Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 420i

Nhìn một cách tổng thể và toàn diện, ngoại thất của BMW 420i xứng đáng với tên gọi “tuyệt phẩm của công nghệ”. Bởi lẽ BMW 420i có khả năng chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc xe này người tiêu dùng không thể kìm nổi sự bất ngờ của mình mà thốt lên rằng: Tại sao 420i lại phong cách, lại cá tính đến vậy.

Các phiên bản của xe BMW 420i

BMW 420i Coupe
BMW 420i Convertible
BMW 420i Cabriolet

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 420i
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 420i
Bảo hiểm VCX ô tô BMW 420i
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 420i
Bảo hiểm VCX cho xe ô tô BMW 420i
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 420i
Bảo hiểm xe ô tô BMW 420i
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 420i

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 420i được Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Một số đặc điểm của xe BMW 420i coupe

Ngoại thất
BMW 420i coupe sở hữu diện mạo phía trước đầy thách thức, phối hợp cùng những chi tiết mang thiết kế đầy phong cách: Lưới tản nhiệt đặc trưng ở đầu xe kéo rộng sang 02 bên.
Cặp đèn chiếu sáng kéo liền với lưới tản nhiệt. Mang tính nhận diện rất cao với 02 vòng tròn Xenon kép đặc trưng đầy cá tính cùng đèn LED mí. Các viền chrome sáng, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đa chiều.
Đường gân trên nắp capô dạng chữ V sắc nét cho thấy rõ sự tinh xảo trong thiết kế và chế tạo, đồng thời làm bật lên sự mạnh mẽ & tính khí động học. Kết hợp cùng cản trước ngắn và cản sau cao, nắp ca-pô dài, giúp mang đến cho BMW 420i nét hài hòa chuẩn mực.
Hốc lấy gió lớn (Air Curtain) với đường cong uốn lượn kết hợp cùng đèn sương mù đặt 02 bên cản trước.
BMW 420i Coupe có phần đuôi xe được thiết kế khá nổi bật với nhiều chi tiết thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính thể thao hiện đại. Điểm nhấn ở đuôi xe chính là cụm đèn hậu full-led tích hợp đèn báo rẽ với kiểu thiết kế hình vỏ sò khá sắc nét.
Bên cạnh đó, phần cản sau được tích hợp đèn phản quang và cụm ống xả kép khối tròn mạ crom với kiểu dáng thể thao đầy góc cạnh. Về tổng thể cho thấy phần đuôi xe BMW 420i Coupe gây được sự chú ý bên cạnh sự chỉnh chu, sắc nét là phong thái thể thao năng động đầy hiện đại.
Phần thân xe BMW 420i Coupe có khá nhiều điểm gây ấn tượng. Trong đó, nổi bật là những đường gân dập nổi rất tinh tế chạy dọc thân xe. Kèm theo phần hốc hút gió ngay sau hốc bánh xe trước khá tinh tế, những chi tiết này mang lại sự cân đối, sắc xảo và tạo được cảm giác thể thao cùng tính khí động học hơn cho xe.
Ngoài ra, BMW 420i Coupe còn được trang bị hệ thống gương chiếu hậu chỉnh/gập điện, tích hợp đèn báo rẽ và bộ la-zăng hợp kim đa chấu 17inch kiểu dáng thể thao mạnh mẽ.
Bộ mâm thể thao hợp kim nan cá tính hình ngôi sao 5 cánh , kiểu 393 với kích thước 17” có chức năng làm tăng thêm sự mạnh mẽ, trẻ trung cho 420i Coupe, khiến mỗi bước di chuyển đều thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện.
Với kích thước toàn bộ dài x rộng x cao lần lượt là 4.638mm x 2.017mm x 1.377 mm và chiều dài cơ sở là 2.810 mm giúp cho BMW 420i Coupe 2017 có không gian và khoang hành lý rộng rãi.
Nội thất
Vô lăng 3 chấu bọc da cao cấp, đây là loại tay lái đa năng trợ lực điện mang đến cảm giác lái rất êm ái và nhẹ nhàng. Không những vậy còn được tích hợp thêm các phím bấm điều khiển âm thanh giúp việc điều khiển xe trở nên an toàn hơn.
Cụm đồng hồ hiển thị các thông số của xe được thiết kế to, rõ, dễ dàng quan sát dù là vào ban ngày hay ban đêm, điều này giúp lái xe có thể nắm được đầy đủ các thông số của BMW 420i coupe trong quá trình vận hành và đưa ra các bước xử lý chính xác nhất. Bảng đồng hồ điện tử 3D thay đổi theo chế độ vận hành trên xe BMW 420i.
Về thiết kế phần bảng tablo của BMW 420i coupe có phần hiện đại và khá là mạnh mẽ, tạo hình của nó là những khối với loại vật liệu đảm bảo chất liệu, mang đến một vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Toàn bộ các chi tiết ở trên xe đều thể hiện được sự bố trí đầy khoa học và thông minh, nó kết nối vô cùng chặt chẽ với người lái ở phía trước, mang đến một sự tiện lợi không thể chê vào đâu được.
Phần khung xương ở cửa xe được lược bỏ. Bệ ốp bậc cửa thể thao. Hàng ghế sau khá nhỏ nhưng cũng đủ không gian thoải mái cho trẻ em. Ngoài ra, cửa sổ trời giúp cho không gian trong xe sống động như thật.
Xe có thiết kế chỗ ngồi 2+2 với ghế da kiểu dáng thể thao được chỉnh điện và nhớ vị trí ghế. Với hệ thống bọc da MERINO cao cấp và ốp nội thất viền chrome đen giúp cho chiếc xế hộp này tăng thêm phần sang trọng, lịch lãm mà không kém phần quyến rũ. Ghế trước được thiết kế ôm sat người lái được tích hợp thêm khả năng chỉnh diện, chế độ nhớ, tựa lưng cho ghé tài xế và ghế hành khách phía trước.
Khoang chứa đồ của BMW 420i Coupe hầu như không có điểm đáng chê khi đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng với thể tích tối đa lên đến 1300 lít.
Trang bị an toàn và tiện nghi
Với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Hệ thống phanh điện tử giúp cho xe có thể sử dụng được phanh một cách nhanh nhạy và hiệu quả. Từ đó, người lái có thể tự tin hơn khi vận hành và giảm thiểu các cuộc va chạm bất ngờ xảy ra.
Ngoài ra, hệ thống an toàn còn có hệ thống kiểm soát độ bám đường, Công nghệ EfficientDynamic, Hệ thống túi khí an toàn với 6 túi khí được đặt ở phía hàng ghế trước, và túi khí rèm ở hai bên hông giúp cho người ngồi trong xe được bảo vệ tốt nhất khi có tai nạn xảy ra.
Hệ thống âm thanh 09 loa Hifi đỉnh cao, tính năng nghe Radio, đầu đĩa DVD, tùy chọn hệ thống âm thanh Harman Kardon lên đến 16 loa Surround mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, đầy cảm xúc.

Vận hành
Động cơ 4 xi-lanh TwinPower Turbo trên phiên bản mới có công suất cực đại 184 mã lực tại dải vòng tua 5.000-6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 270 Nm tại dải vòng tua 1.250-4.500 vòng trên phút là những gì mà BMW 420i 2017 được trang bị. Với sức mạnh này xe có khả năng tăng tốc từ 0-100Km/h trong 7,3s và tốc độ tối đa đạt 236 Km/h. BMW 420i có hộp số tự động 8 cấp với lẫy chuyển số trên vô-lăng cùng tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive.
Xe được trang bị hệ thống tự khởi động/dừng – Auto Start/Stop và hệ thống Phanh tái sinh năng lượng, cùng chế độ lái ECO PRO để giảm mức tiêu hao nhiên liệu thêm 20% so với thông thường. Nhờ đó xe có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình theo công bố vào khoản 6,3 lít/100Km.
Hiện nay, BMW 420i coupe 2017 được trang bị 3 chế độ vận hành đó là Sport, Eco pro, Comfort.
Với chế độ Comfort giúp cho xe di chuyển khá nhẹ nhàng và êm ái, khi lái xe ở chế độ này người lái có cảm giác được thư giãn và tận hưởng giây phút thoải mái dù đang phải lái xe.
Chế độ lái Sport mang đậm phong cách thể thao đầy phấn khích. Khi người lái sử dụng chế độ này thì sẽ khiến cho xe hoạt động mạnh mẽ hơn, năng động hơn, xe sẽ tăng tốc được một cách nhanh chóng và đầy mạnh mẽ. Một lần nữa công ngệ BMW EfficientDynamic cũng tạo lên cảm giác cho người lái khi mà nó được giúp xe chạy được năng động hơn, khỏa khắn hơn.
Còn chế độ lái Eco pro giúp cho người lái có thể thiết lập các chế độ cài đặt khác nhau để có thể tăng tối đa tính vận hành một các đầy hiệu quả và giảm thiểu nhiên liệu lên đến 20%. Đặc biệt , chế độ vận hành Eco Pro khi được kết hợp với công nghệ BMW EfficientDynamic sẽ giúp cho xe có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn và năng động hơn khiến cho người lái cảm thấy hứng khởi khi lái xe.
Ngoài ra, vô lăng của BMW 420i coupe 2017 cũng tạo đến cho người lái một cảm giác phấn khích không kém các chế độ lái ở trên. Hệ thống thiết kế thân xe cũng góp phần tạo lên cảm giác lái của người dùng khi mà nó được trang bị vật liệu mới giúp cho thân xe giảm thiểu được trọng lượng một cách đáng kể nhưng xe vẫn khá chắc chắn khi di chuyển trên đường dù ở tốc độ cao. Đặc biệt thiết kế có tính khi động học ở bề ngoài của BMW 420i coupe đem lại cho người lái cảm giác đầy phấn khích khi vận hành một chiếc xe có bề ngoài như vậy. Tất cả các đặc điểm này khiến cho người lái thêm phần tự tin khi di chuyển.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời