Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi Q2

Xe Audi Q2 2018 hoàn toàn mới, dòng xe SUV hạng sang cỡ nhỏ có thiết kế thời trang thể thao, trang bị cao cấp, khả năng vận hành linh hoạt, tiết kiệm…
Kể từ khi được giới thiệu, Audi Q2 2018 đã thu hút sự quan tâm của những khách hàng trẻ tuổi nhờ thiết kế thời trang thể thao, kiểu dáng SUV cỡ nhỏ linh hoạt tiện dụng và nhiều trang bị cao cấp. Đây là một trong những dòng sản phẩm có mức giá bán mềm nhất của thương hiệu Xe hạng sang Audi, hướng đến phân khúc khách hàng trẻ đầy tiềm năng. Audi Q2 2018 thật sự là đối thủ nặng ký trong cuộc cạnh tranh thị phân với Mercedes GLA, BMW X1 hay MINI Countryman…

Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi Q2
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi Q2
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi Q2
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi Q2

Hiện tại, Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe (Bảo hiểm 2 chiều) cho xe ô tô, Qúy khách hàng có thể tham khảo gói Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi Q2 do Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp:

1/ Mức phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng: Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại và giảm phí 1 cách tốt nhất dành cho khách hàng, các trương trình khuyến mại giảm phí diễn ra liên tục quanh năm.

2/ Thương hiệu bảo hiểm lớn (đứng đầu thị trường Việt Nam) Bảo Việt cam kết: Bồi thường minh bạch, nhanh chóng và tối giảm các thủ tục.

3/ Luôn hướng khách hàng là trọng tâm, luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia mọi lo lắng của quý khách.

4/ Dịch vụ bồi thường 24/7, nhanh chóng và thuận tiện.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tư vẫn miễn phí 24/7, Hỗ trợ giao bảo hiểm và cấp bảo hiểm ô tô tại nhà 24/7 kể cả ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu iBaoviet.vn sẵn lòng phục vụ.

6/ Hỗ trợ đa kênh: Qúy khách hàng có thể gửi email, chat qua khung chat, gọi điện, chat qua viber, zalo,…

7/ Hệ thống Gara liên kết rộng khắp trên cả nước sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

8/ Có thể tùy chọn các mức bảo hiểm và các điều khoản bảo hiểm khác,….


I. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

2/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

1/ Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe.

b) Trong quá trình sửa chữa, khắc phục tổn thất, nếu phải thay thế bộ phận mới thì Bảo Việt sẽ xác định chí phí thay mới vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm bằng chi phí thực tế thay thế mới vật tư, phụ tùng đó và áp dụng trừ khấu hao theo các mức sau:

Thời gian sử dụng xe đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe trên 03 năm đến dưới 06 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới;
Thời gian sử dụng xe từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.
c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

2/ Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm.

3/ Mức khấu trừ: là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận/Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng tham khảo tại đây: Bảo hiểm VCX Bảo Hiểm Bảo Việt


Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh ibaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.


Đánh giá xe Audi Q2

Ưu nhược điểm xe Audi Q2 2018
Ưu điểm Audi Q22018
Phong cách thiết kế hoàn toàn mới
Cabin sang trọng ngoại trừ một vài chi tiết nhựa đơn giản
Rất nhiều tính năng cao cấp được trang bị tiêu chuẩn
Động cơ xăng tăng áp 1.4L tinh tế và hiệu quả
Thiết kế nội thất năng động và tối giản
Nhược điểm Audi Q2 2018
Các tính năng nổi trội là trang bị tuỳ chọn như: khoang hành khách trực quan, cốp trợ lực điện và HUD.
Vô-lăng nhanh và nhẹ nhưng thiếu cảm giác
Không có phiên bản dẫn động 4 bánh Quattro.

Đánh giá chung
Audi là hãng xe đang rất thành công với việc liên tiếp ra các sản phẩm mới. Theo số liệu gần đây nhất, Audi hiện tại có không dưới 19 mẫu xe khác nhau và số lượng khổng lồ 182 phiên bản cùng nhiều tùy chọn, và Audi sẽ không có dấu hiệu dừng lại việc phát triển chuỗi sản phẩm của mình.
Audi đang cố thu hẹp khoảng cách trong tất cả các sản phẩm của mình nhanh nhất có thể bằng cách cho ra mắt Audi Q4 và Audi Q8 trong năm 2019. Và hiện tại, Audi đã ra mắt Audi Q2, một chiếc SUV nhỏ gọn, thể thao để tiếp nối Audi Q3.
Audi Q2 2018 đại diện cho phong cách thiết kế hoàn toàn mới, không giống với bất kì sản phẩm nào đang có mặt trên thị trường của Audi. Đây là một phần để định hình lại chuỗi sản phẩm của Audi, từ đây các sản phẩm mang số hiệu chẵn sẽ có thiết kế SUV coupe thể thao, trong khi các sản phẩm có số hiệu lẻ sẽ tiếp tục với kiểu dáng SUV truyền thống.
Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra rằng Audi ra mắt Q2 để thu hút những khách hàng trẻ tuổi hơn, những khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm giá cả phải chăng từ những nhà sản xuất ô tô cao cấp mà không phải hi sinh bất kì tính năng đẳng cấp nào trên xe. Một chiếc xe vẫn giữ những giá trị truyền thống Quattro rất được yêu thích nhưng điều đặc biệt chính là sự phá cách đến từ phong cách thiết kế kiểu Mỹ.
Hướng đến khách hàng trẻ nhờ thiết kế và trang bị cá tính, Audi Q2 tôn vinh sự cá nhân hóa bằng cách cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn màu sắc, viền nội thất khác nhau cùng cách tính năng thêm vào như ốp cản, lót gầm, khung đơn, cửa gió điều hòa, vòm bánh xe. Thậm chí, ốp trụ C cũng có thể thay đổi theo kiểu dáng khách hàng lựa chọn.
Tuyệt vời hơn, Audi cho phép khách hàng Q2 có thể lựa chọn các tính năng công nghệ cao như không gian nội thất trực quan, đèn viền nội thất, cửa cốp trợ lực điện, đèn pha LED, HUD, giảm xóc thích ứng, hệ thống hỗ trợ lái xe Audi Drive. Với phiên bản Q2 Edition 1, bạn sẽ được sơn màu xám Quantum đặc biệt, đi cùng đèn LED trước, sau và hàng ghế trước thể thao bọc da Milano cao cấp cùng kính lái 1 chiều.
Về không gian nội thất, Audi Q2 vẫn mang dáng dấp của một chiếc SUV nhưng nhỏ gọn hơn nhiều, mặc dù ngắn hơn Audi A3 120mm nhưng Q2 lại cao hơn và rộng hơn nên không gian hàng ghế sau của Q2 vẫn dễ chịu hơn so với A3.
Xe được trang bị chức nặng Audi Connect là gói trang bị tiêu chuẩn cung cấp khả năng phát song và kết nối Wifi, Google Search, Google Street View và Google Earth. Đồng thời Q2 2018 còn được trang bị hệ thống trợ lực lái thông minh, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống dẫn đường MMI cùng màn hình 7 inch. Quá đủ để những khách hàng trẻ yêu mến công nghệ phải cảm thấy thích thú.
Bên dưới nắp capo, Audi Q2 2018 được trang bị động cơ xăng tăng áp 4 xy-lanh 1.4L cho công suất cực đại 147 mã lực và mô-men xoắn 250 N.m. Toàn bộ sức mạnh của Audi Q2 2018 được truyền tới bánh trước thông qua hộp số li hợp kép 7 cấp của Audi. Hiện tại, khách hàng Q2 không thể lựa chọn phiên bản dẫn động 4 bánh Quattro trứ danh của Audi.

xe ô tô Audi Q2
Bảo hiểm VCX ô tô cho xe ô tô Audi Q2

Động cơ của Audi Q2 2018 tuy có dung tích nhỏ nhưng vẫn đủ mượt mà lướt nhẹ với tốc độ 110km/h và ngay khi bạn cần phải vượt ở tốc độ cao hơn, Q2 vẫn còn rất nhiều sức lực để thực hiện việc đó. Quan trọng hơn hết, động cơ tăng áp nhỏ của Q2 hầu như không có hiện tượng trễ Turbo mỗi khi bạn thốc ga mạnh.
Audi Q2 trang bị hệ thống lái trợ lực thông minh cực kỳ nhẹ nhàng và chính xác khi di chuyển trong phố đông đúc và tuyệt vời hơn khi phải đi vào những bãi đỗ xe chật hẹp.
Người lái thực sự cảm thấy nhàn nhã khi lái Q2 bởi hệ thống lái nhẹ nhàng của nó, nhưng để xây dựng mô hình thể thao, Q2 cần được trang bị hệ thống lái mang lại nhiều cảm xúc hơn thay vì sự nhẹ nhàng đến nhàm chán.
Không may rằng, mặc dù được trang bị hệ thống giảm xóc thích ứng nhưng trên những cung đường gồ ghề, người ngồi trong xe vẫn cảm nhận được những xung động từ mặt đường một cách rõ rệt.
Bằng cách thoát ra khỏi thiết kế quen thuộc, Audi Q2 2018 là một chiếc SUV nhỏ gọn, thực tế, ngoại hình quyến rũ cùng với đầy đủ công nghệ sẵn sàng chinh phục các khách hàng trẻ.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *