Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Đây chính là câu hỏi nhiều khách hàng muốn có câu trả lời chính xác. Vậy Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Bảo hiểm thân vỏ là gì? Bảo hiểm 2 chiều là gì? Hãy cùng ibaoviet.vn tìm hiểu dưới đây.

ibaoviet.vn xin giới thiệu tới quý khác hàng định nghĩa về bảo hiểm vật chất xe nói cách khác là bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm 2 chiều của xe. Chiếc xe không những là phương tiện phục vụ đi lại mà còn là một tài sản lớn đối với cá nhân, gia đình, cơ quan tổ chức,… Việc tham gia bảo hiểm vật chất xe là không bắt buộc nhưng cũng là việc mà mỗi chủ xe cân nhắc để lựa chọn tham gia để bảo vệ tài sản của chính mình.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô
Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định. Cụ thể là những thiệt hại do:

a/ Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp:  Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

c/ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

Ngoài những điều khoản chính bảo hiểm vật chất xe còn có các điều khoản bổ xung ví dụ như: Thủy kích (ngập nước, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ xung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình

Để tìm hiểu thêm quý khách hàng có thể tham khảo bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

One thought on “Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *