Bảo hiểm thai sản của Bảo Hiểm Bảo Việt (Theo gói Bảo Việt An Gia)

Hiện tại theo gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia có cung cấp kèm theo quyền lợi bổ xung bảo hiểm thai sản. ibaoviet.vn xin giới thiệu tới quý khách hàng gói bảo hiểm thai sản đi kèm này. Khách hàng phải mua điều khoản chính là nội trú và mua thêm điều khoản bổ xung là quyền lợi thai sản và gói bảo hiểm thai sản áp dụng từ gói Bạch Kim trở lên. Quyền lợi thai sản lên đến 31.500.000đ/năm hoặc quý khách có thể tham khảo gói hạn mức cao hơn đó là gói Bảo Việt Intercare hạn mức thai sản của gói Intercare lên đến 105.000.000đ và phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới.
Thông tin mới nhất về gói Bảo Việt An Gia tại đây Bảo Việt An Gia
Thông tin mới nhất về gói Bảo Việt Intercare tại đây Bảo Việt Intercare

Thông tin cơ bản về quyền lợi bảo hiểm thai sản sau đây:

 • Người được bảo hiểm có độ tuổi  từ 18 đến 45 tuổi
 • Người được bảo hiểm phải tham gia Điều khoản chính, tương đương chương trình Bạch Kim hoặc chương trình Kim Cương.
 • Đối với biến chứng thai sản: Ngoài việc được hưởng theo quyền lợi bảo hiểm bổ sung này, Người được bảo hiểm sẽ được hưởng thêm quyền lợi tối đa thuộc phạm vi bảo hiểm theo điều khoản chính và điều khoản điều trị ngoại trú với điều kiện cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ về y tế và hóa đơn theo qui định.
Biểu phí bảo hiểm thai sản gói an gia
Biểu phí bảo hiểm thai sản gói an gia
Biểu phí bảo hiểm thai sản gói an gia
Biểu phí bảo hiểm thai sản gói an gia

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh do các biến chứng trong quá trình mang thai, hoặc trong quá trình sinh nở cần đến các thủ thuật sản khoa, chi phí chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện. Thủ thuật sinh mổ chỉ được bảo hiểm nếu do bác sĩ chỉ định là cần thiết cho ca sinh đó, không bao gồm việc sinh mổ theo yêu cầu (hoặc phải mổ lại do việc yêu cầu mổ trước đó). Biến chứng thai sản và sinh khó bao gồm và không giới hạn trong các trường hợp sau:

1/ Quyền lợi bảo hiểm

a/ Biến chứng thai sản và sinh khó

 • Sảy thai hoặc thai nhi chết trong tử cung;
 • Mang thai trứng nước;
 • Thai ngoài tử cung;
 • Băng huyết sau khi sinh;
 • Sót nhau thai trong tử cung sau khi sinh;
 • Phá thai do điều trị bao gồm các trường hợp phá thai do các bệnh lý di truyền/ dị tật bẩm sinh của thai nhi hoặc phải phá thai để bảo vệ tính mạng của người mẹ;
 • Dọa sinh non
 • Sinh khó
 • Biến chứng của các nguyên nhân trên.

b/ Sinh thường

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh cho việc Sinh thường bao gồm và không giới hạn trong các chi phí: đỡ đẻ, viện phí tổng hợp, bác sĩ chuyên khoa, chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện, chi phí may thẩm mỹ đường rạch.

2/ Hiệu lực bảo hiểm:

Quyền lợi này chỉ được chi trả với điều kiện việc  thụ thai bắt đầu sau 12 tháng  kể từ ngày quyền lợi bảo hiểm này bắt đầu được áp dụng (căn cứ vào kỳ kinh  cuối).

Đối với biến chứng thai sản : Sau khi thỏa mãn điều kiện thời gian chờ mang thai, thời gian chờ phần này là 90 ngày kể từ ngày mang thai.

Lưu ý: Các chi phí sinh mổ trọn gói phát sinh tại các bênh viện phụ sản Hà nội, phụ sản TW và bênh viện công( nếu phát sinh tương tự) được thanh toán toàn bộ bao gồm cả trường hợp không bóc tách được bảng kê chi tiết từ các bệnh viện này.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo gói Bảo Việt An Gia để biết thêm thông tin chi tiết

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời