Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10 sedan sở hữu ngoại hình được nâng cấp tinh tế hơn, dựa theo cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế điêu khắc dòng chảy của Hyundai. Chiếc xe thực sự là niềm tự hào với phong cách, chất lượng, không gian, sự tiện nghi, an toàn và thuận tiện.

Một số phiên bản của Hyundai Grand i10

Grand i10 1.0 MT Base
Grand i10 1.0 MT
Grand i10 1.0 AT
Grand i10 1.2 MT Base
Grand i10 1.2 MT
Grand i10 1.2 AT
Grand i10 sedan 1.2 MT Base
Grand i10 1.2 sedan MT
Grand i10 1.2 sedan AT

Bảo hiểm VCX ô tô Hyundai Grand i10
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Grand i10
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Grand i10
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Grand i10

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Hyundai Grand i10 do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đặc điểm xe Hyundai Grand i10

Tại Việt Nam, Grand i10 là chiếc xe thành công bật nhất của Hyundai cũng như toàn thị trường khi doanh số bán hàng luôn đứng ở vị trí số 1. Với thiết kế dạng Hatchback khá phổ biến, trong khi phiên bản Sedan thì hạn chế hơn. Sedan i10 thực chất là phiên bản nhỏ gọn dựa trên dòng xe Grand i10 Hatchback với mức giá thuộc phân khúc giá rẻ.
Xe là một trong những sản phẩm cạnh tranh cung cấp nhiều lựa chọn yêu thích cho người dùng. i10 được trang bị nhiều tính năng tiện nghi trên xe cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn phù hợp với điều kiện kinh tế của những gia đình trẻ và những người lần đầu sở hữu ôtô
Sở hữu thiết kế không quá khác biệt với phiên bản Hatchback với thiết kế điêu khắc dòng chảy, Grand i10 sedan mang 1 phong cách rất thể thao và hiện đại như là lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng cùng các đường gân dập nổi dọc thân.
Nội thất của xe cũng được đánh giá là trẻ trung, năng động phù hợp với giới trẻ và có chất lượng tốt khi kết hợp khéo léo giữa nhựa, da pha nỉ cao cấp và tông màu hợp lý không hề thua kém các đối thủ khác trong cùng phân khúc.
Xe nổi bật với màng hình cảm ứng trung tâm 7inch đa chức năng, hỗ trợ giải trí với các kết nối chức năng như Bluetooth, Mp3, AUX, USB, Radio, FM… đồng thời phát Video đa định dạng với độ phân giải cao cùng 4 loa chất lượng.
Bên cạnh đó, Grand i10 là chiếc xe duy nhất trong phân khúc được trang bị hệ thống bản đồ định vị dẫn đường được Hyundai nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra, i10 phiên bản CKD còn có các tính năng nổi bật như
+ Nút bấm khởi động Start/Stop.
+ Chìa khóa thông minh.
+ Gương chiếu hậu chống chói tự động.
+ Camera lùi.
+ Vô-lăng điều chỉnh 4 hướng tích hợp các phím chức năng.
+ Sấy kính trước và sau.
+ Cửa số chỉnh điện chống kẹt.
+ Hàng kết sau có khả năng gập hoàn toàn tạo mặt phẳng.

Thông số xe Hyundai Grand i10
Thông số xe Hyundai Grand i10

AN TOÀN TRÊN HYUNDAI GRAND I10 SEDAN
Grand i10 là chiếc xe được trang bị những tính năng an toàn cao cấp như Hai túi khí phía trước, Cảm biến lùi đỗ xe, Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Hệ thống phân bổ lực phanh điện thử EBD. Đặc biệt, Grand i10 CKD được trang bị hệ thống khung xe với vật liệu chịu lực cao giúp hấp thụ tối đa lực tác động trong tình huống va chạm, đảm bảo an toàn tối đa cho toàn bộ hành khách bên trong xe.
VẬN HÀNH
Hyundai Grand i10 Sedan sử dụng động hợp Kappa 1.2L MPI kết hợp với 2 lựa chọn hộp số là hộp số tự động 4 cấp và hộp số sàn 5 cấp, với các bước chuyển số được tinh chỉnh làm tăng khả năng phản ứng đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Động cơ của Grand i10 CKD cũng được đánh giá phù hợp với điều kiện đô thị, tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu tại Việt Nam.
Ở điều kiện bình thường, nếu ngồi 2 – 3 người thì chiếc xe tỏ ra linh hoạt với mọi cung đường trong phố.
*Thông Số Kỹ Thuật
– Dài x Rộng x Cao: 3.995 x 1.660 x 1.505mm
– Chiều dài cơ sở: 2.425mm
– Khoảng sáng gầm xe: 152mm
– Động cơ: Kappa 1.2 MPI
– Loại động cơ: 5 MT, 4 AT
– Nhiên liệu: Xăng
– Hệ thống truyền động: FWD
– Kích thước lốp: 165/65R14
ƯU ĐIỂM CỦA XE I10 CKD 2017
Trong phân khúc xe hạng A giá rẻ hiện nay, khá khó để những người yêu phong cách Sedan có thể tìm thấy sản phẩm ưng ý cho mình. Trong phân khúc xe thành thị cỡ nhỏ, trước đây người tiêu dùng chỉ có thể chọn lựa những chiếc xe Hatchback khá chật chội thì bây giờ có thể được thỏa mãn với kiểu dáng Sedan rộng rãi hơn. Phiên bản Sedan dài hơn 230mm so với bản Hatchback, đem lại không gian rộng rãi cho mục đích vận tải hành khách.
Grand i10 lắp ráp cũng sở hữu kích thước lớn nhất trong phân khúc xe hạng A vì thế chổ ngồi cho người lái và hàng ghế sau được mở rộng đáng kể. Đặc biệt, khoang hành lý được tăng thêm 151 lít so với các phiên bản trước lên đến 407 lít, tạo nên khoang chứa đồ rộng rãi hơn cho người sử dụng.
Bên cạnh đó, tiện ích bên trong xe Grand i10 là điểm cộng đáng kể so với các đối thủ khi được đánh giá là đồng bộ và khá cao cấp, khiến không ý người chơi xe khá bất ngờ khi nhìn vào trang bị và giá xe để sở hữu chúng.
Hyundai Grand i10 Sedan là một sản phẩm rất đặc biệt trên thị trường xe Việt Nam, phiên bản Hatchback mang đến dáng vẻ cân đối và hợp lý cho một chiếc xe mini, tuy nhiên Hyundai lại mang đến một thiết kế mới mẻ với dạng Sedan. Mặc dù vẫn có nhiều tranh cãi về kiểu dáng của Grand i10 sedan, nhưng không thể phủ nhận rằng nhiều người vẫn thấy kiểu Sedan vẫn rất xứng đáng để sử dụng trong các công việc hàng ngày.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời