thoải mái cho 5 chỗ ngồi. Ở mặt trước, taplo xe thiết kế khoa học, không quá rườm rà, tinh giản các chi tiết nhất có thể tạo ra sự đơn giản thuần khiết.
Phía sau có đầy đủ không gian phù hợp với ba người lớn. Nhưng phần tuyệt vời nhất là không gian để chân cho hành khách ngồi sau; thoải mái và rộng rãi cho những chuyến đi dài. Không gian hành lý của Attrage rộng rãi so với kích thước và phân khúc của chính nó; thể tích khoang hành lý lên tới 450L. Xe Attrage 2017 cho thấy một khoang lái thực sự đạt được chuẩn mực như trong phân khúc xe hạng B; chứng minh rằng Mitsubishi đã luôn đảm bảo chất lượng và sử dụng các vật liệu hàng đầu mà không cần đến một mức giá quá cao.
Không chỉ có không gian rộng rãi, mẫu compact sedan này còn được chú ý nhờ những tiện nghi như ghế ngồi và vô-lăng 3 chấu thể thao bọc da; kính lái điều khiển một chạm với tính năng chống kẹt, màn hình cảm ứng trung tâm 6,1 inch; màn hình hiển thị đa thông tin giúp người lái dễ dàng theo dõi các thông số hoạt động của xe như: quãng đường đi được; mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình; nhắc lịch bảo dưỡng…, hệ thống điều hòa tự động điều chỉnh theo nhiệt độ bên ngoài, hệ thống giải trí DVD kết nối Bluetooth, AUX/USB giúp dễ dàng kết nối các thiết bị đa phương tiện bên ngoài.

Thông số xe Mitsubishi Attrage
Thông số xe Mitsubishi Attrage

Đánh giá tính năng vận hành Mitsubishi Attrage 2017
Điều khiển Attrage CVT hoà vào dòng xe cộ đông đúc đúng vào giờ cao điểm, trên con đường nội đô đang ken dày các dòng xe xuôi ngược, Attrage thể hiện sự linh hoạt và tiện dụng khi lưu hành trong phố. Hệ thống lái trợ lực điện (EPS) cảm giác nhẹ nhàng ở tốc độ chậm và nặng dần khi kim đồng hồ tốc độ nhích lên các con số lớn hơn.
Sau những xoay trở linh hoạt cùng Attrage, bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi sự ngột ngạt chốn đô thành; và tìm đến những con đường vắng vẻ hơn. Động cơ MIVEC cỡ nhỏ nhưng đầy “nội lực” của Attrage giúp người lái chủ động vượt các xe khác 1 cách an toàn nhất. Hơn nữa, xe sử dụng hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT nên quá trình chuyển số êm; không bị giật cục tạo ra cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe.
Hệ thống treo mang đến cảm giác ổn định và vững chãi khi chạy trong đô thị cũng như trên đường cao tốc. Đặc biệt, khi thử chạy zig–zắc và chuyển làn khẩn cấp ở tốc độ 80km/h; xe thể hiện rất tốt việc bám đường cũng như khả năng cân bằng.
Khả năng phanh xe khá tốt, được thử nghiệm ít nhất 3 lần khi phanh trong phạm vi 80-0 km/h và 100-0 km/h. Mitsubishi Attrage CVT dừng lại nhanh hơn nhiều so với những gì bạn dự kiến; và xe dừng lại theo một đường thẳng dù không cần giữ chặt vô lăng khi đạp phanh gấp.
Trang bị an toàn trên xe Mitsubishi Attrage 2017
Khung xe RISE
Hệ thống căng đai tự động
02 túi khí an toàn
Hộp số INVECS III có chức năng nhớ phong cách lái
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD

Mitsubishi Attrage 2017 có mấy màu ???
Mitsubishi Attrage 2017 tại Việt Nam được phân phối với 4 màu sắc cơ bản :
Mitsubishi Attrage 2017 màu Trắng ( mã màu W54 )
Attrage 2017 màu Đỏ ( mã màu P19 )
Xe Attrage 2017 màu Bạc ( mã màu A66 )
Mitsubishi Attrage 2017 màu Xám TITAN ( mã màu U17 )

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời