Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 640i

Mặc dù BMW 6-Series Gran Coupe “sinh sau” một thời gian khá dài so với những đối thủ song sự hiện diện của nó cũng làm thoả lòng mong đợi của những người trung thành với cảm giác lái đậm chất nam tính đến từ thương hiệu xe Đức.

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 640i
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 640i
Bảo hiểm VCX ô tô BMW 640i
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 640i

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 640i được Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đặc điểm xe BMW 640i

Một trong những mẫu coupe 4 cửa nổi bật của hãng BMW đó chính là BMW 640i. Không chỉ thuộc đẳng cấp xe sang, BMW 640i thật sự chất chứa nhiều công nghệ và tính năng hiện đại thuộc loại tiên tiến nhất hiện nay. Hơn hết là sự mượt mà, tinh tế và sang trọng của kiểu dáng thể thao và nội thất cao cấp là điểm mạnh của mẫu xe này.
Được giới thiệu tại Việt Nam theo con đường nhập khẩu dưới tên gọi đầy đủ là BMW 640i Grand Coupe 2017, mẫu xế sang có giá bán trên 3,8 tỷ đồng này thật sự là đẳng cấp đáng mơ ước của bất cứ tay chơi xế thứ thiệt nào.
Ngoại thất
Phiên bản mới vẫn giữ những đường nét đặc trưng của dòng Gran Coupe là trần xe dốc xuống trùm lên cốp, nắp ca-pô dài, thân xe mượt mà khí động học. Trong khi đó BMW tinh chỉnh thiết kế lưới tản nhiệt đôi, đèn pha LED và dải LED sương mù gắn gọn gàng phần hốc hút gió, tạo khối liền với khe kéo dài ngang mũi xe.
Những đường nét gợi cảm kết hợp với sự sang trọng và độc đáo và sự năng động nhanh nhẹn cùng xu hướng hợp thời. Hãy lướt mắt qua từ phần phía trước độc đáo của xe cho đến những đường nét năng động của thân xe và phần phía sau xe mạnh mẽ.
Đèn phanh thứ 3 kéo dài ngang hết chiều rộng của kính sau, mang đến cho phần phía sau một diện mạo không thể nhầm lẫn. Thiết kế cân xứng, nắp capô dài và phần khoang hành khách lõm vào xuất phát từ kiểu dáng thu hút, lan truyền sự sang trọng và độc đáo.
Điểm nhấn ở phần đuôi xe BMW 640i nằm ở kiểu thiết kế cụm đèn hậu theo hình dáng chữ L ôm trọn lấy phần hông và đuôi xe, tạo nên sự liền lạc một cách đầy tinh tế cho tổng thể xe. Ngoài ra, phần cản sau cũng được thiết kế cách điệu đi cùng cụm ống xả kép mạ Crom đậm nét thể thao và hiện đại hơn.
Thiết kế thân xe với đường viền mạ crôm chất lượng cao bao quanh khung cửa, tay nắm kiểu cách và đường gân dập nổi “cơ bắp” đã làm toát lên dáng vẻ thể thao cho mẫu.
Ngoài ra, điểm nhấn ở phần thân xe chính là đường gân đập nổi dọc thân xe khá mạnh mẽ và sắc nét càng tạo thêm tính khí động học cho xe. Bên cạnh đó, BMW 640i được trang bị bộ la-zăng hợp kim đa chấu 18inch đi cùng lốp an toàn runflat, hệ thống gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ khá thời trang và hiện đại.
BMW 640i có phần đầu xe rất bắt mắt bởi sự mềm mại, mượt mà nhưng không thiết phần thể thao sang chảnh thường thấy. Điểm nhấn dễ nhận thấy nhất ở phía trước xe chính là cụm lưới tản nhiệt đôi lớn hình bầu dục viền trắng vát theo chữ V đặc trưng của BMW đầy mạnh mẽ.
Bên cạnh đó, cụm đèn pha của BMW 640i với công nghệ Full LED tích hợp đèn báo rẽ và đèn chiếu sáng ban ngày có thiết kế khá góc cạnh và sắc xảo. Ngoài ra, phần cản trước của BMW 640i cũng được thiết kế góc cạnh nhằm tăng thêm tính thể thao và mạnh mẽ cho xe. Đèn sương mù LED kết hợp hốc hút gió được chia làm 3 phần bởi thanh ngang hình chữ L.
Khách hàng còn có thêm tùy chọn cụm đèn Adaptive LED Headlights đời mới cho ánh sáng trắng cực mạnh và tự động điều chỉnh với nhiều loại đường. Đèn sương mù đặt sát góc hốc hút gió với 3 bóng đèn LED nằm ngang được bao quanh bởi viền trang trí mạ chrome.
Nội thất
BMW 640i sở hữu kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) là 5.007 x 1.894 x 1.392 (mm), chiều dài cơ sở 2.968mm mang đến một không gian rộng rãi cần thiết cho bên trong xe.
Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế, màu sắc cũng như chất liệu cao cấp trên BMW 640i Gran Coupe một lần nữa chứng tỏ thương hiệu đẳng cấp và sang trọng của ngôi sao 3 cánh.
Có thể thấy, điểm nhấn trong thiết kế nội thất chính là những đường viền ngang cứng cáp chạy xung quanh xe tạo nên nét tương phản với những nơi có gờ cong. 6 Series được trang bị bảng điều khiển màu đen bóng mang thiết kế pha trộn giữa phong cách xe thể thao truyền thống với các công nghệ hiển thị mới nhất. Bên cạnh đó, bảng đồng hồ lái cũng khá nổi bật với thiết kế đơn giản và trông tương đối “phẳng”.
Phần cabin xe BMW 640i là nơi hội tụ nhiều “tinh túy” của hãng xe BMW – Đức. Với phong cách thiết kế thực dụng, dễ gần trên nền tảng của sự sang trọng, thể thao và hiện đại. Điểm nhấn ở cabin xe có thể kể đến như: cụm tay lái, bảng điều khiển trung tâm, cụm đồng hồ, hệ thống thông tin giải trí, hệ thống điều khiển, màn hình hiển thị đa thông tin… có thiết kế chỉnh chu và được bố trí một cách khá khoa học.

Bảng đồng hồ của xe thiết kế đơn giản, rõ ràng. Đồng hồ hiển thị dễ nhìn với các thông số cơ bản của xe. Trên cùng có đèn cảnh báo nếu xe sắp va chạm với một xe khác đang lưu thông trên đường.
BMW 640i có cụm tay lái đa chức năng thiết kế dạng 3 chấu thể thao, bọc da cao cấp. Trên tay lái được tích hợp các phím bấm điều khiển hệ thống giải trí, hệ thống điều khiển hành trình, lẫy số, điện thoại rãnh tay… khá thuận tiện. Tạo được sự thuận tiện và tập trung tối đa cho người điều khiển xe.
Ngoài ra, vô-lăng điều khiển điện 4 hướng được tích hợp các nút mở rộng. Xe cũng được trang bị lẫy chuyển số bằng tay trên vô-lăng, tính năng Launch Control giúp người lái có thể thể hiện những pha bức phá với năng lượng vận hành tối đa của động cơ ngay khi bắt đầu nhấn ga.
Bảng đồng hồ điều khiển trong khoang lái được sắp xếp một cách khoa học để đáp ứng tốt các yêu cầu và mong muốn của người lái. Bộ điều khiển iDrive nằm vị trí thuận lợi cho cả người lái và hành khách trước thao tác. Khu vực điều khiển trung tâm bố trí thuận tiện thao tác nhưng chưa hấp dẫn về thẩm mỹ.
Bảng táp-lô được sắp xếp lệch về phía người lái, cùng hệ thống iDrive và màn hình trung tâm 10.2 inch giúp việc vận hành xe trở nên hoàn hảo.
BMW 640i sở hữu hệ thống ghế ngồi khá rộng và thoải mái. Ghế xe được bọc da cao cấp với hàng ghế trước chỉnh điện, riêng vị trí ghế tài xế được trang bị bộ nhớ vị trí ghế. Ngoài ra, hàng ghế sau cũng thoải mái cho 2 người lớn với 1 trẻ em và đặc biệt có thể gập theo tỷ lệ 60:40 khi cần tăng thêm không gian chứa hành lý.
Không gian cabin khá thoải mái và rộng rãi ở cả khoang lái và giữa các hàng ghế. Tuy nhiên, sẽ có phần hạn chế với những người cao trên 1m80. Thực tế, hàng ghế sau có trang bị 3 dây an toàn cho 3 vị trí nhưng vẫn đủ rộng cho 4 người ngồi.
Ghế ngồi của BMW 640i Gran Coupe tích hợp chức năng chỉnh điện 20 mức và được trang bị hệ thống đai an toàn 3 điểm với đai lưng có thể điều chỉnh cùng tựa đầu chống va đập và bảo vệ cổ.
Khoang chứa đồ của BMW 640i Gran Coupe khá ấn tượng với thể tích chứa là 459 lít, đặc biệt khoảng chứa đồ có thể tăng lên gấp nhiều lần khi gập hàng ghế sau xuống sàn theo tỷ lệ 60:40. Bên cạnh đó, BMW 640i Gran Coupe 2017 còn được tích hợp chức năng thông khoang hành lý (ghế sau gập 60:40) nhằm tạo ra không gian chứa đồ vô cùng tiện lợi cho chủ nhân trong mỗi chuyến chơi xa. Điều này càng làm tăng thêm độ cuốn hút của BMW 640i Gran Coupe 2017 đối với người dùng bởi người ta không mong chờ gì hơn một chiếc xe mang dáng vẻ thể thao, cá tính lại có khả năng chứa được một lượng khá lớn hành lý cần thiết.
Trang bị an toàn và tiện nghi
BMW 640i 2017 được trang bị hệ thống an toàn tiêu chuẩn cao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESP, hệ thống kiểm soát độ bám đường, hệ thống 8 túi khí…
Trước hết để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành bao giờ xe hơi cũng được trang bị hệ thống phòng chống tai nạn. Một trong những trang bị được sử dụng đầu tiên phải kể đến là hệ thống phanh an toàn trên BMW 640i Gran Coupe 2017. Với việc được trang bị các tính năng như hệ thống phanh ABS, Hệ thống phân bổ lực phanh EBD giúp cho hệ thống phanh ở BMW 640i Gran Coupe 2017 có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Các tính năng của các hệ thống này giúp cho phanh được hoạt động một cách tức thì nhanh chóng nhất và hệ thống phanh này được phân bổ lực tốt nhất cho phanh xe.
Tính an toàn còn được thể hiện ở hệ thống cân bằng điện tử trên thân xe của BMW 640i Gran Coupe 2017. Tính năng này giúp cho thân xe được cân bằng trên mọi quãng đường, từ đó giúp cho xe luôn vận hành tốt hơn, đặc biệt khi chở các vật nặng, cồng kềnh.
Hệ thống trợ lái BMW ConnectedDrive được trang bị trên BMW 640i Gran Coupe 2017 giúp cho người lái có thể vận hành và điều khiển một cách tốt nhất khi đi trên đường. Kết hợp với đó là hệ thống thiết bị di động kèm theo BMW head-up display để người lái có thể vận hành xe được dễ dàng, rảnh tay hơn.
Hệ thống camera được lắp đặt xung quanh xe để hỗ trợ người lái quan sát xung quanh một cách tốt nhất, ngay cả khi xung quanh xe có nhiều góc khuất thì với hệ thống camera này thì người dùng có thể quan sát được mọi thứ xung quanh một cách rõ nét nhất từ đó giúp cho việc điều khiển xe tránh được các va chạm đáng tiếc có thể xảy ra.
Tính năng kiểm soát hành trình chủ động giúp cho người lái có thể làm chủ được khung đường đi của mình. Chức năng này còn có tác dụng cảnh báo cho người lái những va chạm , chướng ngại vật ở phía trước để người lái có thể chọn cho mình lộ trình đi thích hợp và tránh được các rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Hệ thống các trang thiết bị giúp người lái có thể vận hành tốt trên quãng đường cũng được trang bị khá đầy đủ và đa dạng. Với hệ thống bảng thông tin giới hạn tốc độ cho người lái biết được giới hạn tốc độ an toàn cho phép, hệ thống tự động điều chỉnh dải sáng đèn pha thông minh giúp cho xe có được một dải sáng phù hợp khi đi trên từng khung đường khác nhau, đồng thời nó còn giúp hỗ trợ cho tài xế tầm nhìn đêm khá tốt.
Việc dừng xe và không vận hành đỗ vào bến cũng cần phải thực hiện khéo léo để không gây ra những va chạm xung quanh làm tổn thương cả người và vật xung quanh. Vì vậy mà BMW 640i Gran Coupe 2017 cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe có thể cảm nhận được không gian xung quanh chứa vật cản cần chánh và đậu chính xác vào bãi đỗ.
Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới một khả năng vượt trội của BMW 640i Gran Coupe 2017. Đó là chức năng giải trí trên xe, giúp chủ nhân tạo ra một không gian giải trí thực thụ trên chính chiếc xe của mình. Để thực hiện chiếc xe này, BMW 640i Gran Coupe 2017 được trang bị hệ thống âm thanh hifi (9 loa, công suất âm ly 205W) đủ để mở ra một không gian giải trí sống động cho mọi hành khách trên xe; chức năng đọc đĩa dành cho khu vực Châu Á giúp chủ nhân dễ dàng kết nối đĩa CD với chức năng giải trí của xe để nghe nhạc hoặc xem phim; điều khiển sóng âm thanh; phiên bản tiếng Anh dành cho những khách hàng có nhu cầu. Thêm vào đó, BMW 640i 2017 còn được tích hợp chức năng tự động lock cửa khi xe vận hành giúp tăng tính an toàn cho mọi hành khách.
Vận hành
BMW 640i Gran Coupe được trang bị khối động cơ xăng tăng áp kép I6, dung tích 3.0L, công suất 320 mã lực tại vòng tua 5800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 450Nm tại 1300-4500 vòng/phút.
Đi kèm khối động cơ này là hệ dẫn động cầu trước 4 bánh chủ động và bộ hộp số tự động 8 cấp, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,4s và đạt tốc độ tối đa lên đến 260km/h. BMW 640i có mức tiêu thụ nhiên liệu lý tưởng chỉ với tầm 7,7 lít/100km.
Động cơ trang bị trên xe là thế hệ N55 với I6 (6 xi-lanh thẳng hàng), công nghệ BMW TwinPower Turbo, tua-bin cửa nạp kép. Hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và hệ thống van biến thiên Valvetronic. Công suất cực đại đạt 320 mã lực tại dải vòng tua 5.800-6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại 1.300-4.500 vòng /phút. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,4 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu theo điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn trung bình là 7,7 lít/100 km, với lượng khí thải CO2 là 179 g/km. Hộp số là loại tự động 8 cấp.
BMW 640i Gran Coupe thể hiện độ vận hành mạnh mẽ trong những cung đường nhiều khúc cua gắt với hệ thống khung gầm rất cân bằng, chắc chắn đủ đáp ứng với các pha vần vô-lăng khá nghịch ngợm của các thành viên trong đội test. Chiếc xe nhanh nhẹn bo gọn các góc cua khó với các thiết lập chế độ lái Sport hoặc Sport+, sau đó hoàn tất đoạn cua và cân bằng trở lại hành trình ở vận tốc cao hơn cả mức khuyến nghị của hệ thống cảnh báo. Và càng thú vị khi bạn có dịp trải nghiệm cảm giác lái như khi đang ở vòng đua Le Mans với lẫy chuyển số độc đáo ngay thể thao trên vô-lăng khi tắt chế độ sang số tự động,
BMW 640i Gran Coupe được trang bị hệ dẫn động cầu sau và hệ thống Active Drive với thanh chống lắc điều khiển điện tử nhằm hạn chế những va chạm khi vào cua. Những điều này sẽ giúp lái xe không còn cảm nhận được chiều dài 5 mét của BMW 640i Gran Coupe trong khi đó bộ giảm xóc sẽ hỗ trợ để mang lại cảm giác thoải mái hơn khi cầm lái.
Hơn nữa, dòng BMW 640i Gran Coupe luôn được ưa chuộng bởi chính sự tinh tế của nó. Dù chọn động cơ xăng hay động cơ diesel thì khả năng cách âm của các phiên bản đều được đánh giá cao. Tiếng ồn của gió, tiếng ồn bên ngoài đền được hạn chế tối đa và chỉ còn những tiếng rít kẽ qua cửa kính khi bạn chạy trên đường cao tốc.
Hầu hết các chi tiết trên khung gầm, hệ thống treo đều được chế tạo bằng nhôm nhẹ giúp giảm trọng lượng xe nhưng vẫn đảm bảo đọ chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong các trường hợp xảy ra các va chạm.
Kết luận
Trong hàng xe sang, BMW 640i Gran Coupe quả thực là một chiếc ô tô gia đình nổi bật bởi có thiết kế thể thao, trẻ trung và hiện đại. Với sự chọn lựa đẳng cấp thì BMW 640i Gran Coupe hoàn toàn xứng đáng, đây không chỉ là chiếc xe đẹp mà còn là cả một thế giới giải trí dành cho bạn trên mọi nẻo đường. Với sự nổi bật của không gian nội thất rộng rãi, hiện đại BMW 640i Gran Coupe tỏ ra vượt trội hơn hẵn những mẫu Sedan 5 chỗ cùng phân khúc khác.
BMW 640i Gran Coupe được Euro Auto phân phối tại Việt Nam với 8 màu ngoại thất tùy chọn: Trắng Mineral, Bạc Glacier, Bạc Cashmere, Xám Space, Đỏ Melbourne, Xanh dương Mediterranean, Jatoba và Đen ngọc Sapphire.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *