Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Aveo

Chevrolet Aveo LTZ 2017 là dòng xe sedan 5 chỗ sedan cỡ nhỏ có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chevrolet Aveo thế hệ mới thực sự làm khách hàng bất ngờ bởi sự lột xác hoàn toàn với thiết kế hiện đại đậm chất nam tính nhưng không kém phần trẻ trung thời thượng.

Một số phiên bản của Chevrolet Aveo

Aveo LT 1.4 MT số sàn
Aveo LTZ 1.4 AT số tự động

Bảo hiểm xe Chevrolet Aveo
Bảo hiểm xe Chevrolet Aveo

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Aveo do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Thông số xe Chevrolet Aveo

Những ưu điểm vượt trội của Chevrolet Aveo
Chevrolet Aveo một mẫu sadan phong cách đang dần chiếm được ưu thế thị trường trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với những mẫu sadan khác cùng phân khúc, với những cải tiến về nội thất, ngoại thất, động cơ, và đặc biệt tính an toàn được đánh giá cao, Aveo đã mang đến cho người dùng một cảm giác thoải mái, an toàn bên vô lăng.
Chevrolet Aveo phiên bản hoàn toàn mới, là mẫu sedan cỡ nhỏ tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet được phân phối trên thị trường Việt Nam, đây cũng là dòng xe Sedan thế hệ mới số tự động duy nhất có giá niêm yết dưới 500 triệu đồng trên thị trường Việt

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Aveo
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Chevrolet Aveo

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe phục vụ cho công việc đi lại hàng ngày, hay những chuyến đi du lịch bên bạn bè và người thân, Aveo là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của phiên bản mới Aveo này để khách hàng có cái nhìn cụ thể nhất trước khi lựa chọn mẫu xe cho gia đình mình.
Ưu điểm chevrolet Aveo:
+ Cảm giác lái khá thú vị, thực tế trên mọi cung đường mà không một chiếc xe tầm tiền nào có;

+ Mức giá khá hấp dẫn dành cho một chiếc Sedan số tự động và số sàn trong cùng phân khúc với tính năng công nghệ cao ;

+ Hệ thống an toàn khá nổi trộ và tiên tiến với hệ thống phanh ABS, EBD,…

Nhược điểm trên chevrolet Aveo:

+ Khả năng cách âm chưa được tốt lắm nhưng hơn hẳn các mẫu xe cùng phân khúc;

+ Thương hiệu Chevrolet vẫn còn mới lạ khi mới phát triển trên thị trường Việt Nam
Ngoại thất Chevrolet Aveo
Chevrolet Aveo phiên bản mới mang vóc dáng hình hộp nhỏ gọn cho một chiếc xe đô thị và trông khá nổi bật khi di chuyển trên đường với lưới tản nhiệt hình thang viền crom đặc trưng của hãng Chevrolet tranng bị cho mẫu xe này.
Thiết kế của Aveo mang lại cảm giác hài hoà bắt mắt trung tính đặc biệt dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế vừa phải nhất là với nước đang phát triển như ở Việt Nam nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc ô tô mang thương hiệu nổi tiếng đến từ đất Mỹ với giá cả cạnh tranh, phù hợp với thu nhập của mình cùng gia đình.
Nội thất trên Chevrolet Aveo
Chevrolet Aveo phiên bản mới mang lại một không gian nội thất khá rộng rãi rãi cùng vị trí ngồi thoải mái dễ chịu chắc chắn bạn sẽ rất thích thú khi di chuyển trên đường dài. Khoảng không trần xe khá cao đã giải quyết triệt để vấn đề nội thất trên các xe cùng phân khúc giúp mang lại một không gian thoáng hơn cho người điền khiển và hành khách ngồi bên trong. Các ghế ngồi trong xe được làm từ chất liệu nỉ cao cấp khá thoáng mát cho bạn khi di chuyển.
Tiện nghi trên Chevrolet Aveo
Chevrolet Aveo phiên bản mới này được trang bị Màn hình hiển thị đa thông tin cho người sử dụng , đèn trần xe , ngăn đựng cốc, tấm chắn tích hợp gương, đèn cho cốp sau, kệ nghỉ tay ghế lái, điều hòa tự động, sấy kính sau, gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện, tay lái điều chỉnh 2 hướng, đèn chiếu sáng ban ngày, cảnh báo đèn pha, hệ thống âm thanh 6 loa, điều chỉnh âm thanh trên tay lái, radio, CD, MP3, cổng kết nối AUX, ăng – ten trên kính sau… đây là những trang thiết bị tiện nghi cơ bản và đã đáp ứng đầy đủ hoàn toàn những nhu cầu của gia đình bạn trên những chuyến hành trình

Đặc điểm xe Chevrolet Aveo
Đặc điểm xe Chevrolet Aveo

Vận hành & cảm giác lái
Chevrolet Aveo được trang bị động cơ 1.5 L cho sức mạnh lên tới 84 mã lực, 128 Nm, so với các dòng xe khác thì có vẻ hơi yếu về thông số nhưng nhờ như vậy, aveo 2015 sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá khá ngân sách dành cho việc đổ xăng và bảo dưỡng bảo trì so với các dòng xe khác. Cũng như tính vận hành ổn định của nó
Cảm giác lái
Với trang bị hộp số tự động cao cấp thiết kế chuyên biệt cho mẫu xe này, Chevrolet Aveo giúp cho việc lái xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là với phái nữ những người ưa thích sự mới mẻ và công nghệ. Một nhược điểm dễ nhận thấy khi vận hành xe ở tốc độ cao là khả năng cách âm không được tốt lắm nhưng thực sự so với đối thủ cùng phân khúc cũng giải quyết được khá nhiều

Thông số xe ô tô Chevrolet Aveo
Thông số xe ô tô Chevrolet Aveo

An toàn trên Chevrolet Aveo
Chevrolet Aveo được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh đáng tin cậy trên tất cả các bánh (ABS) giúp xe không bị rê trượt khi phanh gấp hay gặp đường trơn trượt khi lái xe. 02 túi khí cho người lái và hành khách phía trước giúp giảm thiểu thương tổn khi xảy ra va chạm khi đi trên đường. Thêm vào đó là đèn chiếu sáng ban ngày giúp các phương tiện đi ở hướng ngược lại có thể mau chóng nhận ra xe của bạn, ngoài ra cũng giúp trng trí đẹp mắt hơn cho chiếc xe của bạn

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *