Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 328i

BMW 328i là một trong những phiên bản xe nằm trong mẫu BMW 3-series. Là một mẫu xe khá quan trọng đối với hãng xe Đức đầy cá tính này.
Phải nói rằng thiết kế của BMW 328i thế hệ f30 là một trong những cuộc cách mạng thành công nhất của hãng xe Đức. Từ một chiếc 3-Series mềm mại “lột xác” thành một anh chàng cứng cỏi, săn chắc và quyến rũ hơn gấp nhiều lần. Có lẽ cũng chính vì vậy mà ngay từ khi ra mắt, cho dù là mới hay cũ, BMW 328i vẫn luôn có được một chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ, nhất là đối với những tín đồ BMW.

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 328i
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 328i
Bảo hiểm VCX ô tô BMW 328i
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 328i

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô BMW 328i được Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Một số đặc điểm của xe BMW 328i

BMW 328i Gran Turismo Những điểm nổi bật
+, Gran Turismo (GT) là thuật ngữ miêu tả chiếc xe với khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều địa hình
+, BMW 328i Gran Turismo 2016 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với dây chuyền sản xuất tự động đảm bảo chất lượng đầu ra của mỗi sản phẩm đều chính xác tuyệt đối,vật liệu cao cấp,kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao nhất
+, Mỗi chủ nhân ngồi sau tay lái servotronic thể thao 3 chấu đặc trưng của BMW có quyền tự hào bởi được xuất xưởng tại 4 nhà máy BMW tại nước Đức : Munich,Dingolfing,Leipzig và Regenburg ,thể hiện qua một niêm dấu “Made in Germany” ngay dưới nắp capo.
+, Thiết kế 4 cửa không khung,mui xe vuốt xuống nhẹ về phía sau theo phong cách coupe,cốp sau có kích thước lơn giúp khẳng định thiết kế bắt mắt và tính tiện dụng của chiếc xe.
+, Động cơ Twin Turbo 2.0L tiết kiệm nhiên liệu,hộp số tự động 8 cấp cùng chức năng chuyển đổi chế độ vận hành (Driving Experience Control) rất linh hoạt và đa dạng ( các chế độ: Normal, Comfort, Sport, ECO PRO)
+, Kiểu dáng thể thao,không gian nội thất rộng rãi ,sang trọng nhờ chiều dài cơ sở lên tới 2,920m
+, Cảm giác lái thể thao với chế độ Sport mạnh mẽ,tức thì,kết cấu phân bổ trọng lượng 50:50 mang lại sự an toàn tối đa khi vận hành
+, BMW 328i Gran Turismo 2016 được bổ xung công nghệ treo điều khiển biến thiên điện tử giúp chiếc xe êm ái và linh hoạt
NGOẠI THẤT
BMW 328i GT 2016 HÀO NHOÁNG, CUỐN HÚT
Không ai không cảm thấy lay động trước thiết kế ngoại thất quá đỗi ấn tượng và độc đáo của BMW 328i Gran Turismo 2016 (gọi tắt là BMW 328i GT 2016). Sự hoàn hảo đến từng centimet của chiếc xe khiến người sử dụng không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ. Điểm nổi bật đầu tiên đến từ hệ thống lưới tản nhiệt được mạ crom sáng bóng ngay chính giữa đầu xe, tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn và năng động.
Tiếp đến, mui xe được vuốt nhẹ về phía sau theo phong cách coupe, kết hợp với cánh lướt gió mềm mại, không chỉ giúp xe vận chuyển êm ái, linh hoạt hơn mà còn hạn chế được ma sát tối đa từ không khí khi xe đang ở tốc độ cao. Chi tiết tạo nên tuyệt phẩm BMW 328i GT 2016 giúp gia tăng sự cuốn hút nữa là bộ mâm hợp kim kích thước 17 inch được tráng bạc, kèm theo đó là hệ thống run – ful giúp nâng đỡ chiếc xe trong điều kiện bánh xe bị hỏng lốp.
BMW 328i GT 2016 sở hữu kích thước tổng thể là 4.824 x 1.828 x 1.489 (mm), tương ứng dài x rộng x cao. Nhờ sử dụng vật liệu nhẹ cho hệ thống cản trước, cản sau và khung gầm nên xe có trọng lượng nhẹ, tạo được sự hài hòa cho tổng thể. Đặc biệt, bao phủ trên xe là màu sơn ánh kim phủ bạc nên càng gia tăng vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm bên cạnh thiết kế trẻ trung và năng động.

Đặc điểm kỹ thuật BMW 328i
Đặc điểm kỹ thuật BMW 328i

NỘI THẤT
BMW 328i GT 2016 TIỆN NGHI, SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP
Dường như BMW thấy rằng sự hoàn hảo về ngoại thất vẫn chưa đủ thỏa mãn người sử dụng nên đã chú trọng vào việc trang bị các tiện ích bên trong cho nội thất BMW 328i GT 2016. Cảm nhận đầu tiên khi bước vào xe là sự tiện nghi, ấm cúng và gần gũi mặc dù không gian khá rộng rãi do xe có kích thước lớn.
Hầu như tất cả các chi tiết nội thất trên xe đều được bao phủ bằng 2 chất liệu da và gỗ, tạo nên một không gian sang trọng và quyến rũ. Sự tích hợp các nút bấm tiện ích trên vô lăng giúp người lái cảm nhận được sự thuận tiện và thoải mái nhất khi cầm lái. Cả người lái lẫn hành khách đều sẽ cảm nhận được cảm giác êm ái, nâng niu nhờ hệ thống túi khí được tích hợp sau mỗi ghế ngồi, đặc biệt người ngôi sau vẫn có thể sở hữu tầm nhìn rộng thoáng, quan sát được mọi thứ trên đường đi một cách dễ dàng, rõ ràng.
Để gia tăng tính tiện nghi và đa dụng, BMW không bỏ qua hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn, hiện đại như hệ thống điều hòa, chức năng kết nối điện thoại khi rảnh tay, gạt tàn thuốc và mồi lửa, thảm sàn, màn hình hiển thị thông tin, hệ thống âm thanh,… Tất cả tạo nên một không gian đẳng cấp, xứng đáng với thương hiệu xe sang.
Hàng ghế sau có thể được gập 3 nấc theo tỷ lệ 40:20:40 không chỉ giúp không gian trong xe thêm rộng rãi mà còn góp phần nâng sức chứa cho khoang hành lý. Đặc biệt, cốp khoang hành lý được đóng/mở tự động càng gia tăng tính tiện dụng của chiếc xe. Chưa hết, thiết kế 4 cửa không khung cùng trang bị cửa sổ trời và rèm chống nắng, giúp người ngồi trong xe có thể tùy chỉnh ánh sáng trong xe theo nhu cầu.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời