Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Tucson

Hyundai Tucson là một trong những mẫu xe Crossover thành công nhất thế giới với gần 5 triệu xe bán ra trên toàn thế giới chỉ trong vòng 13 năm ra đời và phát triển. Tại Việt Nam, Hyundai Tucson ghi dấu ấn bằng thế hệ thứ 2, chiếc xe tiên phong mở đầu cho phân khúc xe Crossover cỡ trung được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng khả năng vận hành vượt trội. Tucson luôn là mẫu xe được khách hàng yêu thích trong phân khúc.

Các phiên bản của Hyundai Tucson

Hyundai Tucson 2.0L Xăng Tiêu chuẩn
Hyundai Tucson 2.0L Xăng Đặc biệt
Hyundai Tucson 2.0L Dầu Đặc biệt
Hyundai Tucson 1.6L Turbo Đặc biệt

 

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Tucson
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Tucson
Bảo hiểm VCX cho xe ô tô Hyundai Tucson
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Tucson
Bảo hiểm VCX ô tô Hyundai Tucson
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Tucson

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Tucson do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đặc điểm xe Hyundai Tucson

Tucson 2017 có giá thấp nhất phân khúc crossover 5 chỗ, trang bị nhiều tính năng, công nghệ, là đối thủ khó chịu với những chiếc xe Nhật Bản.
Crossover 5 chỗ là phân khúc có nhiều diễn biến đáng chú ý nhất tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Mazda CX-5 là cái tên đứng đầu bảng, nhưng cũng không ít lần bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt. Khi các tính năng của chiếc xe không chênh lệch nhiều, giá bán sẽ trở thành vũ khí lợi hại để thu hút người dùng. Trường hợp của Honda CR-V trong đợt “xả hàng cũ” gần đây là một điển hình.

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Tucson
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Tucson

Hyundai Tucson có hết những lợi thế đó so với các đối thủ trong phân khúc: giá bán cạnh tranh, trang bị nhiều tính năng hiện đại. Có chăng, điều còn khiến nhiều người dùng băn khoăn là tư duy xe Hàn so với xe Nhật.
Thiết kế
Tổng thể của Tucson 2017 mang đến cảm giác của một chiếc xe cao cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tương tự nhiều sản phẩm của Hyundai, mẫu crossover này ứng dụng ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc dòng chảy” và được chắp bút tại trung tâm thiết kế của Hyundai ở châu Âu. Do đó, kiểu dáng tổng thể của xe khá hài hòa giữa các đường nét.
Thiết kế đầu xe được đánh giá cao với lưới tản nhiệt hình lục giác, đi cùng các thanh ngang mạ chrome sáng bóng. Giải đèn LED chạy ban ngày của xe đặt cùng đèn sương mù, thay vì đặt cùng cụm đèn pha như thường thấy trên các dòng xe khác. Cụm đèn pha dùng bóng LED projetor, trong khi đèn chiếu gần dùng bóng halogen truyền thống. Đây có thể coi là điểm trừ khi những đối thủ xe Nhật ra mắt gần đây đều trang bị đèn full LED. Hệ thống chiếu sáng của xe có các tính năng tự động bật/tắt, đèn chiếu góc tự động và tích hợp hệ thống rửa đèn pha.
Những đường gân nổi hai bên sườn giúp Tucson thêm phần khỏe khoắn và có chất thể thao. Dù tổng thể chiếc xe nhỏ gọn hơn so với những đối thủ trong phân khúc. Tucson có chiều dài tổng thể 4.475 mm, rộng 1.850 mm, chiều dài cơ sở 2.670 mm. Phiên bản 1.6 Turbo sử dụng bộ la-zăng hợp kim kích thước 19 inch 5 chấu to bản, trong khi các phiên bản còn lại chỉ la-zăng kích thước 17 inch và 18 inch.
Mẫu crossover này mang triết lý thiết kế điêu khắc dòng chảy và có chi tiết ảnh hưởng từ đàn anh Santa Fe như kiểu dáng đèn hậu. Cụm đèn này sử dụng bóng LED tạo hình hiện đại. Các chi tiết gương chiếu hậu gập chỉnh điện, tích hợp đèn báo rẽ là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản Tucson 1.6 Turbo.
Kiểu dáng bên ngoài thời trang và nhiều tính năng là những gì phản ánh đúng về một chiếc xe Hàn Quốc. Điều này cũng được mang nguyên vào bên trong cabin của Tucson 2017. Mở cánh cửa xe, không gian cabin hút mắt với màu be sáng của ghế ngồi bọc da, trên tấm cửa và mui xe. Ánh sáng tự nhiên chiếu qua cửa sổ trời toàn cảnh panorama mang đến cảm giác thoáng đãng khi ngồi bên trong.
Bảng táp lô sử dụng một phần chất liệu nhựa giả vân da, chính giữa nổi bật với màn hình kích thước 8 inch. Màn hình này đặc biệt hữu dụng khi hiển thị hình ảnh hỗ trợ lùi xe và hiển thị bản đồ dẫn đường. Vô lăng bọc da 3 chấu, kết hợp cùng chất liệu kim loại bắt mắt. Người lái có nhiều nút bấm chức năng ở đây như thoại rảnh tay, điều khiển hệ thống thống tin-giải trí, cài đặt điều khiển hành trình. Tucson được trang bị điều hòa 2 vùng tự động.
Ghế ngồi chỉnh điện 10 hướng, kết hợp cùng vô lăng điều chỉnh vị trí, giúp người lái có được tư thế điều khiển thoải mái nhất. Trong khi đó, ghế phụ được chỉnh điện 8 hướng. Ở hàng ghế trước được bố trí nhiều vị trí để nước hai bên cửa và ngăn mát phía phụ. Khu vực cần số bố trí các cổng sạc điện cho thiết bị di động và trang bị phanh tay điện tử.
Không gian cho hàng ghế thứ 2 rộng rãi. Độ ngả lưng ghế có thể điều chỉnh được, giúp người ngồi hàng ghế này thoải mái trên những hành trình dài. Khi gập hàng ghế này phẳng, không gian chứa đồ phía sau tăng lên đáng kể. Cửa cốp chứa đồ phía sau đóng mở điện và có thể tự động mở khi người lái cầm theo chìa khóa đứng gần khoảng 3 giây, hữu dụng trong trường hợp tay bận mang vác đồ.
Có thể nói, Hyundai Tucson là một trong số mẫu crossover 5 chỗ được trang bị nhiều tiện nghi và kiểu dáng bắt mắt nhất tại Việt Nam.
Vận hành
Tucson 2017 có nhiều tùy chọn động cơ, phiên bản trong bài đánh giá trang bị cỗ máy 1.6L Turbo, công suất 177 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 265 Nm, thông số này cao hơn so với phiên bản động cơ xăng Nu 2.0.
Ở điều kiện vận hành đường phố bình thường, cỗ máy 177 mã lực tỏ ra thừa thãi nhất là di chuyển trong khu vực nội đô với mật độ giao thông cao. Cài số D và mớm nhẹ chân ga, Tucson nhanh chóng đạt vận tốc 40 – 50 km/h. Nếu không thật sự chú ý, người lái khó phát hiện thời điểm chuyển số, bởi hộp số 7 cấp ly hợp kép này sang số nhanh và mượt hơn so với số tự động thông thường. Kích thước xe không quá lớn, nên việc di chuyển trong phố dễ dàng.

Tính năng Auto Hold hữu dụng khi di chuyển ở khu vực nội đô. Khi kích hoạt hệ thống này qua nút bấm ở khu vực cần số, người lái sẽ thảnh thơi chân phanh hơn mỗi lần dừng, vì xe tự động giữ phanh. Không gian cabin cách âm tốt ở dải tốc độ này, nên không ảnh hưởng nhiều đến việc thưởng thức những bản nhạc yêu thích từ hệ thống âm thanh 6 loa, chất lượng ổn.
Điều khiển Tucson trong phố khá nhàn, kể cả khi lùi vào những bãi đỗ không rộng rãi. Mẫu crossover này có camera lùi, cùng hệ thống cảm biến trước sau giúp ích nhiều cho người lái, kể cả lái mới. Mẫu xe Hàn Quốc trang bị vô lăng trợ lực điện, tuy nhiên không quá nhẹ nhàng. Những người thích cảm giác lái chân thật từ vô lăng sẽ không cảm thấy thất vọng, nhưng ai yêu sự nhàn nhã có thể hơi buồn một chút.
Thoát khỏi những con phố và đưa Tucson lên cao tốc để thỏa sức vẫy vùng sẽ cho cảm giác thú vị hơn nhiều. Đạp chân ga sâu, dứt khoát, Tucson giật về phía trước do dẫn động cầu trước, lưng người lái ép vào ghế và âm thanh động cơ, đầy phấn khích, dội vào cabin rõ rệt khi chiếc xe đạt vận tốc 100 km/h. Ở dải vận tốc cao, chiếc crossover này vẫn cho khả năng ổn định tốt, đầm chắc. Mẫu xe của Hyundai có 3 tùy chọn chế độ lái gồm Eco, Normal và Sport. Tuy nhiên, sự khác biệt ở 3 chế độ này không thật sự rõ rệt trong quá trình vận hành.
Để thử các hệ thống an toàn của Tucson 2017, chúng tôi đưa xe vào khu vực thử nghiệm cách biệt với đường giao thông. Sau cú tăng tốc đưa chiếc xe đến ngưỡng vẫn tốc 80 km/h, đạp phanh khẩn cấp kéo tụt xe lại vận tốc 40 km/h và đánh lái gấp, chiếc crossover này cho thấy sự chắc chắn, ổn định nhờ can thiệp của hệ thống cân bằng thân xe điện tử. Bên cạnh đó, hệ thống ABS cũng giúp chiếc xe không bị trượt bánh trong những tình huống phanh sát ván.
Ngoài những tính năng hỗ trợ an toàn kể trên, các tiện như cruise control, hỗ trợ đổ đèo, lên dốc cũng giúp cho việc lái xe an toàn hơn, nhàn nhã hơn. Tuy nhiên, hệ thống giảm xóc của Tucson 2017 chưa thật sự ấn tượng, khi đi qua 3-4 gờ giảm tốc đặt liên tiếp.
Đánh giá chung
Tucson 2017 ghi điểm ở kiểu dáng thiết kế. Chiếc xe không quá cầu kỳ, nhưng vẫn bắt mắt không chỉ ở ngoại thất mà cả nội thất. Đáng tiếc xe không trang bị đèn full LED để tăng thêm phần hiện đại. Khoang chứa đồ nếu không gập hàng ghế thứ 2 cũng chưa thật sự ấn tượng so với các đối thủ trong phân khúc. Bù lại, các tính năng, tiện ích và công nghệ của Tucson không hề kém cạnh.
Động cơ 1.6 Turbo đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển hàng ngày và cả những hành trình dài, với nhiều công nghệ hỗ trợ người lái. Hệ thống dẫn động cầu trước phù hợp với chiếc xe đô thị, nhưng gặp bất lợi khi đi vào những địa hình khó.
Một yếu tố quan trọng là giá bán của Tucson 2017 rất cạnh tranh so với các đối thủ trong phân khúc, từ 760 đến 890 triệu đồng (tháng 11/2017). Phiên bản 1.6 Turbo có giá 882 triệu đồng.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời