Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X5

BMW là hãng xe đầu tiên định nghĩa dòng xe SAV (Sports Activity Vehicle), một biến thể của dòng xe SUV truyền thống khi kết hợp tính sang trọng của những chiếc sedan và sự thực dụng của xe SUV mà X5 (1999) là kẻ tiên phong trong phân khúc này. Dòng xe này đã giúp BMW “đốn tim” những khách hàng trẻ tuổi đang tìm kiếm một mẫu xe gầm cao đa dụng đáp ứng kiểu dáng thể thao và cảm giác lái “đúng chất”. Trải qua 15 năm kể từ khi ra mắt, X5 đã qua 3 thế hệ với hơn 1,3 triệu xe bán ra trên toàn thế giới.
Thế hệ thứ 3 của BMW X5 ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5/2013 và chính thức bán ra thị trường vào tháng 11/2013. Bên cạnh những nét đặc trưng nhất của dòng xe X trong gia đình BMW như kiểu dáng nam tính, động cơ mạnh mẽ, nội thất sang trọng, cảm giác lái thể thao. X5 thế hệ mới còn thỏa mãn những tín đồ của mình với thiết kế hiện đại và cuốn hút hơn cùng khả năng vận hành hiệu quả và tiết kiệm…
Tại thị trường Việt Nam, BMW X5 thế hệ mới được nhà phân phối Euro Auto giới thiệu đến người tiêu dùng vào giữa tháng 4/2014 với hai phiên bản động cơ xăng. Một phiên bản động cơ Diesel cũng sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào quý 3 năm nay. Ở phiên bản xDrive35i được trang bị động cơ I6 dung tích 3.0L công suất 306 mã lực có giá bán 3,648 tỷ đồng. Phiên bản xDrive50i được trang bị động cơ V8, dung tích 4,4 lít công suất 450 mã lực có giá bán 4,988 tỷ đồng.
Cả hai phiên bản đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp thể thao, hệ dẫn động 4 bánh xDrive danh tiếng và hàng ghế thứ 3 với trang bị tiêu chuẩn.

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X5
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X5
Bảo hiểm xe ô tô BMW X5
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X5
Bảo hiểm VCX xe ô tô BMW X5
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X5

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X5 được Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đánh giá xe BMW X5

Thiết kế lại chiếc BMW X5 2017
Các chiếc BMW X5 2017 là một chiếc SUV sang trọng tương tự như thiết kế thân xe thanh lịch. Theo đó, chiếc xe sẽ giữ cái nhìn bên ngoài của nó được thừa hưởng từ mẫu xe năm 2016.
Trong các thiết kế bên ngoài, chiếc xe có lưới tản nhiệt rộng đặt bao quanh đèn pha thích ứng Xenon tiêu chuẩn. Xe cũng được trang bị đèn LED ban ngày và đèn LED sương mù. Nói cách khác, bạn có thể mong đợi một chiếc xe dịu dàng hơn với một bảng đồng hồ ô tô phía trước trông có vẻ thanh lịch.
Ở mặt sau của chiếc xe này, bạn sẽ tìm thấy một cửa sau sang trọng, sẽ phù hợp cho chiếc SUV này. Nhận biết dòng BMW Swage đi từ đèn pha phía trước thông qua tay nắm cửa và kết thúc vào đèn hậu LED.
Tuy nhiên, phần tử Aero Blades của BMW sẽ có mặt để cải thiện khí động lực học. Nó sẽ có sẵn trong năm biến thể tại các đại lý ở Mỹ: sDrive35i, xDrive35i, xDrvie50i, xDrive35d và xDrive40e.
Nội thất chiếc BMW X5 2017
BMW X5 2017 mới sẽ cung cấp cho bạn một nội thất được thiết kế tốt. Không giống như chiếc xe đời trước nó, BMW X5 2017 sẽ được trang bị với màn hình cảm ứng 10,25-inch đã được trình bày thời gian gần đây trong 7-series.
Chiếc xe được triển lãm với công nghệ panel màu đen dành cho kiểm soát khí hậu và các hệ thống thông gió. Nội thất giữ phong cách thời trang và phong cách thiết kế. Sự kết hợp của màu đen và màu trắng làm cho chiếc xe này hấp dẫn hơn.
BMW X5 2017 cung cấp sự thoải mái tối đa khi bạn ngồi tại ghế ngồi thoải mái làm bằng da. Các bảng điều khiển đơn giản bên trong cabin co bạn một cái nhìn thanh lịch về chiếc xe. Thêm vào đó, bạn sẽ được thưởng thức các hệ thống thông tin giải trí tổng thể được cung cấp bởi chiếc xe này.
Nội thất tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu xe BMW X5 bao gồm BMW Navigation với nâng cao khả năng tự động lưu thông trên đường, BMW Assist eCall với thời hạn 10 năm, Mobile Office, BMW Apps, Park Distance Control, Heated Seats kiểm soát khí hậu hai vùng, vv
Khả năng giữ an toàn
Khi nói đến an toàn, BMW X5 2017 đi kèm với hệ thống Active Driving Assistant và hệ thống Active Cruise Control bao gồm chức năng Stop & Go. Active Driving Assistant đi kèm với bộ tích hợp Lane Departure Warning và một hệ thống cảnh báo cho người đi bộ với chức năng phanh. Thêm vào đó, BMW X5 2017 cũng có tính năng hỗ trợ đậu xe với camera phía sau xe và hệ thống vòm. Chức năng có sẵn là phát hiện mù và các hệ thống thông tin Speed Limit.
Thay đổi thông số kỹ thuất chiếc BMW X5 2017
Động cơ là gì? Các nhà sản xuất đã quyết định đưa động cơ công suất mạnh mẽ vào dưới mui xếp. BMW sẽ mang theo hơn tất cả bốn động cơ từ các mẫu xe trước đó. Dựa vào động cơ V6 3.0 lít có sẵn trong chiếc sDrive35i và xDrive35i, hai mẫu xe cung cấp động cơ 300 mã lực và mô-men xoắn 300 lb-ft. Mẫu xe xDrive50i sẽ có động cơ V8 4,4 lít, 445 mã lực và mô-men xoắn 480 lb-ft. Động cơ nhỏ nhất sẽ là dưới mui xe của mẫu xe xDrive40e Hybrid và có thể cung cấp động cơ 240 mã lực và mô-men xoắn 260 lb-ft. Tổng các động cơ của các mẫu xe trước cho chiếc BMW X5 2017 này là 308 mã lực và mô-men xoắn 332 lb-ft.
Sẽ có sẵn một động cơ diesel và được dành riêng cho biến thể xDrive35d. Với động cơ V6 3,0 lít, 255 mã lực và mô-men xoắn 413 lb-ft. Tất cả các động cơ sẽ được phối hợpvới hộp số tự động thể thao 8 cấp, với má phanh gắn trên vô-lăng. Tất cả các mẫu xe được trang bị với xDrive toàn bộ dòng AWD thông minh. Ngoại trừ sDrive35i đi kèm với hệ thống truyền động RWD. Dòng xe SUV sang trọng này nên đánh bại các đối thủ cạnh tranh bao gồm Ford Escape, Toyota Highlander và Nissan Pathfinder.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời