Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mazda6

Để phù hợp với phong cách của Mazda, chiếc sedan Mazda 6 đã được thiết kế vô cùng thể thao về cả kiểu dáng lẫn hiệu suất. Như vậy, Mazda 6 không chỉ sở hữu thiết kế đẹp về bên ngoài mà còn có được khối động cơ mạnh mẽ và xử lý đầy thể thao. Thậm chí, nếu không quá khắt khe thì thực sự Mazda 6 là chiếc sedan đem đến cho người lái cảm giác tự tin và vững chãi khi di chuyển trên đường.
Trong phân khúc xe sedan hạng trung, Mazda 6 cũng có không ít các đối thủ, một vài cái tên có thể kể đến là Honda Accord, Toyota Camry, Ford Fusion, Hyundai Sonata và Kia Optima, tất cả đều được xếp hạng “A” trong đánh giá của Edmunds.

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mazda6
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mazda6

Để bảo vệ tài sản của mình, quý khách hàng có thể tham khảo Bảo hiểm vật chất xe ô tô cho xe ô tô Mazda6 do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp.

Một số ưu điểm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Vật chất ô tô – Bảo hiểm Bảo Việt:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Một số đặc điểm nổi bật của xe Mazda6

Phong cách cơ thể:
Mazda 6 là một chiếc sedan hạng trung với 5 chỗ ngồi, có sẵn trong ba cấp cơ thể: Sport, Touring và Grand Touring.
Những tính năng tiêu chuẩn của Mazda 6 Sport bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch, mở khóa từ xa, hệ thống kiểm soát hành trình, phụ kiện sức mạnh, điều hòa không khí, vô lăng và núm vặn bọc da, nội thất bọc vải, ghế trước chỉnh điện 6 hướng với hỗ trợ điều chỉnh thắt lưng cho ghế lái, ghế sau chia 60/40, vô lăng gật gù, kết nối Bluetooth và âm thanh, camera chiếu hậu, hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect với điều khiển giọng nói, nhắn tin văn bản, một màn hình cảm ứng 7 inch, đầu cắm USB, radio HD…
Phiên bản Touring sẽ được bổ sung thêm bộ la-zăng 19 inch, đèn pha tự động, cần gạt nước tự động, chìa khóa thông minh, camera giám sát điểm mù với cảnh báo va chạm phía sau, giảm thiểu tai nạn phía trước, hệ thống điều hòa hai vùng, ghế da tổng hợp và ghế lái điều chỉnh điện.
Tùy chọn cho Touring chính là một cửa sổ trời, hệ thống âm thanh Bose 11 loa, radio vệ tinh. Ngoài ra, gói Touring Premium cũng cung cấp thêm hệ thống đèn pha LED tự điều chỉnh, đèn chạy ban ngày LED, gương tự sấy, gương chiếu hậu tự động chống chói và ghế trước có sưởi điện.
Nội thất:
Mazda 6 có nội thất tuyệt vời trên sự mong đợi của phân khúc sedan hạng trung. Thiết kế tổng thể của khoang cabin thật sự đẹp mắt, hiện đại với vật liệu chất lượng cao. Ghế trước hỗ trợ tối ưu cho người lái giúp khách hàng luôn thoải mái kể cả khi di chuyển nhiều giờ trên đường. Hàng ghế sau cũng rất đáng chú ý với mức độ rộng rãi, có nhiều không gian để chân cho hành khách, thậm chí là cả những người có chiều cao vượt trội.

Một trong những tính năng được yêu thích trên Mazda 6 chính là hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect với một bộ điều khiển trung tâm cỡ lớn, màn hình máy tính bảng lớn tương tự như nhiều chiếc xe sang. Bảng điều khiển dễ nhìn, dễ sử dụng, giúp giữ sự chú ý của người lái trên đường đi. Màn hình hiển thị có chức năng cảm ứng khi xe đứng yên.
Là một chiếc sedan nên Mazda 6 cũng không có quá nhiều không gian để hành lý. Cụ thể, khả năng vận chuyển hàng hóa của Mazda 6 có thể tích khoảng 419 lít, con số này vẫn khá nhỏ hơn so với mức trung bình của phân khúc. Để cải thiện nhược điểm này, Mazda đã thiết kế một nắp cốp khá rộng, hàng ghế sau cũng nằm xa đòn đẩy giúp gia tăng thêm khả năng mang vác vật cồng kềnh.

Công nghệ an toàn:

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của Mazda 6 gồm có hệ thống chống bó cứng phanh đĩa, hệ thống kiểm soát ổn định thân xe và độ bám đường, túi khí đặt ở bên hông chỗ ngồi phía trước, hai bên rèm xe và tựa đầu phía trước.
Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị camera chiếu hậu, hệ thống tự động thông báo khẩn cấp, cảm biến đỗ xe phía sau tiêu chuẩn, camera giám sát điểm mù phía sau với cảnh báo va chạm phía trước (tiêu chuẩn đối với Touring và Grand Touring). Phiên bản cao cấp nhất Grand Touring cũng đặc biệt được hỗ trợ bởi hệ thống kiểm soát làn đường, công nghệ điều chỉnh phạm vi chiếu sáng đèn pha và cảnh báo va chạm phía trước. Mazda 6 mới cũng lần đầu tích hợp các tính năng an toàn như màn hình hiển thị thông tin Active Driving Display (ADD), hệ thống kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC) nhằm ổn định thân xe.

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mazda6
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Mazda6

Trong thử nghiệm phanh Edmunds, Mazda 6 Touring có thể dừng từ tốc độ 96 km/h về trạng thái tĩnh trong khoảng 38m, đây là kết quả trung bình cho một chiếc sedan hạng trung. Trong khi đó, phiên bản Grand Touring có thể dừng lại ở 39m.
Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ, Mazda 6 đã giành được đánh giá 5 sao tổng thể, với năm ngôi sao cho va chạm phía trước, bảo vệ tác động bên sườn, bảo vệ roll-over nhận được 4 sao. Tương tự như vậy, Viện Bảo hiểm An toàn cũng xếp hạng Mazda 6 vào trong danh sách Top Safety Pick+ với số điểm cao nhất cho va chạm chồng chéo nhỏ, bên hông xe, trần xe và ghế ngồi, bảo vệ đầu hành khách. Mazda 6 cũng nhận được đánh giá cao nhất “Superior” với phòng chống tai nạn phía trước.

Động cơ, hiệu suất:

Trong thử nghiệm của Edmunds, Mazda 6 với trang bị hộp số tự động có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 7.6 giây, nhanh hơn đáng kể so với nhiều đối thủ cùng phân khúc. Trong khi đó, với hộp số sàn, Mazda 6 cần tới 8,1 giây để hoàn thành bài chạy nước rút.

Về mức tiêu thụ nhiên liệu, theo EPA, Mazda 6 thế hệ mới tiêu thụ 8.4 lít/100km (đường kết hợp) đối với biến thể sử dụng hộp số sàn. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe sử dụng hộp số tự động với gói GT Premium là 7.9 – 8.1 lít/100km (đường kết hợp).

Cảm giác lái:

Mazda đã rất cố gắng trong việc biến Mazda 6 trở thành chiếc sedan hấp dẫn, một chiếc xe gia đình điển hình. Mazda 6 đã duy trì danh tiếng của mình với khối động cơ phản ứng nhanh nhạy, đem lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ và sức mạnh vượt trội.
Ngay cả khi tăng tốc với trọng lượng nặng hơn bình thường thì tiếng ồn động cơ vẫn được xử lý tốt, và thực sự âm thanh động cơ cũng khá ổn. Điều tương tự cũng đúng với tiếng gió và tiếng ồn ngoài đường ngay cả ở tốc độ đường cao tốc.

Xử lý nhanh nhạy là một đặc điểm nhận dạng của các xe nhà Mazda, chiếc sedan này cũng vậy. Mazda 6 sở hữu tư thế vững chãi và ổn định hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó. Sự điều hướng và hệ thống treo điều chỉnh thể thao linh hoạt giúp người lái có thêm tự tin.
Không chỉ đem lại cảm giác vững chãi, Mazda 6 còn rất tiện nghi. Mặc dù, Mazda 6 lái xe cứng hơn so với đối thủ nhưng nó cũng không quá “hà khắc” và khó khăn với các lái xe. Nếu bạn muốn có một cảm giác lái nhẹ nhàng hơn, Mazda khuyên bạn nên sử dụng la-zăng tiêu chuẩn 17 inch thay vì bộ bánh xe 19 inch.

Mazda 6  thực sự xứng đáng là chiếc sedan hạng trung đáng mua cho năm nay với không chỉ sự phấn khích sau vô lăng mà còn là một chiếc sedan hợp lý, thoải mái và tiện nghi. Mazda 6 mang đến một cảm giác mạnh mẽ và tự tin khó có thể tìm được ở chiếc xe khác.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *