Khi mang thai, người phụ nữ sẽ phải trải qua quá trình biến đổi cả về thể chất lẫn tâm lí. Đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể phòng tránh hết được. Hãy cùng IBAOVIET tìm hiểu về bảo hiểm thai sản để có thể lựa chọn cho mình cũng như những người phụ nữ trong gia đình các gói dịch vụ bảo hiểm uy tín, phù hợp nhé!

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là loại hình bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho đối tượng là phụ nữ và đang có ý định sinh con.Bảo hiểm thai sản

Khi bạn đăng kí mua bảo hiểm thai sản, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản phí cho bạn với phạm vi bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm theo các điều kiện trong hợp đồng bảo hiểm, ví dụ như phí khám thai định kỳ, chi phí sinh nở,…

Tại sao nên mua bảo hiểm thai sản?

Bây giờ y học ngày càng phát triển, hiện đại hơn. Tuy nhiên, những rủi ro, sự cố phát sinh trong quá trình mang thai và sinh đẻ vẫn khó có thể phòng tránh hết được.

Không chỉ giúp các cặp vợ chồng giảm thiểu gánh nặng về tài chính trong quá trình người vợ mang thai, bảo hiểm thai sản giúp sản phụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng nhất và có được cảm giác an tâm, thoải mái –  đem lại ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

Lưu ý lựa chọn bảo hiểm thai sản tốt?

Tương tự như đối với các loại bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm ô tô hay bảo hiểm du lịch, trước tiên, bạn cần xem xét mong muốn và khả năng của mình. Bạn nên tìm hiểu về nhu cầu bản thân trong dịch vụ y tế trong quá trình sinh nở, cũng như bệnh viện hay cơ sở y tế bạn muốn đến sinh con.Bảo hiểm thai sản

Ngoài ra, vì bảo hiểm thai sản có các điều kiện nhất định tùy thuộc từng công ty, gói hay mức phí bảo hiểm, bạn nên tìm hiểu trước hoặc liên hệ tư vấn để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Một trong những điều kiện bạn nên chú ý là “thời gian chờ”. “Thời gian chờ” là khoảng thời gian được tính từ lúc bạn tham gia bảo hiểm cho đến khi được hưởng quyền lợi. Bạn và vợ/chồng của mình nên tham khảo cẩn thận để có thể tính toán khoảng thời gian này một cách hợp lí.

Quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOVIET qua Hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Email: hotro@ibaoviet.vn.

Lưu ý: Khi liên hệ với chúng tôi qua email, Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon