Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X1

BMW X1 2016 là thế hệ xe thứ hai của dòng X1 series. Sự khỏe khoắn, chắc chắn, mạnh mẽ được các chuyên gia thiết kế dồn rất nhiều tâm huyết đưa vào chiếc SUV cỡ nhỏ hạng sang này.
Ở thế hệ trước, X1 có phần hiền lành và mềm mại nên đã nhận nhiều phản ánh khó tính của khách hàng. Vậy nên đến với phiên bản mới, chiếc crossover này gần như đã thay đổi một cách táo bạo. Xe trông cứng cáp, khỏe khoắn và mạnh mẽ với nhiều góc cạnh hơn rất nhiều.

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X1
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X1
Bảo hiểm xe ô tô BMW X1
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X1
Bảo hiểm VCX ô tô BMW X1
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X1
Bảo hiểm cho xe ô tô BMW X1
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X1

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X1 được Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đánh giá xe BMW X1

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW X1
Đánh giá xe BMW X1 2016 phần đầu
BMW X1 2016 có diện mạo thay đổi đáng kể so với thế hệ trước. Lưới tản nhiệt phía mũi xe hình quả thận đặc trưng với các nan được đan hình dọc và viền kim loại mạ crom rất sang trọng.
Cụm đèn pha của X1 liền khối chứ không rời tách biệt như người anh em X3 và X5. Đèn pha sử dụng bóng chiếu dạng Xenon cho chất lượng ánh sáng tốt hơn, chiếu xa hơn và tuổi thọ được lâu hơn. Dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nổi bật hơn cho “đôi mắt” sắc sảo của X1.
Ngay phía dưới cụm đèn pha là cụm đèn sương mù. Với thiết kế lõm nhẹ vao trong, đèn sương mù cũng đứng riêng một góc không hề “chung đụng” với bất kỳ thành phần nào của xe.
Hệ thống hút gió và tản nhiệt phía cuối đầu xe trông rất góc cạnh. Với những nan hình gợn sóng được xếp ngang đã tạo ra diện mạo của xe có phần dữ dằn.
Đánh giá xe BMW X1 2016 phần thân
Thiết kế ngoại thất
Ở thế hệ thứ 2 của X1, tôi nhận thấy BMW đã có quyết định đúng đắn khi lột xác hoàn toàn mẫu SAV đa dụng của mình. Các kĩ sư của BMW đã cắt giảm chiều dài nhưng tăng chiều rộng và chiều cao. Cụ thể, X1 thế hệ mới sở hữu chiều dài 4.439 mm, ngắn hơn trước 36mm, chiều rộng 1.821mm, rộng hơn thế hệ trước 21 mm và chiều cao là 1.598 mm, cao hơn 53 mm so với phiên bản trước đó.
BMW X1 2016 có thân xe với những đường gân chạy dọc và những điểm lồi lõm giúp chiếc xe trộng khỏe hơn, thể thao hơn và đặc biệt đây là dạng thiết kế khí động học. Theo BMW, thiết kế phong cách mới mẻ này sẽ giúp xe giảm độ ồn khi di chuyển tốc độ nhanh và cản gió tốt hơn, thoát xe hơn. Tuy nhiên khi đi vào đường xấu nhiều sỏi đá thì tiếng ồn lại khá rõ ràng.
Mâm xe có la zăng làm bằng kim loại cỡ 18 inch với chấu xe có họa tiết kiểu gần giống vân của trái bóng rất đẹp mắt. Tuy la zăng 18 inch chưa phải là kích cỡ lý tưởng cho một chiếc SUV nhưng với việc nóc xe được thiết kế dốc và hơi thấp đã làm cho toàn bộ thân BMW X1 trông gọn gàng hơn rất nhiều.
Đánh giá xe BMW X1 2016 phần đuôi
BMW X1 2016 có cụm đèn hậu dạng LED hiện đại. Cụm đèn này chia làm 2 khoang, một khoang được “dính” vào phần cửa cốp xe, phần còn lại được vuốt sang bên hông xe. Tuy nhiên, phần đèn phía hông có phần to hơn và lồi lên một chút.
Cản sau được ốp vào đuôi xe với phần nhựa tổng hợp được mạ bạc với những góc cạnh nhìn cứng rắn và mạnh mẽ. Điểm nhấn thứ hai chính là cụm ống xả của X1. Hai ống xả đối xứng hai bên nằm ngay dưới phần cản sau có đầu tròn, nhỏ, hơi lồi ra ngoài và được mạ crom bóng loáng. Tuy nhiên cụm ống xả này nhìn có phần “hiền” so với đuôi xe đậm chất thể thao.
Trên nóc xe phần gần với đuôi gió là ăng ten vây cá mập sành điệu tích hợp hệ thống thu tín hiệu Radio.
NỘI THẤT
BMW X1 2016 có các hàng ghế được bọc da cao cấp. Ở hàng ghế trước, lưng ghế thiết kế dạng ôm lấy lưng người ngồi cho cảm giác chắc chắn và thể thao hơn.
Hàng ghế sau của chiếc SUV này thoải mái cho 3 người ngồi. Nếu hai người ngồi thì ở giữa bạn sẽ có thêm bệ tì tay kiêm khay để đồ uống như các dòng xe đa dụng khác. Ở phiên bản Sport Line, các ghế đều có thêm những viền chỉ may màu đỏ trông rất nổi bật.
Theo các chuyên gia đánh giá BMW X1 2016 có chiều dài cơ sở tăng lên tới 90mm và chiều cao tăng 53mm đã giúp các hành khách cảm nhận được sự rộng rãi, thoải mái, hoàn toàn không bí bách. Đặc biệt, từ đầu gối người ngồi sau đến lưng hàng ghế trước được tăng lên tới 37mm giúp ra vào rất thuận tiện.
Tại bảng điều khiển trung tâm cũng được bọc da sang trọng, tại khu vực điều hòa, toàn bộ một dải kéo dài xung quanh nó được làm bằng nhôm và một số chi tiết ở cánh cửa được ốp gỗ trơn rất sang trọng.
Khoang hành lý cũng tạo ấn tượng khi có dung tích chứa đồ tới 505 lít. Nếu bạn gấp gọn hàng ghế sau theo tỉ lệ 40:20:40 thì nó còn rộng tới 1.550 lít, quá đủ cho một chuyến du lịch hay công tác dài ngày.
BMW X1 2016 có rất nhiều hệ thống tiện ích và giải trí thông minh. Theo đó, trên bảng taplo của xe có một màn hình cảm ứng 6,5 inch iDrive. Tại đây bạn có thể “vi vu” thoải mái mà không lo bị lạc được bởi trên màn hình có tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường và định vị toàn cầu GPS.
Để điều khiển chiếc màn hình cảm ứng và hệ thống giải trí thì không thể thiếu chiếc núm xoay đa năng đã làm nên thương hiệu của xe. Cả hai người ngồi ở hàng ghế trước đều có thể dễ dàng dùng 1 tay để điều khiển chiếc núm này. Tai đây, bạn có thể gọi điện thoại rảnh tay với phím Tel, xem bản đồ với phím NAV, nghe nhạc với phím Media, nghe đài FM với phím Radio, lựa chọn các thông tin tiện ích khác với Option và trở lại với phím Back… Đặc biệt ở bên trái có phím (P) với tiện ích giúp bạn đỗ xe nhanh và hiệu quả hơn.
Xe có điều hòa tự động 2 vùng riêng biệt, trên kính lái của tài xế còn có thêm bộ hiển thị HUD giúp tài xế có thể nhìn thẳng lên kính trước mặt những thông tin về tốc độ, số km, lượng xăng tiêu thụ, vòng tua máy…
Vô lăng của X1 với phong cách thể thao 3 chấu đi kèm với những phím bấm tiện ích cơ bản như: tăng giảm âm lượng, lựa chọn kênh giải trí, thoại rảnh tay, lãy chuyển số ngay trên vô lăng…
VẬN HÀNH

BMW X1 2016 có thêm động cơ xăng và diesel hoàn toàn mới. Với động cơ xăng 2.0L 4 xi lanh cho công suất 189 mã lực với mô men xoắn cực đại là 228 mã lực. Đặc biệt với động cơ xăng tăng áp 2.0L xe có công suất cực đại là 231 mã lực và mô men xoắn cực đại lênt ới 350Nm với vòng tua 4.500 vòng/phút. Với động cơ này xe có thể tăng tốc ấn tượng từ 0-100km/h chỉ trong 6,5 giây
Ở phiên bản dầu diesel, xe có thể đạt công suất 148 mã lực (bản thấp nhất) hoặc lên tới 228 mã lực (bản cao nhất). Hộp số cũng được tùy chọn là số sàn 6 cấp hoặc số tự động 8 cấp Steptronic với tiêu chuẩn dẫn cầu động trước hoặc tùy chọn dẫn động 4 bánh.
Về hệ thống lái an toàn, ngoài những tiêu chuẩn cơ bản trên xe hơi như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh điện tử BA… thì X1 còn có thêm tính năng cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát hành trình Cruise Control, hỗ trợ tắc đường, cảnh báo người đi bộ, cảnh báo va chạm…
TỔNG QUÁT
Ưu điểm: Kiểu dáng hiện đại hơn, khỏe khoắn và đậm chất SUV hơn phiên bản cũ. Tính năng giải trí thông minh, tăng tốc ấn tượng, thêm nhiều tính năng vận hành và an toàn cao cấp.
Nhược điểm: Hệ thống âm thanh và túi khi chưa được đánh giá cao, di chuyển trên cung đường xấu (sỏi, cát, đá răm…) vẫn còn khá ồn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời