Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Cruze

Thu hút mọi ánh nhìn với diện mạo lịch lãm, sắc sảo mà không kém phần mạnh mẽ, Cruze mới nổi bật với cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày tích hợp với đèn pha mới, không gian đẳng cấp với nội thất da đen mới, tiện nghi hiện đại, công nghệ toàn cầu Mylink và 4 túi khí cùng camera lùi. Song hành là khả năng vận hành trứ danh từ chiếc sedan Mỹ bán chạy nhất toàn cầu của Chevrolet mang đến cảm giác lái đầy hứng khởi. Với Chevrolet Cruze, không khó khăn nào đủ lớn cản bước bạn đến thành công

Các phiên bản xe Chevrolet Cruze

Chevrolet  CRUZE 1.6 LT

Chevrolet  CRUZE 1.8 LTZ

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Cruze
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Cruze
Bảo hiểm VCX ô tô Chevrolet Cruze
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Cruze
Bảo hiểm VCX ô tô Chevrolet Cruze
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Cruze

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Cruze do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đặc điểm xe Chevrolet Cruze

Nhìn vào thông số động cơ, các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá Cruze 2017 là nổi bật hơn hẳn so với những phiên bản Cruze trước đây nhờ đưa vào hệ thống Ecotec. Hệ thống này được định nghĩa là “Emissions Control Optimisation Technology” (công nghệ kiểm soát khí thải). Ngày nay, vấn đề ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu. Vì vậy chính phủ các nước đã ban hành thêm nhiều bộ luật mới trong việc sản xuất ô tô, với mục đích hạn chế lượng khí thải ra môi trường. Hơn nữa, do giá xăng liên tục tăng trong thời gian gần đây khiến cho nhu cầu tiết kiệm nhiên liệu ngày càng bức thiết. Hiểu được điều đó, General Motors đã cho ra đời hệ thống Ecotec này để đáp ứng được 2 điều vừa nêu ra, nhờ việc đưa ra hệ thống này, “gã khổng lồ từ Mỹ” Chevrolet cũng đang dần lấy lại được thị trường của mình.
Chevrolet Cruze 2017 được biết đến với nhiều sự đột phá từ nội thất đến ngoại thất, Riêng Cruze 2017 phiên bản LTZ còn được trang bị bộ động cơ Ecotec 1.8l 4 xi lanh thẳng hàng 16 valve DOHC, kết hợp hệ thống phun xăng điện tử cho công suất tối đa 139 mã lực, cùng với đó là van biến thiên (VVT) giúp tối ưu hoá góc trùng lặp của van nạp lẫn van xả. Vì thế, mức năng lượng tiêu hao cũng như lượng khí thải được giảm đi đáng kể nhưng vẫn đảo bảo được xe luôn “bốc”, luôn hoạt động một cách tốt nhất. Xe còn được trang bị hệ thống làm lạnh bằng điện đảm bảo nhiệt độ động cơ luôn ở mức tối ưu, giúp động cơ hoạt động hết công suất cũng như kèo dài được tuổi thọ của xe.
Còn ở phiên bản số sàn (LT) thì không được trang bị hệ thống này, Cruze phiên bản LT được trang bị động cơ 1.6l cùng với hệ thống 4 xylanh và 1 trục cam kép giúp hoạt động tối đa công suất của mình. Phiên bản này còn được trang bị thêm bộ biến thiên chiều dài đường ống nạp (VIM). Hệ thống này đảm bảo cho momen dễ dàng xoắn cực đại khi xe ở vòng tua thấp. Tuy nhiên Cruze 2017 LT cũng khá tiết kiệm nhiên liệu nhờ hệ thống fuel injection. Nhờ vậy Cruze 2017 đã vượt mặt cái đổi thủ cùng phân khúc của mình về khả năng tiết kiêm xăng.
Khung gầm tiêu chuẩn Mỹ cho cảm giá lái đầm chắc, mạnh mẽ và an toàn
Chevrolet Cruze 2017 được cống bố với kích thước là 4.640 x 1.797 x 1.478 mm (dài x rộng x cao), với nhiều dài cơ sở là 2.685 mm, khoảng gầm 160 mm xếp Cruze vào loại sedan hạng C ở phân khúc gầm cao. Trọng lượng xe ở bản LT là 1.370 kg và ở bản LTZ là 1 420kg, vị trọng lương xe khá nặng nên luôn đảm bảo cho xe cân bằng, vận hành êm ái trên mọi khu vực đường xá của Việt Nam. Khung xe BFI được thiết kế hoàn toàn bằng thép có độ chịu lực lớn nhằm phân tán hay hấp thụ lực cách triệt để, đảm bảo an toàn tối đa cho người lái cũng như hành khách. Thật vậy, Cruze 2017 được đánh giá cao về sự ổn định và an toàn khi chạy trên cao tốc cũng như trong thành phố.
Thân xe được thiết kế khá vững chắn, liền khối, cho người lái một cảm giác an toàn đi di chuyển xe con Cruze này. Phiên bản Cruze lần này còn sở hữu một kiểu dáng đậm vẻ nam tính, doanh nhân với các đường viền mà crôm chạy dọc theo xe và bao bọc quanh cốp, phần đầu xe cũng được thiết kế lớn hơn so với các dòng cũng phân khúc mang đến một vẻ mới lạ hơn, lôi cuốn người nhìn hơn.
Riêng phiên bản LTZ được trang bị bộ mâm kép 5 cây 17inch với cỡ lốp 215/50R17, xe có kích cỡ bánh lớn hơn, sẽ đảm bảo độ cân bằng, độ đầm của xe khi vào cua ở tốc độ cao. Còn bản LT cũng là bộ mâm kép 5 cây 16inch với cỡ lốp 205/60R16. Toàn bộ viền nẹp cửa kính đều được mà crôm sang trọng sẽ giúp người cầm lái thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.
Vì sao hệ thống an toàn của Chevrolet Cruze 2017 được các chuyên gia đánh giá cao
Hệ thống an toàn của xe đã chứng nhận đạt 5 sao về độ an toàn của nhận của Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS), đây là chuẩn an toàn cao nhất cho dòng sedan hạng C. Ở cả 2 phiên bản đều được trang bị bộ túi khí an toàn, chống va đập khi sự cố xảy ra. Bản số sàn (LT) chỉ có 2 túi khí ở hàng ghế đầu trong khi bản số tự động (LTZ) được trang bị 4 túi khí an toàn (2 trước và 2 bên sườn).
Xe còn được trang bị bộ camera lùi và hệ thống màn hình hiển thị MyLink 7inch giúp lười lái dễ dàng lùi hay dừng đỗ xe. Cruze 2017 còn được trang bị thêm bộ cảm biến va chạm từ phía sau. Cảnh báo khi xe bị va chạm khi dừng đỗ hay khi đang lưu thông.

Thông số xe Chevrolet Cruze
Thông số xe Chevrolet Cruze

Hệ thống phanh ABS cũng giúp xe xử lí các tình huống phanh gấp mà không bị bó cứng phanh. Người lái hoàn toàn thể tin tưởng hệ thống phanh chắc chắn và an toàn để giải quyết mọi vấn đề chỉ bằng việc nhấn nhấn bàn đạp phanh và đánh lái tránh các chướng ngại vật.
Khi vận hành Cruze 2017 bạn sẽ không cần bận tâm tới việc gạt nước mưa nhờ có bộ cảm biến điều chỉnh tốc độ gạt nhanh/chậm tuỳ thuộc vào cơn mưa.
Khi tắt máy xe, bạn cũng không cần bận tâm tới gương chiếu hậu vì đã có hệ thống gập gương điện tự gập khi xe ngừng hoạt động.
Ngoài ra, Cruze 2017 còn được trang bị thêm hệ thống GM LAN EAS (Electrical Architecture system), môt hệ thống xử lí tình huống, kết nối bảo mật cũng như liên lạc, trao đổi thông tin với các mô đun trên toàn hệ thống của Chevrolet.
Ở phiên bản LTZ, khách hàng sẽ được bonus thêm bộ chia khoá thông minh tự nhận dạng chủ nhân của mình, giúp bạn yên tâm khi rời khỏi xe.
Thông số kỹ thuật Cruze 2017, ấn tượng từ kích thước đến động cơ

• Kích thước tổng thể xe Cruze (D x R x C): 4.640 x 1.797 x 1.478 mm

• Chiều dài cơ sở xe Cruze: 2.685 mm

• Khoảng sáng gầm xe Cruze: 160 mm

• Trọng lượng không tải xe Cruze: 1.370 kg (Cruze LT); 1.420 kg (Cruze LTZ)

• Trọng lượng toàn tải xe Cruze: 1.788 kg (Cruze LT); 1.818 kg (Cruze LTZ)

• Động cơ xe Cruze: E-Tec II 1.6L (Cruze LT); Ecotec 1.8L (Cruze LTZ)

• Dung tích xy lanh xe Cruze: 1.598 cc (Cruze LT); 1.796 cc (Cruze LTZ)

• Công suất cực đại xe Cruze: 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút (Cruze LT); 139 mã lực tại 6.200 vòng/phút (Cruze LTZ)

• Mô-men xoắn cực đại xe Cruze: 150 Nm tại 4.000 vòng/phút (Cruze LT); 176 Nm tại 3.800 vòng/phút (Cruze LTZ)

• Hệ thống truyền động xe Cruze: Cầu trước

• Hộp số xe Cruze: Số sàn 5 cấp (Cruze LT); Số tự động 6 cấp (Cruze LTZ)

• Hệ thống treo xe Cruze: Độc lập phía trước dạng Mcpherson và phụ thuộc phía sau

• Hệ thống phanh xe Cruze: Phanh đĩa

• Vành và lốp xe Cruze: Vành lă zăng đúc 16 inch cùng kích thước lốp 205/60R16 (Cruze LT); Vành lă zăng đúc 17 inch cùng kích thước lốp 215/50R17 (Cruze LTZ)

• Tiêu thụ nhiên liệu xe Cruze: 7,2 lít/100 km (Cruze LT); 9,5 lít/100 km (Cruze LTZ)
Qua các thông số này đã cho thấy Cruze 2017 xứng đáng thuộc về phân khúc hạng B nhưng chỉ mang giá tiền của một xế hộp hạng C. Ngoài ra, qua các thông số kỹ thuật ấn tượng, các chuyên gia đánh giá Cruze 2017 sẽ mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời