Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Land Range Rover Sport

Range Rover Sport là mẫu xe Land Rover nhanh nhất, năng động và linh hoạt nhất.
Mẫu xe được thiết kế hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống. Với đường nét thiết kết vừa mạnh mẽ, tinh xảo và quyến rũ nhưng không mất đi cá tính đặc biệt của Range Rover Sport.
Nội thất Range Rover Sport mang lại sự thoải mái, tiện lợi và tận hưởng tuyệt đối. Trang bị tiện ích bao gồm hệ thống loa Meridian cao cấp, màn hình cảm ứng tích hợp truyền hình vệ tinh, TV kĩ thuật số, cùng gói lựa chọn trang bị giải trí cho ghế sau với màn hình cảm ứng điều khiển từ xa và tai nghe không dây kĩ thuật số WhiteFire®. Hàng ghế phía sau rộng rãi và đặc biệt với gói trang bị tùy chọn loại ghế hạng thương gia tăng tính linh hoạt và thoải mái. Với nhiều lựa chọn màu sắc và chất liệu phong phú giúp khách hàng thể hiện cá tính và phong cách.
Mẫu xe cân bằng hài hòa giữa công suất và tính năng vận hành. Thân xe và hệ thống treo trước sau hoàn toàn bằng nhôm cao cấp siêu nhẹ. Hệ thống Torque Vectoring kích hoạt giúp kiểm soát và cân bằng lực kéo khi vào góc cua kể cả ở những cung đường chật hẹp nhất. Thêm vào đó, công nghệ Adaptive Dynamics liên tục xử lý và điều chỉnh giảm xóc giúp xe lái tốt qua các điểu kiện mặt đường. Tất cả những trang bị tiên
Với hơn 65 năm kinh nghiệm chuyên về dòng xe địa hình, Range Rover Sport vẫn giữ nguyên bản chất của Land Rover. Được trang bị công nghệ hiện đại nhất – Terrain Response® thế hệ thứ 2, Range Rover Sport tự động phản hồi và thích ứng với chế độ lái phù hợp nhất với điều kiện điện hình đường trường lẫn off-road.
Land Rover có khả năng thích nghi mọi điều kiện địa hình, và Range Rover Sport thừa hưởng hoàn toàn những ưu điểm đó. Dù bạn đi trên đường nhỏ hẹp hay kẹt trong giao thông ùn tắc, sự linh hoạt đáng ngạc nhiên của chiếc xe sẽ giúp bạn kiểm soát mọi tình huống. Các tính năng tự động như Hỗ trợ đỗ xe ngang dốc (HDC) sẽ trợ giúp người lái thư giãn và tránh lo âu không cần thiết trong mọi tình huống.
Nội thất thời trang của Range Rover Sport được thiết kế để làm nổi bật phong cách thể thao của chiếc xe. Tinh tế đến từng chi tiết, thanh lịch trên từng đường nét kết hợp chất liệu da cao cấp được lựa chọn kỹ càng. Các trang thiết bị được bố trí hợp lý như tính năng CommandShift® 2, tạo ra một không gian cabin mà người lái là trung tâm. Những chất liệu tuyệt vời nhất và được chọn lọc kỹ càng nhất giúp tạo sự thoải mái và không gian hữu dụng.
Thiết kế hiện đại. Chất liệu hoàn mĩ. Cá tính nổi bật

Bảo hiểm VCX ô tô Land Range Rover Sport
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Land Range Rover Sport
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Land Range Rover Sport
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Land Range Rover Sport

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Land Range Rover Sport được Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đánh giá xe Land Range Rover Sport

Land Rover vừa công bố giá bán và thông số kỹ thuật chi tiết cho mẫu Range Rover Sport thế hệ thứ 2 từng ra mắt tại triển lãm ô tô New York tháng trước.
Được định vị giữa Discovery 4 và Range Rover bản thường, Sport hoàn toàn mới sẽ có giá từ 51.500 bảng Anh (tương đương 79.500 USD) và đã sẵn sàng đến tay người tiêu dùng quốc đảo sương mù vào quý III năm nay.
Khách hàng có thể lựa chọn 3 động cơ, bao gồm 2 loại diesel 3.0L TDV6 công suất 255 mã lực và 3.0L SDV6 công suất 288 mã lực, cùng một động cơ xăng siêu nạp 5.0L V8 công suất 503 mã lực. Tất cả các phiên bản đi kèm công nghệ stop/start và hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật xe Land Range Rover Sport
Thông số kỹ thuật xe Land Range Rover Sport

Khi chọn xong động cơ, bước tiếp theo khách hàng chuyển sang lựa chọn một trong bốn gói trang bị với tên gọi SE, HSE, HSE Dynamic và Autobiography Dynamic.
Bản SE cơ sở có giá 51.500 bảng Anh (tương đương 79.500 USD) với các trang thiết bị tiêu chuẩn gồm ghế ngồi bọc da, đèn pha tự động, cần gạt nước, âm thanh kỹ thuật số DAB, cửa đuôi trợ lực, công nghệ stop/start thông minh, kiểm soát điều hoà 2 vùng, ghế trước có chức năng sưởi, gương tự động phát hiện điểm mù, định vị HD, hệ thống treo không khí bốn góc và kiểm soát giọng nói “Say-What-You-See”.
Nếu lựa chọn bản HSE, khách hàng phải giả 59.995 bảng Anh (tương đương 92.600 USD) và được hưởng những nâng cấp gồm la-zăng hợp kim 20 inch, ghế bọc da với chức năng nhớ vị trí và điều chỉnh 14 hướng, ghế sau có chức năng sưởi, điều chỉnh trụ lái trợ lực, đèn sương mù trước, cần số gắn trên vô-lăng, sưởi kính chắn gió, camera nhìn sau.
Bản HSE Dynamic là sự lựa chọn tiếp theo với giá 64.995 bảng Anh (tương đương 100.300 USD). Bên cạnh những trang bị tiêu chuẩn của bản HSE, HSE Dynamic có thêm các bàn đạp bằng thép không gỉ, ống xả kép sáng bóng, la-zăng hợp kim 21 inch và hệ thống tự động điều chỉnh phù hợp với từng điều kiện địa hình Terrain Response2 Auto.
Cuối cùng là bản đầu bảng Autobiography Dynamic có giá 74.995 bảng Anh (tương đương 115.700 USD) với những tính năng gồm hỗ trợ đèn pha chủ động High Beam Assist, đèn chiều sáng nội thất, hệ thống âm thanh xung quanh Meridian Surround Sound, kiểm soát hành trình thông minh Queue Assist, phanh khẩn cấp và dây an toàn trước chủ động.
Range Rover Sport thế hệ thứ 2 là là mẫu SUV nhanh nhất trong lịch sử thương hiệu Land Rover. Xe có những cải tiến đáng kể cả về kiểu dáng thiết kế cũng như khả năng vận hành so với phiên bản trước đó.
Kích thước tổng thể của xe dài hơn 62mm so với phiên bản cũ, kèm theo đó, trục cơ sở của xe cũng tăng thêm 178mm, mang lại không gian sử dụng thoải mái hơn cho hành khách ở hàng ghế sau. Với trục cơ sở và chiều dài của xe tăng, Land Rover cũng dễ dàng trong việc phát triển thêm tùy chọn bố trí chỗ ngồi 5+2.
So với những chiếc Range Rover thông thường, bản Sport cũng vẫn sử dụng chung hệ khung gầm, tuy nhiên kích thước ngắn hơn khoảng 149mm và thấp hơn 55mm.
Phía trong lớp vỏ xe, hệ thống treo của Range Rover Sport 2014 được tinh chỉnh nhiều so với trước đó, sử dụng hệ thống lò xo nhôm trọng lượng nhẹ. Hệ thống treo khí động học mới mang có hành trình làm việc cao hơn, đồng thời xe được gắn thêm bộ phận cảm biến giúp xe tự động điều chỉnh hệ thống treo khi cần thiết.
Công nghệ khung gầm mới của Range Rover Sport 2014 còn được trang bị thêm hệ thống Adaptive Dynamics tích hợp bộ giảm chấn biến thiên liên tục CVD. Range Rover Sport mới còn được tích hợp bộ trợ lái điện tử hoàn toàn mới và hai tùy chọn chế độ dẫn động 4WD.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời