Lao động không chỉ là việc giúp con người đạt được các mục tiêu về vật chất, tài sản mà còn khiến cuộc sống trở nên khỏe mạnh và ý nghĩa.

Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn lao động trí óc hay lao động chân tay thì các tác hại, tai nạn nghề nghiệp ngoài ý muốn vẫn có thể xảy ra, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.Bảo hiểm an toàn lao động

Lúc đó,  bảo hiểm an toàn lao động sẽ là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu để bảo vệ quyền lợi của người lao động chúng ta. Vì vậy, hãy cùng IBAOVIET thu thập kiến thức về loại hình bảo hiểm này nhé!

Bảo hiểm an toàn lao động là gì?

Dịch vụ bảo hiểm an toàn lao động là cách để người lao động có thể bảo vệ bản thân mình, giảm thiểu những thiệt hại về mặt kinh tế khi các sự cố nghề nghiệp xảy ra, tác động đến thân thể và tính mạng của họ.

Tùy thuộc vào từng gói bảo hiểm của các công ty khác nhau mà điều kiện tham gia, mức phí cũng như các quyền lợi dành riêng cho người lao động cũng sẽ khác nhau.

Ai là người mua bảo hiểm an toàn lao động?

Thông thường, các tổ chức, công ty sẽ mua bảo hiểm an toàn lao động cho công nhân, viên chức, người lao động của mình.

Điều này cũng giúp các công ty tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với người làm, cũng như nhận được sự trân trọng và niềm tin từ họ. Từ đó, nhân viên sẽ có thể hoàn toàn yên tâm và cố gắng làm việc, tạo dựng sự phát triển cho công ty.

Tại sao tôi cần mua bảo hiểm an toàn lao động?Bảo hiểm an toàn lao động

Bảo hiểm an toàn lao động sẽ cung cấp nhiều quyền lợi bảo hiểm phù hợp với đặc thù của người lao động.

Dù bạn là nhân viên văn phòng hay làm việc ở công trường, bảo hiểm sẽ giúp bạn gánh bớt phần nào tiền bạc khi phải điều trị bệnh, khi thất nghiệp.

Vì vậy, bảo hiểm an toàn lao động không chỉ là giải pháp phòng ngừa tác hại của các tai nạn trong tương lai mà còn giúp người lao động cảm thấy yên tâm làm việc, công tác.

Mua bảo hiểm an toàn lao động ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có nhiều gói bảo hiểm an toàn lao động đang được kinh doanh với những quyền lợi và ưu đãi khác nhau.

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon