Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mercedes Maybach S400

 “Tinh hoa của sự sang trọng” là điểm nhấn được nhắc đến khi nói về dòng xe Maybach và đặc biệt là Mercedes Maybach S400. Khi thiết kế Maybach S400, Mercedes đã đưa vào thế giới xe sang một chuẩn mực về ngôn ngữ thiết kế mới.
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mercedes Maybach S400
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mercedes Maybach S400

Để bảo vệ tài sản của mình, quý khách hàng có thể tham khảo Bảo hiểm vật chất xe ô tô cho xe ô tô Mercedes Maybach S400 do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp.

Một số ưu điểm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Vật chất ô tô – Bảo hiểm Bảo Việt:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Thông tin sơ lược xe ô tô Mercedes Maybach S400

xe Mercedes Maybach S400
Ảnh xe Mercedes Maybach S400

Sự hoàn hảo và độc nhất
Với một chiếc xe sang thuộc phân khúc cao cấp nhất, sự hoàn hảo là tiêu chí hàng đầu khi Maybach S400 được chăm chút đến từng chi tiết. Những chi tiết đều đưa đếm cho thế giới một hình ảnh đầy uy nghiêm và phong cách.
Tiện nghi sang trọng và thoải mái
Trải nghiệm di chuyển của Maybach S400 là sự thư giãn suốt cuộc hành trình, nội thất và không gian hoàn toàn thoải mái và cực êm, yên tĩnh và hầu như không có tiếng ồn. Tất cả để đưa hành khách vào một không gian sang trọng tách biệt với thế giới bên ngoài.
Sự trang nhã dành cho cuộc hẹn
Sang trọng cùng với sự đơn giản tạo cho không gian xe đầy trang nhã, biểu tượng Maybach được dập nổi trên các chi tiết, khay đựng ly sâm-panh dành cho cuộc hẹn đầy trang nhã với bạn bè.
Chất liệu thượng hạng
Ghế bọc da designo, da semi-anilin vô cùng mềm mại với hoa văn sang trọng hình kim cương và đường gân Budapest tạo cảm nhận trang nhã và sành điệu.
Những hình ảnh nổi bật của Mercedes Maybach S400
Maybach S400 và S500 là sự tiếp nối thành công của dòng Maybach ở Việt Nam với Maybach S600. Và giá xe Maybach S400 hợp lý hơn với chỉ 6,89 tỷ đồng dành cho một phiên bản xe sang trọng với nhiều lựa chọn.
Như vậy, danh mục đầy đủ của Mercedes Maybach gồm Maybach S400, Maybach S500 và Maybach S600 đã được ra mắt để những người yêu xe có được lựa chọn phù hợp hơn theo nhiều khía cạnh khách nhau.
Sự mạnh mẽ của Maybach S400 được tạo nên bởi động cơ V6, 3.0 lít, tăng áp kép, công suất của chiếc xe là 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm. Maybach S400 được trang bị hộp số tự động 7 cấp 7G Tronic Plus dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic.
Cùng ngôn ngữ thiết kế của dòng xe Maybach, Maybach S400 có chiều dài tổng thể là 5.453 mm, chiều dài cơ sở là 3.365 mm. Đủ thoải mái để có thể thiết kế được không gian xe vô cùng cao cấp và sang trọng bên trong chiếc xe.
Phần phía sau xe nổi bật với các điểm nhận gồm các biểu tượng Mercedes Benz ở giữa, Maybach và S400 ở hai bên. Phần đèn sau và cản dưới sáng bóng mạ kim loại sáng bóng tạo điểm nhấn cho chiếc xe khi nhìn từ phía sau.
Mâm xe Mercedes S400 có kích thước khá lớn là 20 inch, điều này làm xe trở nên đẹp, sang trong và nổi bật hơn. Đồng thời xe sử dụng lốp cao cấp run flat là lựa chọn để chiếc xe có được sự di chuyển tốt hơn trên các địa hình, tạo sự êm ái khi di chuyển.
Cụm đèn LED thông minh hiện đại nhất của Mercedes với các tính năng nổi bật nhờ tương tác với đối tượng trên đường và các hoàn cảnh lái khác nhau. Không gây lóa mắt, tăng chiếu sáng ở đường tối, tăng tầm nhìn và rẽ sáng ở góc cua.
Điểm cốt lõi làm nên sự sang trọng là các chất liệu làm nên không gian nội thất của chiếc xe, được gia công tỷ mỉ và nguyên liệu cao cấp.
Maybach S400 có nội thất được lựa chọn 2 màu là đen và trắng kem khi phân phối ở thị trường Việt Nam.
Hình ảnh thiể kế khẳng định những phẩm chất của doanh nhân thành đạt, đó là sự hiệu quả và thành công trong công việc, sự hài hòa trong cuộc sống. Chi tiết được gia công bởi chất liệu gỗ kết hợp với da Nappa Exclusive hoặc designo Exclusive Semi-aniline rất sang trọng và tỷ mỉ.
Biểu tượng Maybach được dập nổi ở các chi tiết là sự tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ trong thiết kế.
Cụm đồng hồ hiển thị trực quan giúp điều khiển chiếc xe một cách dễ dàng hơn.
Phong cách thiết kế đầy tính sang trọng cổ điển của đồng hồ, cụm điều khiển.
Không chỉ là ghế ngồi bình thường, ghế sau của Maybach S400 là sự kết hợp bởi chất liệu cao cấp và các tính năng tạo nên sự thư giãn tối ưu. Ghế có khả năng ngả sau đến 43,5 độ, không gian rộng và đệm đỡ bắp chân phía trước, chức năng massage 6 chế độ, gồm 2 chế độ massage chườm đá nóng đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
Sự sang trọng được nâng lên tầm cao mới với hộc tủ lạnh chứa rượu, hai ly champagne bằng bạc được chế tác hoàn toàn thủ công bởi Robbe & Berking.
Hình ảnh thiết kế đậm chất Mercedes Benz, chắc chắn và sang trọng.
Xe được trang bị hệ thống đèn viền nội thất nhiều lựa chọn với 7 màu khác nhau, tùy vào cá tính hoặc tâm trạng của hành khách để điều chỉnh một cách phù hợp.
Chiếc xe được trang bị các công nghệ an toàn nhất của hãng, hệ thống hỗ trợ lái xe một cách an toàn.

– Kiểm soát hành trình DISTRONIC PLUS
– Hệ thống PHANH THÍCH ỨNG có chức năng hỗ trợ dừng xe (HOLD), hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ phanh gấp và sấy khô phanh trong điều kiện ẩm ướt
– Đèn phanh nhấp nháy
– Hỗ trợ đi đúng làn đường Active Lane Keeping Assist (Tùy chọn)
– Hệ thống hỗ trợ điểm mù (Tùy chọn)
– Hệ thống cảnh báo mất tập trung
– Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
– Hỗ trợ ôm cua chủ động ESP®
– Hệ thống đèn LED thông minh (Tùy chọn)
– Hỗ trợ quan sát khi lái xe ban đêm (Tùy chọn)
– Hỗ trợ lái xe ngược gió
Các tính năng an toàn cao cấp hơn trong những tình huống khẩn cấp, các công nghệ mới:
– Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)
– Hệ thống chốn

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời